Hiển thị 1–40 của 572 kết quả

99+ Mẫu Tượng Phật Đá Đẹp Tinh Xảo Nổi Bật Non Nước Đà Nẵng 

Các Sản Phẩm Tượng Phật Đá Non Nước Đà Nẵng Nổi Bật
Các Sản Phẩm Tượng Phật Đá Non Nước Đà Nẵng Nổi Bật
Tượng Phật Đá có lẽ đã trở thành vật phẩm quen thuộc và vô cùng ý nghĩa không chỉ đối với những người con Phật, Phật tử mà hình ảnh của Tượng Phật Đá còn được mọi người trên thế giới biết đến, xuất hiện ở nhiều nơi trên trái đất này. Đây là một sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ không chỉ mang tính nghệ thuật giá trị cao mà còn thể hiện được giá trị tín ngưỡng văn hóa tâm linh sâu sắc. Mỗi một bức tượng đá về một vị Phật, Bồ Tát khác nhau đều mang một ý nghĩa thiêng liêng sâu sắc riêng biệt và gắn liền với những giá trị chân lý sâu sắc. Sản phẩm Tượng Phật Đá được dùng với nhiều mục đích khác nhau như thờ cúng, lễ kính hay trang trí, dù ở hình thức nào thì luôn nhận được sự tôn kính đối với Đức Phật thiêng liêng. Để có thể hiểu hơn về Tương Phật Đá, sau đây xin mời quý đọc giả cùng Tượng Đá Đức Toàn tìm hiểu những thông tin hữu ích bên dưới đây nhé!

1. Tượng Phật đá là gì?

Tượng Phật đá là hình ảnh của các vị Đức Phật, các vị Bồ Tát Quan Âm, các vị la hán,.. được điêu khắc tạo hình từ chất liệu đá – sự lựa chọn phổ biến và được đánh giá cao về chất lượng từ các tín đồ của đạo Phật.

Theo thông tin Tượng Đá Đức Toàn tìm hiểu, hình tượng nghệ thuật về Phật lần đầu tiên xuất hiện là vào khoảng thế kỷ 1 đến thế kỷ 1 sau công nguyên ở Ấn Độ – Đất nước cội nguồn của Phật Giáo. Quá trình Phật Giáo được truyền bá vào khu vực Đông Nam Á thì hình tượng Đức Phật cũng xuất hiện ở Lào, Việt Nam, Thái Lan,…

Việc thờ tượng Phật bằng đá vốn là truyền thống, nét văn hóa đẹp của người dân Việt Nam từ ngàn đời xưa. Theo đó, việc thờ cúng tượng Phật đá rất phổ biến tại các gia đình, khu tâm linh đặc biệt là các ngôi chùa, mỗi khi nhìn thấy vật phẩm tâm linh mọi người thường chắp tay thành kính lễ bái mang đến những ý nghĩa giáo dục lớn lao.

2. Ý nghĩa Tượng Phật đá

Đối với văn hóa phương Đông và nhiều quốc gia trên thế giới hình ảnh Đức Phật là biểu tượng cho sự khai sáng những chân lý cao quý của cuộc sống. Những giáo lý của Người đã giúp con người nhìn nhận được ý nghĩa cuộc sống, giá trị hiện thực và giúp con người giác ngộ trước những biến cố khó khăn của cuộc đời này. Người có tấm lòng bao dung độ lượng, hình ảnh của lòng từ bi, yên bình và sáng suốt.
Chính vì vậy mà đã có rất nhiều kinh điển, bộ phim và nhiều hình thức khác ra đời để tôn kính Người, trong đó không thể không nhắc đến Tượng Phật Đá, biểu tượng xuất hiện ở mọi ngôi chùa trên thế giới này và nhiều nơi khác như nhà ở, công ty, xe ô tô nữa. Một số Tượng Phật Đá phổ biến thường thấy nhất có thể nhắc đến đó là: Tượng Phật Quan Âm, Tượng Di Lặc, Tượng Phật Thích Ca, Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát,… mang những ý nghĩa tâm linh vô cùng lớn lao, như là một truyền thống tín ngưỡng bao đời nay. Qua đó như một nguồn năng lượng cát lành của sự bình an trong lòng mỗi khi nhìn thấy Tượng Phật Đá.
Ý nghĩa Tượng Phật đá
Ý nghĩa Tượng Phật đá
Ngày nay, điêu khắc Tượng Phật Đá được sản xuất dựa trên nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ, đồng, thạch cao, xi măng, đá. Nhưng có lẽ rằng những bức tượng bằng đá vẫn luôn là một sự lựa chọn được yêu thích nhất và được sử dụng nhiều nhất. Đá cẩm thạch tự nhiên nguyên khối đã trải qua hàng vạn năm, hàng ngàn năm dưới sức ép của các dòng địa chất trong lòng đất từ đó hình thành nên với nguồn năng lượng tuyệt hảo cùng sức bền lớn.
Chính vì thế mà chất liệu này là điều hội tụ của những tinh hoa năng lượng của đất trời, qua việc sử dụng những khối đá tinh túy ấy, dưới đôi bàn tay của những nghệ nhân tại làng đá Non Nước có tay nghề cao như được “thổi hồn” vô cùng chân thực, đến nổi mà chúng ta như cảm thấy các vị Phật ngự tại nơi này, những khối đá tự nhiên sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng tốt, những điều may mắn, bình an cho nơi được đặt tượng.

