Bảng giá tượng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng mới nhất – 89+ Mẫu tượng Phật Đá Non Nước được ưa chuộng nhất 

giá tượng đá Non Nước

Những tác phẩm tượng đá Non Nước Đà Nẵng, với vẻ đẹp tinh tế đã từ lâu trở thành biểu tượng tôn giáo và văn hóa đặc biệt của vùng miền. Dưới đôi bàn tay khéo léo và sự tận tâm của các nghệ nhân, những khối đá được chế tác tỉ mỉ thể hiện được cái hồn của tác phẩm. Nếu bạn đang quan tâm đến tượng đá Đà Nẵng và muốn biết bảng báo giá tượng đá Non Nước thì hãy cùng Tượng Đá Đức Toàn khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tạc tượng

giá tượng đá Non Nước

Để hiểu rõ hơn về bảng giá làm tượng đá Mỹ nghệ Non Nước tại Tượng Đá Đức Toàn Đà Nẵng, chúng ta cần xem xét những yếu tố quyết định đến giá thành của mỗi tác phẩm.

Mẫu tượng là một trong những yếu tố cơ bản tác động đến giá thành. Mức phức tạp của mẫu tượng góp phần quyết định giá điêu khắc, đối với các mẫu thường làm thì giá cũng sẽ thấp hơn so với những mẫu yêu cầu đặc biệt. Điều quan trọng là mẫu tượng quen thuộc sẽ dễ thực hiện và nhanh hơn, trong khi những mẫu mới sẽ đòi hỏi thời gian và công sức hơn nên giá cả tương ứng sẽ tăng.

Kích thước tượng là yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá. Kích thước càng lớn thì giá càng cao. Tuy nhiên, tượng điêu khắc trên khối đá 3 chiều là tổng hợp của chiều cao, dài ngang và chiều sâu, vì vậy thay đổi một chiều sẽ ảnh hưởng đến cả ba chiều khác, khiến giá cả tăng đáng kể.

Chất liệu đá cũng quan trọng trong việc quyết định giá. Đá đẹp, không có lỗi lầm thường có giá cao hơn so với đá có khuyết điểm. Cùng loại đá nhưng độ đẹp sẽ tạo nên sự chênh lệch về giá.

Yêu cầu độ tinh xảo của tượng cũng ảnh hưởng đến giá. Tay nghề và thời gian làm tác phẩm càng cao thì giá cả cũng tăng lên tương ứng.

Tóm lại, bảng giá làm tượng đá Mỹ nghệ Non Nước tại Tượng Đá Đức Toàn Đà Nẵng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Khách hàng cần xem xét kỹ các yếu tố này để hiểu rõ hơn về giá cả và đảm bảo lựa chọn được tượng phù hợp với ngân sách và sở thích của mình.

Bảng giá làm Tượng đá Mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng

Để Quý khách hàng có cái nhìn rõ ràng hơn, Xưởng điêu khắc Tượng đá Đức Toàn Đà Nẵng xin gửi đến một phạm vi giá phổ biến dành cho những mẫu tượng phổ biến như sau:

Tượng Linh vật:

 • Tượng Kỳ Lân đá cao 80cm: mức giá từ 8 – 12 triệu/ cặp
 • Tượng Kỳ Lân đá cao 1,55m: mức giá từ 32 – 42 triệu/ cặp
 • Tượng Sư tử cao 1,55m: mức giá từ 32 – 42 triệu/ cặp
 • Tượng voi 1,55m: mức giá từ 70 – 90 triệu/ cặp
 • Tượng Voi cao 60cm: mức giá từ 8 – 10 triệu/ cặp
 • Tỳ hưu nhỏ 15cm: mức giá từ 500k – 1 triệu/ cặp
 • Tỳ hưu nhỏ 30cm: mức giá từ 1,8 – 2,5 triệu/ cặp

Tượng Phật:

