SƯ TỬ ĐÁ PHONG THỦY – VÀ SỰ ẢNH HƯỞNG ĐẾN PHÚC, LỘC, TÀI

Sư Tử Đá Phong Thủy
SƯ TỬ ĐÁ PHONG THỦY – VÀ SỰ ẢNH HƯỞNG ĐẾN PHÚC, LỘC, TÀI
SƯ TỬ ĐÁ PHONG THỦY – VÀ SỰ ẢNH HƯỞNG ĐẾN PHÚC, LỘC, TÀI

Sư Tử Đá Phong Thủy và mối liên hệ đến Phúc – Lộc – Tài chắc hẳn sẽ là chủ để được nhiều gia chủ tìm kiếm. Khi đời sống ngày càng phát triển và nâng cao, nhu cầu của con người cũng tăng theo đó. Việc nắm bắt các nguyên lý vận hành của dịch lý, thuyết âm dương của phong thủy sẽ giúp con người có một sống hài hòa, gặp nhiều may mắn hơn. Sau đây, xin mời bạn đọc cùng Tượng Đá Đức Toàn tìm hiểu về những thông tin của Sư Tử Đá trong phong thủy và mối quan hệ đến Phúc – Lộc – Tài, nhằm quý giúp gia chủ hiểu rõ ý nghĩa của nó cũng như có thể chọn lựa cho mình những vật phẩm phù hợp nhất nhé!

Mối Quan Hệ Giữa Sư Tử Đá Phong Thủy Và Phúc

Mối Quan Hệ Giữa Sư Tử Đá Phong Thủy Và Phúc- Tượng Đá Đức Toàn
Mối Quan Hệ Giữa Sư Tử Đá Phong Thủy Và Phúc – Tượng Đá Đức Toàn

Từ ngàn đời xưa đến nay, Tượng Sư tử trong phong thủy được coi là bảo vật được đặt ở cửa chính nhằm tránh họa cầu phúc, tập tục này bắt nguồn từ đời Hán. Ở các vùng khác nhau cũng có những sự khác biệt về vẻ bề ngoài, Sư Tử đá phương Nam được khắc họa đậm nét vẻ uy phong, chạm khắc phức tạp. Trong khi đó Sư Tử đá phương Bắc “Đại khí bất kham” – thể hiện sự chất phác tự nhiên, hình tạo cũng hào phóng. Sư Tử được coi là Vua của bách thú nên càng có nguồn gốc sâu xa với Phật Giáo do đó tránh được tà khí. Khi đặt cặp Sư Tử đá đúng phong thủy trước cửa gia đình, cơ quan, nơi làm việc tự nhiên sẽ đạt được ý nghĩa hóa giải sát khí và nạp phúc, cân bằng âm dương.

Mối Quan Hệ Giữa Sư Tử Đá Phong Thủy Và Bổng Lộc

Mối Quan Hệ Giữa Sư Tử Đá Phong Thủy Và Bổng Lộc - Tượng Đá Đức Toàn
Mối Quan Hệ Giữa Sư Tử Đá Phong Thủy Và Bổng Lộc- Tượng Đá Đức Toàn

Sư Tử Đá hội tụ cả sức mạnh và sự uy nghiêm, ngoài ra Sư Tử là động vật có chức quyền “Chúa Tể Muôn Loài” và được thần thánh trọng dụng trong các tích truyện của Ấn Độ, Hy Lạp và câu chuyện về Sư Tử Đá Trung Quốc… Nên ý nghĩa Tượng Sư Tử Đá tượng trưng cho quyền thế, cao quan và bổng lộc. Khi đặt Tượng Cặp Sư Tử Đá trước cửa gia trang, doanh nghiệp sẽ giúp thu hút tài lộc cho người chủ cũng như được thăng tiến trong sự nghiệp, có quyền uy và quan lộc.

Mối Quan Hệ Giữa Sư Tử Đá Phong Thủy Và Cát Tài, Tài Vận

Mối Quan Hệ Giữa Sư Tử Đá Phong Thủy Và Cát Tài, Tài Vận - Tượng Đá Đức Toàn
Mối Quan Hệ Giữa Sư Tử Đá Phong Thủy Và Cát Tài, Tài Vận – Tượng Đá Đức Toàn

Sư Tử Đá làm tăng cường dương khí, thu dòng khí cát lành đi vào, thu thút năng lượng tích cực. Do đó sẽ nạp cát, sinh tài lộc, mang tới những điều tốt lành tới cho ngôi nhà của gia chủ. Bên cạnh đó còn giúp ngăn ngừa trộm cắp, trấn trạch mang lại sự yên ổn cho gia chủ.