3. Một số mẫu Tượng Phật bằng đá tự nhiên đẹp nổi bật

Có rất nhiều mẫu Tượng Phật Đá đẹp có thể kể đến như Tượng Phật Quan Âm bằng đá,Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát, Tượng Phật Di Lặc, Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni, Tượng La Hán, Tượng Phật A Di Đà, Tượng Tam Thế Phật, Tượng Văn Thù Và Phổ Hiền Bồ Tát, Tượng Quán Tự Tại Bồ Tát, Tượng Đạt Ma Sư Tổ, Tượng Phước Lộc Thọ, Tượng Phật Đảng Sanh v..v.. Dưới đây là một số mẫu sản phẩm điêu khắc Tượng Phật bằng đá, Tượng Đức Phật bằng đá đẹp nổi bật tại cơ sở Tượng Đá Đức Toàn

Tượng Quan Âm bằng đá

Bán tượng Phật Quan Âm đá cẩm thạch trắng
Bán tượng Phật Quan Âm đá cẩm thạch trắng
Trong Phật Giáo, Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đá là hình ảnh biểu thị cho sự từ bi, thường thấy ở các nhà chùa hay những người theo Phật pháp để thể hiện lòng khoan dung, lấy từ bi làm gốc. Từ đó, thể hiện tấm lòng hướng thiện chính là điều quan trọng nhất để một Phật tử bước chân vào nơi cửa phật.

Tượng Phật Bà Nghìn Mắt Nghìn Tay

Bán Tượng Phật Nghìn Mắt Ngìn tay đá cẩm thạch trắng
Bán Tượng Phật Nghìn Mắt Ngìn tay đá cẩm thạch trắng

Tượng Phật bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay có nguồn gốc từ việc tu Phật của công chúa Diệu Thiện hay còn gọi là Quan Âm Diệu Thiện. Tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay chính là hình tượng rất quen thuộc và gần gũi trong các ngôi chùa chiền Phật giáo, Phật bà với hình tượng nghìn mắt nghìn tay mang ý nghĩa cứu độ được tất cả chúng sanh.

Tượng Quán Tự Tại Bồ Tát

Mẫu tượng đá Quán Tự Tại Bồ Tát
Mẫu tượng đá Quán Tự Tại Bồ Tát

Tượng Quán Tự Tại Bồ Tát có ý nghĩa nhắn nhủ chúng ta cần quán chiếu chính mình, không để thân tâm giao động trước thất tình lục dục, trước những cám dỗ của hồng trần thì ngay giờ phút đó bản thân đã thành tựu được tự tại rồi.

Tượng Phật Nhập Niết Bàn

Tượng Phật Nhập Niết Bàn Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng
Tượng Phật Nhập Niết Bàn Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng

Niết bàn là từ được dịch âm từ chữ Phạn, mang ý là nhập diệt, tịch diệt, diệt độ, viên tịch, vô vi, bất sinh, an lạc và giải thoát. Tượng Phật Nhập Niết Bàn mang ý nghĩa là trừ bỏ phiền não, loại trừ nghiệp báo, bất sinh bất diệt, an lạc và viên mãn, đây chính là cảnh giới lý tưởng nhất của con đường tu hành. Phật Thích Ca Mâu Ni vì giáo hóa chúng sinh mà hiện lên hình tướng thế nhân, đợi đến khi hoàn thành liền rời khỏi nhục thể để trở về cảnh giới Niết bàn ban đầu.