 • Tượng Phật Quan Âm cao 1m: mức giá từ 8 – 12 triệu/ tượng
 • Tượng Phật Quan Âm cao 1,5m: mức giá từ 14 – 18 triệu/ tượng
 • Tượng Phật Quan Âm cao 3m: mức giá từ 62 – 75 triệu/ tượng
 • Tượng Phật Di Lặc ngồi cao 1m: mức giá từ 18 – 25 triệu/ tượng
 • Tượng Phật Di Lặc ngồi cao 1,55m: mức giá từ 55 – 70 triệu/ tượng

Tượng Công giáo:

 • Đức Mẹ Ban Ơn cao 1,2m: mức giá từ 11 – 15 triệu/ tượng
 • Đức Mẹ Ban Ơn cao 2m: mức giá từ 32 – 40 triệu/ tượng
 • Đức Mẹ Lan Vang cao 1,8m: mức giá từ 28 – 35 triệu/ tượng
 • Tượng Chúa Kito vua cao 1,8m: mức giá từ 50 – 65 triệu/ tượng

Mức giá này có sự biến đổi dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm chất liệu đá, tay nghề của thợ, và mức độ tinh xảo yêu cầu. Giá cả càng cao khi tượng càng đẹp, và đá càng tốt.

Tuy vậy, tất cả những gì đã được liệt kê chỉ là một bảng giá tham khảo. Nếu Quý khách hàng mong muốn đặt mua tượng hoặc có bất kỳ yêu cầu nào khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Tượng Đá Đức Toàn để nhận được sự tư vấn chính xác và nhận báo giá tốt nhất từ Xưởng chúng tôi.

Giới thiệu về Tượng đá Non Nước Đà Nẵng

Tượng đá Non Nước, một tên gọi được ngắn gọn, hàm chứa những tác phẩm tượng đá vô cùng độc đáo, được tạo hình tại Làng Đá Mỹ nghệ Non Nước, nằm tại quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Tất cả những tác phẩm này đều được điêu khắc từ đá tự nhiên nguyên khối thể hiện sự tinh khiết và vẻ đẹp tự nhiên của nguyên liệu.

Làng đá Mỹ nghệ Non Nước đã tồn tại và phát triển qua hơn 300 năm với đội ngũ thợ điêu khắc có tay nghề cao. Họ đã tạo ra một loạt các sản phẩm mang vô cùng tinh xảo, bao gồm Tượng Phật đá trắng, Tượng đá Công Giáo, Tượng Phật Quan Âm bằng đá, Tượng linh vật đá mỹ nghệ Đà Nẵng, đá kiến trúc, đài phun nước, bàn ghế đá, lục bình và nhiều thứ khác. Mỗi tác phẩm đều thể hiện sự tài năng và tâm huyết của các nghệ nhân, tạo nên một bức tranh tươi sáng và đa dạng về nghệ thuật đá ấn tượng. Đây cũng là một địa danh nổi tiếng tại đà nẵng, là điểm đến không thể bỏ qua khi khách đến ghé thăm danh thắng Ngũ Hành Sơn.

89+ Mẫu tượng Phật Đá Non Nước được ưa chuộng nhất 

giá tượng đá Non Nước

giá tượng đá Non Nước

giá tượng đá Non Nước

giá tượng đá Non Nước

giá tượng đá Non Nước

giá tượng đá Non Nước

giá tượng đá Non Nước

giá tượng đá Non Nước

giá tượng đá Non Nước

giá tượng đá Non Nước

giá tượng đá Non Nước

giá tượng đá Non Nước

giá tượng đá Non Nước

giá tượng đá Non Nước

Tổng hợp các Xưởng điêu khắc tượng Đá Non Nước uy tín tại Đà Nẵng

 Tượng Đá Đức Toàn – Đơn vị chế tác tượng đá uy tín nhất Đà Nẵng

tượng đá đức toàn

Tượng Đá Đức Toàn – một đơn vị chế tác tượng đá đáng tin cậy hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm với nghề, Tượng Đá Đức Toàn đã đạt được vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực chế tác tượng đá và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Điều đặc biệt là Tượng Đá Đức Toàn không chỉ tạo ra những tác phẩm tượng đá đẹp mắt mà còn truyền tải những giá trị tâm linh và nghệ thuật sâu sắc. Mỗi chi tiết được điêu khắc tỉ mỉ, từng đường nét, từng biểu cảm trên tượng đều thể hiện sự tôn trọng và sự kỳ công của những nghệ nhân tài ba tại đây.

