Tượng Địa Tang Vương Bồ Tát Đá Cẩm Thạch Cao 1,7m

Tượng Địa Tang Vương Bồ Tát bằng đá cẩm thạch được người nghệ nhân chế tác cẩn thận và tỉ mỉ. Từ những yêu cầu của khách hàng gửi tới Tượng Đá Đức Toàn mà chúng tôi sẽ giúp quý vị có được bức tượng đúng theo mong muốn. Tượng phật là sản phẩm vô cùng thiêng liêng ẩn chứa ý nghĩa to lớn và lòng thành kính của người dân đối với Địa Tang Vương Bồ Tát. 

Thông tin sản phẩm: 

  • Tên gọi: Tượng Địa Tang Vương Bồ Tát
  • Chất liệu: Đá cẩm thạch trắng nguyên khối
  • Kích thước: 1,7m

>>>>XEM THÊM: Các Mẫu Tượng Địa Tang Vương Bồ Tát Bằng Đá Đẹp

1. Lựa chọn đá và chế tác phôi đá tượng Địa Tang Vương Bồ Tát

Với mong muốn có được một bức tượng hoàn hảo nhất, những người thợ của chúng tôi sẽ tuyển chọn đá một cách kỹ lưỡng. Đá sẽ phải đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

  • Đá cẩm thạch tự nhiên 100%.
  • Đá đều màu và đồng nhất.
  • Đá nguyên khối, không nứt vỡ hay chắp ghép.

2020 08 17 11 15 IMG 6627 tile

Sau khi đã hoàn thành việc lựa chọn đá, thợ sẽ tiến hành vẽ phác thảo hình phật lên đá. Tiếp theo cắt khối theo hình vẽ loại bỏ các phần đá dư thừa bằng máy cầm tay lớn. Sau đó tiếp tục đi vào điêu khắc từng chi tiết của bức tượng.

2020 08 17 18 04 IMG 66522 tile

2. Điêu khắc chi tiết diện mạo tượng Địa Tang Vương Bồ Tát

Sau khi đã chế tác ra được dáng của Bồ Tát thì người thợ bắt đầu tạc từng đường chi tiết để hình thành nên một bức tượng phật hoàn chỉnh.

2020 08 26 16 54 IMG 7075

Đối với một bức tượng bất kỳ thì phần quan trọng nhất chính là gương mặt. Tay nghề của thợ có điêu luyện hay không sẽ được thể hiện qua công đoạn này. Một người thợ điêu khắc tài hoa sẽ khắc họa rõ nét thần thái của phật. Đây cũng là giai đoạn tiêu tốn nhiều thời gian nhất trong cả quá trình tạc tượng.

3. Quá trình vẩn chuyển thành phẩm.

Sau khi mọi công đoạn chế tác hoàn thành, bức tượng Địa Tang Vương Bồ Tát hoàn chỉnh sẽ được nhân viên bọc bằng vài cẩn thận để đưa lên xe tải vận chuyển tới địa điểm giao hàng theo như yêu cầu của khách hàng. Trong suốt quá trình vận chuyển, nhân viên sẽ luôn theo dõi và giám sát để đảm bảo tượng phạt được an vị và không xảy ra bất kỳ tác động làm hư hại nào.

2020 08 29 14 47 IMG 7255 tile

4. Hình ảnh thành phẩm tại địa chỉ gia hàng

Tượng Địa Tang Vương Bồ Tát được nhân viên vận chuyển và lắp đặt một cách cẩn thận tại vị trí theo yêu cầu của khách hàng.

2020 08 29 14 54 IMG 7271 tile

Sản phẩm tượng hoàn thiện luôn được đảm bảo tuyệt đối nguyên vẹn khi vận chuyển tới địa chỉ của khách hàng. Nếu có bất kỳ hư hại nào trong quá trình di chuyển Tượng Đá Đức Toàn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn Đức Toàn để sở hữu một sản phẩm hoàn thiện nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo quá trình giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm.

a 5 side

Mọi nhu cầu về chế tác tượng Bồ Tát bằng đá các quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.