Rồng Đá Phong Thủy – Nét Đẹp Độc Đáo Phong Thủy Phương Đông.

Rồng Đá Phong Thủy - Nét Đẹp Độc Đáo Phong Thủy Phương Đông.
Rồng Đá Phong Thủy - Nét Đẹp Độc Đáo Phong Thủy Phương Đông.
Rồng Đá Phong Thủy – Nét Đẹp Độc Đáo Phong Thủy Phương Đông.

Rồng Đá Phong Thủy là món bảo vật linh thiêng không chỉ làm vật trang trí tượng mà còn đem lại nhiều may mắn cát lộc cho gia chủ. Trong truyền thuyết xa xưa của người phương Đông, linh vật này là tượng trưng của sức mạnh và quyền lực tối cao của bậc Đế Vương Vua, Chúa. Nó có thể phun mưa và thổi gió mát làm cho khí trời trở nên mát mẻ, nguyên khí của trời đất, điều này chính là nền tảng của các học thuật phong thủy. Để hiểu rõ hơn về nét đẹp phong thủy Phương Đông – Rồng Đá , xin mời quý bạn đọc cùng Tượng Đá Đức Toàn tìm hiểu thông tin bên dưới đây nhé!

Nét đẹp phong thủy Phương Đông của Rồng

Trong phương Đông, Rồng là con vật được coi là biểu tượng của sự tích cực, sáng tạo và sức mạnh của sự sống. Nguồn gốc của biểu tượng trên là do những điều kiện tự nhiên của địa lý và khí hậu, cũng như của xã hội, lịch sử, kinh tế. Yếu tố nước rất quan trọng với người dân Phương Đông vì đây là xứ nóng, mưa nhiều, chính vì thế mà họ đã sáng tạo ra Rồng để mang ý nghĩa đầu tiên là biểu tượng của nước, của mùa màng bội thu. Chúng ta cũng dễ dàng nhận ra những vị thần tín ngưỡng Phương Đông đầu tiên đều liên quan đến nước. Do đó mà thần nước cũng là thần Rồng, còn về sau khi trải qua quá trình phát triển và hình thành các dân tộc tại phương Đông thì linh vật mang ý nghĩa phong thủy phù hợp với tính chất của thời đại như là biểu tượng của nguồn gốc dân tộc ” Con Rồng, Cháu Tiên” tại Việt Nam, ý nghĩa của sự may mắn thịnh vượng và cao sang.

Nét đẹp phong thủy Phương Đông của Rồng
Nét đẹp phong thủy Phương Đông của Rồng

Ở Trung Hoa người dân xem Rồng là thần linh bảo hộ 5 vùng, là kẻ bảo vệ năm châu bốn bể, có thể hô mưa gọi gió và gọi mây che trời.

Đối với người dân ở Triều Tiên thì Rồng là một trong 4 linh vật siêu nhiên có phép lạ. Về mùa Xuân thì Rồng bay lên trời. mùa thu thì náu mình dưới đáy nước sâu.

Ngoài ra đối với người dân Việt Nam, thần mưa và thần nước được mang hình hài của một con Rồng lớn thường xuyên ra khơi biển Đông để hút nước, từ đó mang vào đất liền đề tưới tắm cho đất đai. Rồng màu đen lấy nước thì nắng, Rồng màu trắng lấy nước thì mưa. Thêm vào đó, Rồng là biểu tượng của những điềm cát lành, may mắn và những điều tốt đẹp đối với phong thủy phương Đông. Cho dù có nhiều truyền thuyết và thần thoại của phương Đông về Rồng khác nhau nhưng bao giờ Rồng cũng mang ý nghĩa là biểu tượng cho sự cao quý tốt đẹp.

Rồng Đá Phong Thủy – Vật phẩm biểu tượng của “Thiên Tử”

Rồng Đá Phong Thủy – Vật phẩm biểu tượng của "Thiên Tử"
Rồng Đá Phong Thủy – Vật phẩm biểu tượng của “Thiên Tử”

Từ ngàn đời xưa đến ngày nay, không những theo phong thủy mà còn theo tín ngưỡng của dân gian, Rồng Đá Phong Thủy chính là vật phẩm biểu tượng của “Thiên Tử”. Bên cạnh đó, sức mạnh của Rồng còn có thể xoay chuyển càn khôn và trấn hưng thiên hạ. Do vậy mà không thể chối cãi nguồn năng lượng của Tượng Rồng Phong Thủy. Như chúng ta được biết thì Rồng đứng thứ năm trong mười hai con giáp. Tượng linh vật Rồng linh thiêng này có thân dài, trên mình của nó có rất nhiều vảy còn đầu của Tượng Rồng có sừng giống như sừng của Hươu, chân Rồng Đá có móng vuốt cũng như nó có khả năng bay rên trời và bơi dưới nước. Ngoài ra,các sản phẩm đá phong thủy của Rồng còn giúp hóa giải tai họa thu hút cát lành, đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Mục đích sử dụng tượng Rồng Đá Phong Thủy trong đời sống.

 tượng Rồng đá cẩm thạch trắng nguyên khối Đà Nẵng
tượng Rồng đá cẩm thạch trắng nguyên khối Đà Nẵng

Với những mong muốn có nhiều điều may mắn và tài lộc mà Tượng Rồng Đá Phong Thủy thường được nhiều gia chủ trang trí tượng Rồng, lời khuyên hãy đặt Rồng Đá tại trong nhà. Thời nay, rất nhiều người sử dụng đặt Rồng phong thủy tại công trình kiến trúc văn hóa tâm linh như chùa chiền, đình miếu, nhà thờ và lăng mộ.