Các tác phẩm tượng đá của Tượng Đá Đức Toàn Đà Nẵng vô cùng đa dạng như:

 • Tượng Phật bằng đá đa dạng loại hình như Tượng Phật Bà Quan Âm, Tượng Phật Đá Non Nước Đà Nẵng, Tượng Phật Thích Ca,…
 • Tượng đá Công giáo cùng với Tượng Chúa, Tượng Đức Mẹ Ban Ơn, La Vang,… và những tượng thánh và vật dụng khác trong công giáo.
 • Tượng các linh vật từ đá như Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Thiền Thừ, Rồng, Sư Tử, Voi…;
 • Tượng nghệ thuật mang hình dáng của cô gái, thiên thần bằng đá;
 • Các sản phẩm đá kiến trúc như đài phun nước, lan can, đế tán, cùng với các sản phẩm trang trí bằng đá như ấm trà, bình hoa, chén dĩa.
 • Những tượng các vị thần Hy Lạp mang một vẻ đẹp thần thoại.
 • Tạo ra những sản phẩm trang trí đá tự nhiên đa dạng theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Ngoài ra tại Tượng Đá Đức Toàn còn sở hữu đa dạng mẫu tượng với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với ngân sách của khách hàng. Tượng Đá Đức Toàn cam kết mang đến những sản phẩm tượng chất lượng nhất được kiểm định chất lượng đạt chuẩn.

Thông tin Tượng Đá Đức Toàn – Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Đức Toàn số 1 tại Đà Nẵng
Mọi nhu cầu tìm mua tượng đá quý khách xin vui lòng liên hệ với Tượng Đá Đức Toàn qua emailhotline, hoặc inbox trực tiếp Facebook, Zalo, Viber để được tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xưởng điêu khắc Đá Mỹ nghệ Phan Thiên

giá tượng đá Non Nước

Cơ sở Điêu khắc Đá Mỹ Nghệ PHAN THIÊN, một đơn vị chuyên về điêu khắc tượng Phật nghệ thuật từ đá tự nhiên, đã ghi dấu ấn mạnh mẽ tại Đà Nẵng với những tác phẩm vô cùng tinh xảo và đẹp mắt. Với tâm huyết và sự khéo léo của các nghệ nhân tại Làng đá Non Nước Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, những khối đá to lớn đã được khắc họa, chế tác và biến đổi thành những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng cả trong và ngoài nước. Các sản phẩm tượng đá mỹ nghệ Phan Thiên Đà Nẵng đều rất tinh tế, chỉn chu, dưới bàn tay lành nghề của các Nghệ Nhân điêu khắc đá tại Làng đá Non nước Đà Nẵng, những khối đá khổng lồ được gọt giũa, chăm chút và điêu khắc thành những tác phẩm nghệ thuật làm xuyến xao Khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

 • Cửa hàng: 115 Trương Đăng Quế, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0939.68.1688

Cơ sở Đá Mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng

giá tượng đá Non Nước

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng hoạt động chuyên nghiệp trong việc cung cấp, bán sỉ và lẻ các sản phẩm Đá Mỹ Nghệ đa dạng: từ vật phẩm phong thuỷ, trang sức, đồ trang trí cho nội thất nhà cửa đến những tượng động vật và tượng thần thánh đa dạng, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cả trong và ngoài nước.

Với tư cách là một trong những làng nghề có tuổi đời lâu đời, Làng đá Non Nước Đà Nẵng đã từng bước khẳng định danh tiếng của mình không chỉ trong nước mà còn trên quốc tế, nổi tiếng với sự chuyên nghiệp trong việc tạo ra các tượng từ đá. Mỗi thợ đá tại đây đều trải qua ít nhất 6 năm học nghề và 2 năm làm việc thực tế, chứng tỏ khả năng thực sự của họ trong việc chế tác đá.