Tượng Phật Đản Sanh

Bán Tượng Phật Đản Sanh đá đẹp
Bán Tượng Phật Đản Sanh đá đẹp

Mỗi con người khi sinh ra đều có bản chất dễ thương, lương thiện trong tâm trí và đều có trí tuệ. Tuy nhiên, trí tuệ này đã bị chôn vùi bởi vô mình ích kỷ, thù hằn và hờn giận khác nhau. Chính vì vậy Tượng Phật Đản Sanh mang ý nghĩa khai mở những trí tuệ của con người, đồng thời ban phát cho tất cả chúng sanh trừ các hắc ám của vô minh, giúp cho chúng ta nhìn ra được bản thân mình, đồng thời khơi dậy bản tính lương thiện của tất cả chúng sanh.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đá

Phật Địa Tạng Bồ Tát cưỡi Đề Thính đá nguyên khối
Phật Địa Tạng Bồ Tát cưỡi Đề Thính đá nguyên khối
Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát là một trong sáu hình tượng vị đại bồ tát của Phật giáo Đại Thừa. Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát mang ý nghĩa thì xa lìa khổ não, không đọa ác đạo và thành tựu được 28 điều lợi ích. Được trời đất hộ niệm, quả lành ngày tăng thêm chứa góp nhân vô lượng, cùng nhiều ý nghĩa khác trong cuộc sống.

Tượng Phật Di Lặc Bằng Đá

Chế tác Tượng Phật Di Lặc trên nền đá cẩm thạch đẹp nhất Đà Nẵng
Chế tác Tượng Phật Di Lặc trên nền đá cẩm thạch đẹp nhất Đà Nẵng
Tượng Phật Di Lặc mang dáng vẻ mập mạp, tỏa năng lượng hiền hòa cùng với khuôn mặt cười hả hê, qua đó thể hiện mong muốn nhận được nhiều niềm vui, sự như ý. Tượng Phật Di Lặc bằng đá là biểu tượng của sự mong muốn hạnh phúc, sung túc, vô tư và hài hòa trong gia đình mình. Hình ảnh Tượng Phật luôn tươi cười như muốn nhắc nhở rằng dù trải qua bao nhiêu sóng gió hay khó khăn con người cũng cần phải luôn lạc quan, yêu đời để gặt hái được nhiều điều thành công nhất, khi ngắm tôn dung Phật giúp xua tan đi những buồn phiền. Tượng Phật Di Lặc thường đứng một mình hoặc mang cùng theo vàng và hồ lô. Một số Tượng Phật Di Lặc xuất hiện cùng với những đứa trẻ thể hiện mong ước giàu sang, đầy đủ cho gia đình.

Tượng Phật A Di Đà bằng đá

Bán tượng Phật A Di Đà đá nguyên khối
Bán tượng Phật A Di Đà đá nguyên khối
Tượng Phật A Di Đà được biết là một hình tượng bậc nhất trong Phật giáo, Tượng Phật A Di Đà Bằng Đá chính là bức tượng mang ý nghĩa giá trị linh thiêng được chú trọng và thờ kính nhiều nhất tại cửa nhà Phật, tại chùa chiền. Chính vì vậy mà Tượng Phật A Di Đà cũng là bức tượng được nhiều người lựa chọn để thỉnh thờ kính trong nhà.

Tượng Phật Thích Ca bằng đá

 Bán Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni
Bán Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Tượng Phật Thích Ca mang ý nghĩa vô cùng thiêng liêng giúp con người thoát khỏi những lo lắng khổ não, phiền muộn trong cuộc sống. Thêm vào đó, Tượng Phật Thích Ca tọa trên đài sen còn thể hiện sự bình yên thanh tịnh. Đôi mắt của Đức Phật Thích Ca mở ba phần tư tĩnh lặng đang nhìn xuống, biểu thị cho sự quan sát về mọi việc tại nhân gian cõi ta bà, ở trong nội tâm của con người. Khi nhìn vào tượng sẽ giúp ta giác ngộ ra những chân lý sáng suốt của cuộc sống.