Các Mẫu Sư Tử Đá Phong Thủy Được Lựa Chọn Hàng Đầu Hiện Nay

Mỗi kiểu dáng Sư Tử có những một phong thái khác nhau và đều thể hiện một ý nghĩa đặc biệt, chúng ta có thể bắt gặp nhiều kiểu dáng tượng sư tử khác nhau ở bất cứ nơi nào nhưng mấy ai hiểu được ý nghĩa của nó.

Sư Tử Đá Phong Thủy Có Cánh

Sư Tử Đá Phong Thủy Có Cánh - Tượng Đá Đức Toàn
Sư Tử Đá Phong Thủy Có Cánh – Tượng Đá Đức Toàn

Trong thần thoại từ cổ đại xa xưa Winged Lion King – Sư Tử có cánh được coi là một vị thần. Ngoài ra Sư Tử có cánh còn xuất hiện trong nền văn minh Trung Cổ, Hy Lạp, Xume, Akkadian, Ba Tư. Sư tử có cánh là sinh vật oai phong bậc nhất của thế giới thần thoại, được cho là có thể bay như chim. Chính vì thế mà Tượng Sư Tử có cánh được cho là biểu tượng cho sự cam kết và bảo vệ cũng như tượng trương cho sức mạnh và oai phong.

Sư Tử Đá Phong Thủy Dáng Nằm

Sư Tử Đá Phong Thủy Dáng Nằm - Tượng Đá Đức Toàn
Sư Tử Đá Phong Thủy Dáng Nằm – Tượng Đá Đức Toàn

Khi nhìn vào hình dáng của đôi Sư Tử Đá dáng nằm ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy phong thái điền nhiên, tự tại của nó. Điều này mang ý nghĩa về sự an toàn, chắc chắn mà những yếu tố xấu xa không thể lấn chiếm được.

Sư Tử Đá Phong Thủy Dáng Đứng Đặt Chân Lên Con Mình, Và Đặt Chân Lên Quả Cầu

Sư Tử Đá Phong Thủy Dáng Đứng Đặt Chân Lên Con Mình - Tượng Đá Đức Toàn
Sư Tử Đá Phong Thủy Dáng Đứng Đặt Chân Lên Con Mình – Tượng Đá Đức Toàn

Chúng ta thường thấy những gia chủ đặt Sư Tử Đá phong thủy với hình dáng đặt chân lên con mình hoặc quả cầu mà ít ai hiểu hết được ý nghĩa của nó. Tượng Sư tử đặt chân lên con mình có ý nghĩa bảo vệ con trước những nguy hiểm xảy ra. Trong khi Tượng Sư Tử chân đặt lên quả cầu thể hiện sự thống trị toàn cầu, mang nhiều ý nghĩa cao cả, không khuất phục trước mọi khó khăn, thủ thách. Do đó, khi đặt một cặp Tượng Sư Tử Đá này được đặt trước cổng nhà hay cơ quan đều mang lại tốt lành, may mắn.

Sư Tử Đá Phong Thủy Dáng Đứng Đặt Chân Lên Quả Cầu - Tượng Đá Đức Toàn
Sư Tử Đá Phong Thủy Dáng Đứng Đặt Chân Lên Quả Cầu – Tượng Đá Đức Toàn

Một Số Chất Liệu Đá Cẩm Thạch Chế Tác Tượng Sư Tử Phong Thủy Độc Đáo

Tượng Sư Tử bằng đá cẩm thạch xám

Màu xám là màu trung tính, hỗn hợp của giữa màu đen và trắng. Do nó được tách ra và không bị phụ thuộc về cảm xúc, đây là cách Tượng Sư Tử đá cẩm thạch xám sẽ tạo ra Phong Thủy hiệu quả. Bởi vậy nó thể hiện sự cân bằng, vừa mang nét sang trọng tinh tế của gam màu trắng, nhưng cũng pha thêm nét bí ẩn, cá tính của màu đen.