Trong văn hóa phong thủy, thì hình tượng của Rồng đá được chế tác từ nhiều chất liệu đá khác nhau trong đó tiêu biểu là đá cẩm thạch trắng tự nhiên nguyên khối được nhiều người lựa chọn. Chất liệu này không những gia tăng thêm cho sự quý phái và sang trọng của những vật phẩm phong thủy mà còn như là nguồn tinh hoa hội hợp của Rồng được kết hợp với nguồn năng lượng đá tự nhiên, qua đó đã tạo nên một nguồn năng lượng vô cùng to lớn, nhằm hỗ trợ vượng khí nhất trong phong thủy cho gia chủ.

=> XEM THÊM Ý nghĩa của Tượng Rồng Đá trong Phong Thủy

Cấu tạo của rồng đá phong thủy.

 Tượng rồng đá cẩm thạch trắng tự nhiên
Tượng rồng đá cẩm thạch trắng tự nhiên

Rồng đá phong thủy có cấu tạo được chế tác làm từ đá cẩm thạch tự nhiên nguyên khối, nó có hình dáng mình dài và thân có nhiều vảy, đầu có sừng. Thân hình của Rồng toát lên vẻ săn chắc, thanh thoát và phóng khoáng. Qua thời gian, Rồng phong thủy bằng đá dưới đôi bàn tay “phù phép” của những người nghệ nhân lâu năm đã được chế tác thành nhiều hình dáng và kích cỡ đa dạng hơn rất nhiều.

Hướng dẫn chọn tượng rồng đá phù hợp

Để có thể chọn lựa mua Tượng Rồng Đá Phong Thủy phù hợp với mong muốn của gia chủ, chúng ta cần đặc biệt chú ý đến không gian nơi bài trí, kích thước của Tượng phù hợp, mẫu mã hình dáng mong muốn thể hiện ý nghĩa gì và vật liệu chế tác sử dụng là gì, cũng như cung mệnh của gia chủ. Qua đó, có thể chọn được Tượng Rồng Đá Phong Thủy phù hợp nhất. Đặc biệt gia chủ hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia để nhận được sự tư vấn chọn tượng cũng như cách bài trí, đặt rồng đá hướng nào để có thể phát huy công dụng giá trị của Rồng Đá hợp phong thủy tốt nhất.

Một số mẫu Tượng Rồng Đá Phong Thủy đẹp

Tượng Rồng Phong Thủy được làm từ đá cẩm thạch vàng nguyên khối

Tượng Rồng đá cẩm thạch vàng nguyên khối
Tượng Rồng đá cẩm thạch vàng nguyên khối

Tượng Rồng Phong Thủy đá cẩm thạch vàng giúp thu hút quyền uy, tài lộc còn nâng cao mức năng lượng trong cơ thể của gia chủ, tượng Rồng đá xua tan mệt mỏi và trầm cảm. Tượng đá cẩm thạch vàng cũng có nhiều sắc độ đậm nhạt khác nhau từ màu vàng đến cho đến cam, mang một vẻ đẹp của sự rực rỡ và bắt mắt. Do đó mà Tượng Rồng Đá Phong Thủy cẩm thạch vàng còn mang đến nguồn năng lượng của sự tươi trẻ, ấm áp và tràn đầy sức sống do đó nên nó rất được ưa chuộng bởi vì mang đến nhiều sinh khí cho gia chủ. Tượng Rồng sản phẩm đá mỹ nghệ cẩm thạch màu vàng sẽ hợp với gia chủ thuộc mệnh kim và mệnh hỏa

Tượng Rồng đá cẩm thạch đen nguyên khối

Tượng Rồng đá cẩm thạch đen nguyên khối
Tượng Rồng đá cẩm thạch đen nguyên khối

Đặt Tượng Rồng Đá cẩm thạch đen ngoài những ý nghĩa trên sẽ giúp hộ mệnh và bảo vệ cho chủ nhân của tượng khỏi những năng lượng tiêu cực từ môi trường vật lý và môi trường tâm linh.