Tượng Tam Thế Phật

Tượng Tam Thế Phật Đá Cẩm Thạch Trắng Mỹ Nghệ
Tượng Tam Thế Phật Đá Cẩm Thạch Trắng Mỹ Nghệ

Tượng Tam Thế Phật là vị Phật ở ba thời kỳ quá khứ, hiện tại và vị lai. Trong đó Phật A Di Đà tượng trưng cho các Đức Phật của quá khứ, Phật Thích Ca Mâu Ni là Phật hiện tại, Phật Di Lặc tượng trưng cho các vị Phật tương lai. Nói rộng ra thì Tượng Tam Thế Phật là Phật là vô lượng vô biên vô số chư Phật khắp mười phương.

Tượng Văn Thù và Phổ Hiền Bồ Tát

Tượng Văn Thù Phổ Hiền Bồ Tát Đá Mỹ Nghệ Nguyên Khối Đà Nẵng
Tượng Văn Thù Phổ Hiền Bồ Tát Đá Mỹ Nghệ Nguyên Khối Đà Nẵng

Tượng Văn Thù và Phổ Hiền Bồ Tát trong đó Tượng Văn Thù Bồ Tát là biểu tượng cho trí, tuệ, chứng, nắm giữ trí tuệ cũng như chứng đức của chư Phật. Tượng Phổ Hiền Bồ Tát là đại diện cho lý, định, hạnh, nắm giữ lý đức, định đức cũng như hạnh đức của chư Phật.

Tượng La Hán

Tượng Phật La Hán Đá Cẩm Thạch Trắng Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng
Tượng Phật La Hán Đá Cẩm Thạch Trắng Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Tượng La Hán chính là hình tượng của những vị đệ tử đắc đạo của Phật. Khi tu thành đắc chánh quả La Hán có nghĩa là đã đoạn tuyệt với thất tình lục dục, vĩnh viễn giải thoát khỏi luân hồi. Với mỗi tác phẩm Tượng La Hán chính là một kiệt tác để đời dành cho nhân loại, khắc họa chân dung của từng vị cùng với những ý nghĩa khác nhau.

Tứ Đại Thiên Vương

Tượng Tứ Đại Thiên Vương Bằng Đá Cẩm Thạch Màu Trắng
Tượng Tứ Đại Thiên Vương Bằng Đá Cẩm Thạch Màu Trắng

Tứ Đại Thiên Vương ngoài việc giữ gìn Phật pháp còn có trách nhiệm của việc trông nom bốn phương trời cho mưa thuận gió hoà, chính vì vậy mà Tứ Đại Thiên Vương cũng được gọi là ”Hộ thế Thiên tôn”.

Tượng Tứ Đại Thiên Vương là bốn vị đại tướng của Thiên đế trong kinh Phật của Ấn Độ. Truyền thuyết trong kinh Phật có nêu rằng thế giới của con người được phân chia làm bốn đại bộ châu và các đại bộ châu này đã được bảo vệ bởi Tứ Đại Thiên Vương.

Tượng Kim Cang Lực Sỹ

Tượng Kim Cang Lực Sĩ Đá Cẩm Thạch Xám Mỹ Nghệ Đà Nẵng
Tượng Kim Cang Lực Sĩ Đá Cẩm Thạch Xám Mỹ Nghệ Đà Nẵng

Tượng Kim cang Lực Sỹ thường được đặt thành cặp ở trước cổng chùa chiền trong đó thì một tượng với hình ảnh mở miệng được gọi là Agyo – A Hình biểu tượng cho sự khai mở khởi đầu, còn tượng với hình ảnh ngậm miệng được gọi là Ungyo – Hồng Hình tượng trưng cho sự kết mạc.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ

Bán tượng Đạt Ma Sư Tổ đá đẹp
Bán tượng Đạt Ma Sư Tổ đá đẹp

Tượng Đạt Ma Sư Tổ được biết đến với tên gọi là Bồ Đề Đạt Ma, ngài là người sáng lập ra môn phái Thiền Học cũng như Võ Thuật. Thêm vào đó, Ngài còn là một trong những vị Bồ Đề đã truyền giáo cho rất nhiều người dân nhằm giúp họ tu thành chánh quả và vượt thoát bể khổ trần gian.