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng đã tồn tại và phát triển trong thời gian dài tại Làng đá, điều này cho phép chúng tôi hiểu biết sâu rộng về mỗi sản phẩm, từ nguồn gốc đá, loại đá, màu sắc, trọng lượng cho đến ý nghĩa mà từng sản phẩm mang lại.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được chế tác hoàn toàn từ 100% đá tự nhiên. Được hình thành trong hàng triệu năm, các loại đá này đã hấp thụ linh khí trời đất, mang trong mình năng lượng phong thuỷ cao cấp. Chúng có sức mạnh vô cùng trong việc thay đổi vận mệnh, mang lại sức khỏe, may mắn, tình duyên, tài lộc và xua tan năng lượng tiêu cực.

Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chủng loại, màu sắc và kích thước, phù hợp với mọi người và mọi ngân sách. Nếu bạn không tìm thấy sản phẩm phù hợp, chúng tôi cũng rất sẵn sàng đáp ứng đặt hàng theo yêu cầu cụ thể của bạn để tạo ra một tác phẩm độc đáo và ý nghĩa.

Thông tin liên hệ:

 • Cửa hàng: 113 Trương Đăng Quế, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0935 961 168

Tại sao nên chọn mua Tượng đá tại Làng nghề đá Mỹ Nghệ Non Nước?

Tượng đá là sản phẩm tinh tế được chế tác từ Làng nghề Điêu khắc Đá Mỹ nghệ Non Nước, đặt tại quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Với hơn 400 năm tuổi đời, Làng nghề này đã góp phần xây dựng danh tiếng không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới, với những sản phẩm tượng đá đã được xuất khẩu đi khắp nơi, từ đó tạo dựng nên một thương hiệu uy tín vượt thời gian.

Hình ảnh đan xen dưới chân núi Thủy Sơn là hình ảnh của những cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ, phát triển từ các làng nghề có tuổi đời trên 400 năm. Sử dụng đá cẩm thạch đặc trưng của Ngũ Hành Sơn, những thợ điêu khắc tại đây đã tạo ra những tác phẩm tinh xảo độc đáo.

Trong thời gian gần đây, với mục tiêu bảo vệ di sản và cảnh quan khu danh thắng, chính quyền thành phố Đà Nẵng đã áp đặt lệnh cấm khai thác đá trên núi. Tuy nhiên, để duy trì sự sống của làng nghề truyền thống này, những cơ sở và nghệ nhân đã nỗ lực tìm kiếm các nguồn đá chất lượng từ nhiều nguồn khác nhau để tiếp tục điêu khắc những tượng tinh xảo.

Hiện tại, nguồn cung cấp đá cho các cơ sở điêu khắc tại Làng nghề Điêu khắc Đá Mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng bao gồm nhiều loại đá phong phú như đá Marble (cẩm thạch) với các màu xanh, trắng, cà rốt vàng, đỏ; đá Granite; đá ngọc nhập khẩu từ Nghệ An, Yên Bái, Thanh Hoá, Hà Tây, Ninh Bình, Quảng Nam… Ngoài ra còn có đá ngọc onyx nhập khẩu từ Pakistan và các loại đá thạch anh nhập khẩu từ nước ngoài và Việt Nam.

Làng nghề Điêu khắc Đá Mỹ nghệ Non Nước hiện nay có gần 1000 cơ sở điêu khắc và người thợ điêu khắc, nghệ nhân với nhiều năm kinh nghiệm, tạo ra tay nghề điêu khắc vô cùng cao cấp. Để trở thành một thợ điêu khắc chính và tạo ra một tác phẩm hoàn chỉnh, thường cần từ 2-5 năm học nghề và trải qua quá trình thực hành. Điều này đảm bảo cho khách hàng có thể tìm thấy và lựa chọn những tác phẩm tượng đá điêu khắc chất lượng tại các cơ sở uy tín tại Làng nghề Điêu khắc Đá Mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng.

Thay lời kết

Trên đây, Tượng Đá Đức Toàn đã mang đến bạn những thông tin hũu ích về giá tượng đá Non Nước và những thông tin khác. Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn sở hữu những mẫu tượng đẹp nhất nhé!

Rate this post