Tượng Rồng đá cẩm thạch trắng, đá tự nhiên nguyên khối

 tượng Rồng đá cẩm thạch trắng nguyên khối Đà Nẵng
tượng Rồng đá cẩm thạch trắng nguyên khối Đà Nẵng

Mẫu Rồng Đá Phong Thủy cẩm thạch trắng ngoài việc mang lại tiền tài may mắn, quyền lực cát lành còn giúp gia chủ đánh bay sự mất tập trung, tiếp nhận thông tin một cách tốt hơn. Đặt Tượng Rồng Đá phong thuỷ còn hỗ trợ chủ nhân đưa ra những quyết định sáng suốt hơn. Linh vật phong thủy Rồng Đá cẩm thạch màu trắng sẽ hợp với những người mệnh kim và mệnh mộc.

Địa chỉ cung cấp và điêu khắc Rồng Đá uy tín, chuẩn phong thủy

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc đá mỹ nghệ, cơ sở sản xuất Tượng Đá Đức Toàn luôn giữ vững phong độ là 1 trong các doanh nghiệp uy tín ở làng nghề đá Non Nước Đà Nẵng nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng sản phẩm chế tác từ những nghệ nhân có tay nghề cao.

Đức Toàn – Cơ Sở Điêu Khắc Tượng Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng
Đức Toàn – Cơ Sở Điêu Khắc Tượng Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng
Tại đây, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọnkích thước khác nhau, chúng tôi có bán những mẫu mã Rồng Đá Phong Thủy đa dạng, giá rẻ có thể đáp ứng được mọi mong muốn mà bạn đang tìm kiếm.
Chúng tôi xin cam kết:
  • Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Sản phẩm chất lượng cao cấp với giá cả tốt nhất.
  • Bảo hành sản phẩm trọn đời.
  • Cung cấp dịch vụ chế tác theo mẫu mã, kích thước theo yêu cầu.
  • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi.
  • Thời gian hoàn thành theo đúng tiến độ đã cam kết.
Hình ảnh cơ sở Tượng Đá Đức Toàn vận chuyển hàng hóa và lắp đặt tận nơi
Hình ảnh cơ sở Tượng Đá Đức Toàn vận chuyển hàng hóa và lắp đặt tận nơi

Ngoài ra để có thể liên hệ trực tiếp với Tượng Đá Đức Toàn bạn có thể liên lạc qua các kênh sau đây.

Thông tin Tượng Đá Đức Toàn – Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Đức Toàn số 1 tại Đà Nẵng
Mọi nhu cầu tìm mua quý khách xin vui lòng liên hệ với Tượng Đá Đức Toàn qua emailhotline, hoặc inbox trực tiếp Facebook, Zalo, Viber để được tư vấn trực tiếp cho bạn.

Một số câu hỏi về Rồng Đá Phong Thuỷ

Rồng đá phong thuỷ là gì?

Rồng đá phong thuỷ là loại đá được khai thác từ các mỏ đá tự nhiên, được chế tác theo hình dáng của con rồng, được sử dụng để cải thiện phong thuỷ cho không gian sống hoặc làm quà tặng.

Rồng đá phong thuỷ có tác dụng gì?

Rồng đá phong thuỷ được cho là có tác dụng cải thiện vận may, tài lộc, sức khỏe, may mắn và bình an trong gia đình và nơi làm việc.

Rồng đá phong thuỷ có giá bao nhiêu?

Giá của rồng đá phong thuỷ phụ thuộc vào chất lượng, kích thước và hình dáng. Một chiếc rồng đá phong thuỷ có giá từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng.

Rồng đá phong thuỷ nên đặt ở đâu trong nhà?

Rồng đá phong thuỷ nên đặt ở các vị trí quan trọng trong nhà như phòng khách, phòng làm việc, hoặc phòng ngủ để giúp cải thiện phong thuỷ và tăng cường năng lượng tích cực.

Làm thế nào để chọn mua rồng đá phong thuỷ chất lượng?

Khi mua rồng đá phong thuỷ, bạn nên kiểm tra kỹ chất lượng của đá, hình dáng, và độ tỉ mỉ trong gia công. Ngoài ra, nên mua từ các cửa hàng uy tín, có thể được tư vấn bởi những người hiểu biết về phong thuỷ.

Bài viết trên đây là những chia sẻ thông tin bổ ích về  Rồng Đá Phong Thủy – Nét đẹp phương Đông mà Tượng Đá Đức Toàn muốn gửi đến bạn. Mong rằng sau khi đi qua hết các phần nội dung, mọi người có thể hiểu và nằm những thông tin bổ ích về Tượng Rồng Đá và có thể chọn mua được vật phẩm phù hợp với mong muốn của mình. Ngoài ra, khi có bất kỳ thắc mắc hay muốn đặt mua những sản phẩm Rồng Đá Phong Thủy hay sản phẩm tượng đá khác hãy liên hệ ngay với Tượng Đá Đức Toàn để được giải đáp thắc mắc và phục vụ bạn.
Mỗi niềm tin trao đi là một lần nhận lại giá trị sản phẩm xứng đáng!  Xin cảm ơn quý khách!!

 

5/5 - (2 bình chọn)