Tượng Tiêu Diện Hộ Pháp

Tượng Tiêu Diện Hộ Pháp Đá Cẩm Thạch Đà Nẵng Màu Trắng
Tượng Tiêu Diện Hộ Pháp Đá Cẩm Thạch Đà Nẵng Màu Trắng

Việc thờ Tượng Tiêu Diện Hộ Pháp được coi là một nét truyền thống tại những nơi chùa chiền tại Việt Nam và hải ngoại, Tượng Tiêu Diện Hộ Pháp thường được đặt song song trước Điện Phật với tư thế quay mặt ra ngoài hoặc hướng mắt vào nhau nhằm biểu trưng sự hộ trì cho Phật pháp.

Tượng Thập Đại Đệ Tử

Tượng Thập Đại Đệ Tử Đá Cẩm Thạch Mỹ Nghệ Trắng Đẹp
Tượng Thập Đại Đệ Tử Đá Cẩm Thạch Mỹ Nghệ Trắng Đẹp

Tượng Thập Đại Đệ Tử của Đức Phật là 10 vị tôn giả tấm gương sáng về những hạnh nguyện cũng như đức tính và năng lực đặc biệt. Các vị là Tôn giả Xá Lợi Phất, Tôn giả Mục Kiền Liên, Tôn giả Ma Ha Ca Diếp, Tôn giả A Nâu Đà La, Tôn giả Tu Bồ Đề, Tôn Giả Phú Lâu Na, Tôn giả Ca Chiên Diên, Tôn giả Ưu Ba Ly, Tôn giả A Nan và Tôn giả La Hầu La.

Tượng Phước Lộc Thọ

Bán Tượng Phúc Lộc Thọ đá cẩm thạch
Bán Tượng Phúc Lộc Thọ đá cẩm thạch

Tượng 3 vị thần Phước, Lộc, Thọ còn được gọi là Tam đa, một biểu tượng may mắn về tiền bạc, sự sung túc và hạnh phúc. Bên cạnh đó là sức khỏe dồi dào cũng như tuổi thọ trường sinh khi tích hợp cả 3 vị này. Đây cũng chính là mong muốn của phần lớn đại chúng. Nhưng vì đây là những biểu tượng của sự phước lành may mắn, chính vì vậy mà Tượng Phước Lộc Thọ được sử dụng làm vật phẩm trang trí và cầu may mắn trong ngôi nhà, chú ý là không đặt tại bàn thờ.

Tượng Thiện Tài Đồng Tử

 43 1 scaled 42 1 scaled Tượng Thiện Tài Đồng Tử đá đẹp Đức Toàn
43 1 scaled 42 1 scaled Tượng Thiện Tài Đồng Tử đá đẹp Đức Toàn

Hình Tượng Thiện Tài chính là hình ảnh của một bé trai mồ côi từ nhỏ xin theo Phật Quan Âm Hương Tích, cùng với con gái của Long Vương tên là Long Nữ, đội lốt thành Lý Ngư bị mắc nạn và được Quan Âm cứu, trả về Thủy Ðình. Sau này trở lại tiếp tục xin theo ngài để tu hành. Tượng Thiện Tài Đồng Tử chính là hình ảnh cầu đạo với Bồ Tát Quán Thế Âm, do đó mà người ta thường thờ cặp đôi tiên đồng ngọc nữ cạnh ngài Quan Thế Âm Bồ Tát.

Tượng Chú Tiểu Bằng Đá

Tượng Chú Tiểu Bằng Đá là hình ảnh người đi tìm Đạo từ thuở còn bé, tuổi này tượng trưng cho sự đơn sơ, hồn nhiên của trẻ thơ. Hình ảnh thanh niên là hình ảnh của sự hồn nhiên, trong sáng, thanh bình, an lạc, tĩnh lặng và niết bàn của Đức Phật, cho phép bạn cảm nhận được sự bình yên trong thời gian bất ổn giảm bớt ham muốn trần tục.

4. Cách nhận biết sản phẩm Tượng Phật đá chất lượng tốt

Chắc hẳn đối với bất kỳ ai khi bắt đầu trên hành trình tìm mua tượng chất liệu đá, có rất nhiều người sẽ phân vân rằng là không biết làm cách nào để có thể chọn được một bức Tượng Phật bằng đá tự nhiên và nguyên khối chất lượng nhất. Sau đây sẽ là một số những kinh nghiệm hữu ích dành cho các bạn.
 Bán tượng Phật Di Lặc đứng đá tự nhiên
Bán tượng Phật Di Lặc đứng đá tự nhiên

Khi được hoàn thành, các sản phẩm chất lượng cao sẽ có được màu rất sắc đẹp mắt cùng với độ sáng bóng tự nhiên và rõ nét. Đặc biệt là những bức Tượng như được phát sáng rực rỡ tỏa hào quang hơn khi được đặt ở dưới ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, các bạn cần chú ý đến những bức tượng khi được thỉnh về cần phải không có xuất hiện các vết trầy, xước. Các đường nét điêu khắc phải thể hiện sự sắc nét, rõ ràng. Đặc biệt là về thần thái, diện mạo của Đức Phật, các vị Phật, Bồ Tát phải được thể hiện một cách chân thực, sự từ bi, an yên và nguồn năng lượng phước lành. Những điều này đòi hỏi người thợ làm ra tượng phải có tay nghề cao và đặt tâm huyết vào để tạc nên bức tượng Phật đá đẹp.

Xem thêm

5. Một số lưu ý hữu ích sau khi khi thỉnh Tượng Phật đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng

Khi gia chủ đã có thể lựa chọn được mẫu tượng theo đúng ý nguyện của mình thì việc thỉnh tượng về bất kỳ nơi nào dù là nhà ở hay trong chùa thì cũng cần phải lưu ý một số điều như sau đây.
Một số lưu ý sau khi khi thỉnh Tượng Phật đá Non Nước Đà Nẵng
Một số lưu ý sau khi khi thỉnh Tượng Phật đá Non Nước Đà Nẵng
 • Gia chủ không nên đặt tượng trong tủ kín hay két bạc vì hành động này được xem như là bất kính.
 • Mọi người chú ý không đặt Tượng Phật đẹp tại các vị trí riêng tư như phòng ngủ vì một phần nào đó sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn. Mặt khác, gia chủ cần có dự tính rõ ràng, mục đích thỉnh Phật để làm gì chứ tuyệt nhiên không nên vì ngẫu hứng hay tùy ý mà đặt thờ Đức Phật trong nhà.
 • Trong phạm vi gia đình, gia chủ lưu ý rằng khi thờ cúng chỉ nên đặt tối đa là 3 vị Phật và đặt chung 3 vị trên cùng một vị trí. Bàn thờ cần được sắp xếp và bố trí tại nơi trang nghiêm, chính giữa nhà. Ngoài ra, gia chủ nên hỏi ý kiến từ chuyên gia phong thủy để đặt hướng bàn thờ hợp mệnh gia chủ. Điều này giúp góp phần làm gia tăng vận khí tốt đến với gia đình.
Một số lưu ý sau khi khi thỉnh Tượng Phật đá Non Nước Đà Nẵng
Một số lưu ý sau khi khi thỉnh Tượng Phật đá Non Nước Đà Nẵng
 • Điều cấm kỵ không được để bàn thờ quay vào góc hay ở trong phòng tắm, phòng vệ sinh.
 • Đối với nhà cao tầng, có cả bài vị tổ tiên thì gia chủ nên đặt Tượng Phật ở tầng trên tầng dùng để thơ gia tiên. Trường hợp nhà mái bằng thì bố trí bài vị của người thân một bên và không cao hơn bàn của Phật.
 • Một lưu ý nhỏ khác, dưới Tượng Phật nên có thêm một đĩa giấy đỏ. Ngoài ra, gia chủ cũng cũng cần chuẩn bị bổ sung cả đồ kính lễ khác như lư hương, chân đèn, bình cắm hoa, trái cây thắp hương. Hơn thế nữa, vị trí để làm lễ cúng cần được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày.

6. Địa chỉ cung cấp tượng Phật đá Non Nước Đà Nẵng uy tín

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc đá mỹ nghệ, cơ sở sản xuất Tượng Đá Đức Toàn luôn giữ vững phong độ là 1 trong các doanh nghiệp uy tín ở làng đá mỹ nghệ Non Nước thành phố Đà Nẵng nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng bán các sản phẩm tượng chế tác từ những nghệ nhân có tay nghề cao. Đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để đặt hàng và thỉnh Tượng Phật bằng đá cẩm thạch nguyên khối tự nhiên thì Tượng Đá Đức Toàn tự tin chính là cơ sở mà bạn có thể tham khảo ngay bây giờ. Với những thiết kế điêu khắc Tượng phật đá giá tốt tinh xảo đã đáp ứng tất cả các yếu tố CHÂN – THIỆN – MỸ mà một bức Tượng Phật cần có. Điều đặc biệt là chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp nên sẽ có giá cả cạnh tranh nhất thị trường, nhiều kích thước tượng mẫu mã đa dạng mà không thông qua trung gian, vận chuyển lắp đặt tận nơi.

Hình ảnh cơ sở Tượng Đá Đức Toàn vận chuyển hàng hóa và lắp đặt tận nơi
Hình ảnh cơ sở Tượng Đá Đức Toàn vận chuyển hàng hóa và lắp đặt tận nơi
Chúng tôi tự tin cam kết với các sản phẩm đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng như:
 • Chăm sóc khách hàng 24/7.
 • Sản phẩm chất lượng đá cao cấp 100% với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 • Bảo hành sản phẩm trọn đời.
 • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi.
 • Thời gian hoàn thành theo đúng tiến độ đã cam kết.

7. Báo giá Tượng Phật đá uy tín giá rẻ

Tùy thuộc vào các tiêu chí và nhu cầu của khách hàng khác nhau mà giá tượng các Đức Phật khác nhau. Nếu chỉ tính đá tự nhiên nguyên khối được dùng để thi công công trình tượng phật thì cũng đã có rất nhiều loại. Trong số đó loại đá được sử dụng cũng đa dạng các mẫu mã tuy nhiên được ưa chuộng nhất là đá cẩm thạch trắng, cẩm thạch vàng, đá cẩm thạch đỏ, cẩm thạch đen, đá xanh nhập khẩu Ấn Độ,…. Giá đầu vào cho mỗi loại nguyên liệu khác nhau sẽ không giống nhau. Do đó, giá bán cũng khác nhau đối với từng loại sản phẩm cụ thể.
Mỗi bức tượng khi vận chuyển và lắp đặt cần 1 đội ngũ nhân viên tay nghề cao để đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Tại địa chỉ khác nhau theo đơn đặt hàng khác nhau thì sẽ được tính giá vận chuyển riêng. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào mức độ khó hay dễ trong việc thi công lắp đặt. Từ đó hình thành nên bảng giá chi tiết.
Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Tượng Đá Đức Toàn
Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Tượng Đá Đức Toàn

Ngoài ra để có thể liên hệ trực tiếp với Tượng Đá Đức Toàn bạn có thể liên lạc qua các kênh sau đây.

Thông tin Tượng Đá Đức Toàn – Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Đức Toàn số 1 tại Đà Nẵng
Mọi nhu cầu tìm mua Tượng Phật quý khách xin vui lòng liên hệ với Tượng Đá Đức Toàn qua emailhotline, hoặc inbox trực tiếp Facebook, Zalo, Viber để được tư vấn trực tiếp cho bạn.

Một Số Câu Hỏi Về Tượng Phật Đá

Phật Thích Ca Mâu Ni và Phật A Di Đà, ai lớn hơn?

Không ít người thắc mắc rằng Phật A Di Đà Và Phật Thích Ca Ai Lớn Hơn? Trên thực tế, không có vị Phật nào lớn nhất.  Mỗi vị Phật đều có cơ duyên hội ngộ với chúng sinh. Tin tưởng vào Phật, học theo Phật giáo, năng làm việc tốt, việc thiện và một lòng tu hành thì khi được chứng đắc Thành Quả thì sẽ được giải thoát khỏi cõi Ta Bà về với Tây Phương Cực Lạc sẽ vui vẻ, thanh tịnh hơn.

Tượng Phật Quan Âm giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào các tiêu chí khác nhau của khách hàng yêu cầu mà giá Tượng Phật Quan Âm bằng đá khác nhau. Ví dụ như giá tượng được làm bằng chất liệu đá tự nhiên và nguyên khối sẽ không giống với tượng Phật Bà Quan Thế Âm bằng bột đá hay các loại đá nhân tạo khác.

A Di Đà Phật và Thích Ca Mâu Ni ai có trước?

Phật A Di Đà xuất hiện trước Phật Thích Ca. Vì khi Đức Phật Thích Ca chứng Thành quả, Ngài có thể biết được sự vận hành của tất cả khi đó Ngài thấy rõ quá trình tu hành của Đức Phật A Di Đà qua nhiều kiếp.Đến đây thì chắc chắn bạn đã có thể hình dung được rằng Phật A Di Đà đã xuất hiện từ rất lâu, chỉ khi Phật Thích Ca xuất hiện mới thấy sự hiện diện của Phật A Di Đà nên mới giới thiệu cho các tín đồ biết.

Ngoài ra, theo Trung Hoa thì có lưu truyền hình tượng Tam Thế Phật, trong đó: Phật A Di Đà – Vị Phật Quá Khứ, Phật Thích Ca – Vị Phật Hiện Tại và Phật Di Lặc – Vị Phật Tương Lai cũng thấy được rằng ai là người có trước.

Tại sao Phật A Di Đà có chữ Vạn?

Chữ vạn là một trong 32 tướng tốt của Đức Phật. Đây là biểu thị cái công đức của Phật. Sở dĩ nó ứng hiện ở nơi ngực của Phật là để nói lên cái ý nghĩa giác ngộ vẹn toàn của Phật. Ở chính giữa ngực là tượng trưng cho lý Trung Đạo, không kẹt hai bên, vượt ngoài đối đãi.

A Di Đà Phật là ai?

Đây là vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại thừa. Tên của ngài có nghĩa là Vô lượng thọ, Vô lượng quang (hào quang trí tuệ chiếu khắp các thế giới), Vô lượng công đức. Phật A Di Đà thường được gọi là Đức Phật ánh sáng.

Nam mô A Di Đà Phật là gì?

Hai chữ “nam mô” có các nghĩa sau: Kính lễ, quy y, phụng thờ, cứu ngã, độ ngã, quy mạng. “A Di Đà Phật” là danh hiệu của một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại thừa. Trong đó, “a” là vô, không; “di đà” là lượng; “phật” có nghĩa là đấng giác ngộ.

Đứng cạnh Phật A Di Đà là ai?

Quy chuẩn của bộ tượng Tây phương Tam Thánh gồm: tượng Phật A Di Đà đứng ở giữa, tượng Bồ-tát Ðại Thế Chí cầm cành hoa sen màu xanh (tượng trưng cho trí tuệ) đứng bên tay phải Phật A Di Ðà, tượng Bồ-tát Quán Thế Âm cầm nhành dương liễu và bình tịnh thủy (tượng trưng cho từ bi) đứng bên tay trái Phật A Di Đà.

Có những loại tượng phật đá nào phổ biến trong đạo Phật?

Có nhiều loại tượng phật đá phổ biến trong đạo Phật như là tượng Di Lặc, tượng Kim Cang Thượng Sư, tượng A Di Đà, tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng Tịnh Xá Ngộ Môn, tượng Ngũ Phật Tứ Tượng, tượng Phật Thích Ca và nhiều loại tượng khác nữa…

Bài viết trên đây là những chia sẻ thông tin bổ ích về Tượng Phật Đá mà Tượng Đá Đức Toàn muốn gửi đến bạn. Mong rằng sau khi đi qua hết các phần nội dung, mọi người có thể hiểu và nắm những thông tin bổ ích về Tượng Phật Đá. Từ đó luôn thực hành theo giáo lý chánh pháp đại hạnh của Người. Ngoài ra, khi có bất kỳ thắc mắc hay muốn đặt mua những sản phẩm Tượng Phật Đá hay sản phẩm tượng đá phong thủy khác hãy liên hệ ngay với Tượng Đá Đức Toàn để được giải đáp thắc mắc và phục vụ bạn.
Mỗi niềm tin trao đi là một lần nhận lại giá trị sản phẩm xứng đáng!  Xin cảm ơn quý khách!!