Tượng Sư Tử bằng đá cẩm thạch xám - Tượng Đá Đức Toàn
Tượng Sư Tử bằng đá cẩm thạch xám – Tượng Đá Đức Toàn

Tượng Sư Tử bằng đá cẩm thạch đỏ

Tượng Sư Tử đá cẩm thạch đỏ liên quan đến các yếu tố lửa. Biểu tượng của sức mạnh và sự chuyển đổi. Màu đỏ là màu tuyệt vời để sử dụng cho sự danh tiếng, đặc biệt trong Phong Thủy bát quái, thu hút được nhiều sự thừa nhận và công nhận.

Tượng Sư Tử bằng đá cẩm thạch đỏ - Tượng Đá Đức Toàn
Tượng Sư Tử bằng đá cẩm thạch đỏ – Tượng Đá Đức Toàn

Tượng Sư Tử đá cẩm thạch vàng

Tượng Sư Tử đá cẩm thạch vàng mang ý nghĩa rất lớn trong phong thủy, tượng trưng cho nguồn năng lượng tích cực, giúp đem tới sự tốt lành, may mắn cho gia chủ. Màu vàng còn là biểu trưng của quyền thế, cao sang. Theo thuyết ngũ hành, màu vàng ứng với Thổ – Đất. Chính vì thế Tượng Sư Tử đá cẩm thạch vàng được cho rằng là sự tượng trưng cho uy quyền, vị thế

Tượng Sư Tử đá cẩm thạch vàng - Tượng Đá Đức Toàn
Tượng Sư Tử đá cẩm thạch vàng – Tượng Đá Đức Toàn

Tượng Sư Tử đá cẩm thạch trắng

Ngoài những mẫu Sư Tử đá cẩm thạch trên thì Tượng Sư Tử Đá làm từ Cẩm Thạch Trắng cũng là một lựa chon hàng đầu của nhiều gia chủ quan tâm đến phong thủy. Theo thuật phong thủy thì màu trắng thuộc mệnh Kim, mang năng lượng sáng sủa, sạch sẽ và tươi mới. Nó cũng mang ý nghĩa của sự khởi đầu và sự kết thúc trọn vẹn. Do đó, việc đặt Tượng Sư Tử đá cẩm thạch trắng được coi là màu tuyệt vời trong việc áp dụng thuật Phong Thủy. Nó sẽ làm tràn đầy tiềm thức của gia chủ về những khả năng vô hạn định cũng như một tương lai tươi sáng bằng nguồn năng lượng phong thủy.

Tượng Sư Tử đá cẩm thạch trắng - Tượng Đá Đức Toàn
Tượng Sư Tử đá cẩm thạch trắng – Tượng Đá Đức Toàn

Địa chỉ mua Sư Tử Phong Thủy Uy Tín, Chất Lượng

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc đá mỹ nghệ, cơ sở sản xuất Tượng Đá Đức Toàn luôn giữ vững phong độ là 1 trong các doanh nghiệp uy tín ở làng nghề đá Non Nước Đà Nẵng nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng sản phẩm chế tác Sư Tử Đá Non Nước Phong Thủy từ những nghệ nhân có tay nghề tạc tượng cao luôn giữ gìn nét đẹp của phong thủy và giá trị nghệ thuật điêu khắc tượng.

Đức Toàn – Cơ Sở Điêu Khắc Tượng Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng
Đức Toàn – Cơ Sở Điêu Khắc Tượng Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng
Tại đây, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn Tượng Sư Tử Đá kích thước khác nhau, có bán những mẫu mã đa dạng, giá rẻ có thể đáp ứng được mọi mong muốn mà bạn đang tìm kiếm.
Chúng tôi xin cam kết:
  • Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Sản phẩm chất lượng cao cấp với giá cả tốt nhất.
  • Bảo hành sản phẩm trọn đời.
  • Cung cấp dịch vụ chế tác theo mẫu mã, kích thước theo yêu cầu.
  • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi.
  • Thời gian hoàn thành theo đúng tiến độ đã cam kết.
Hình ảnh cơ sở Tượng Đá Đức Toàn vận chuyển hàng hóa và lắp đặt tận nơi
Hình ảnh cơ sở Tượng Đá Đức Toàn vận chuyển hàng hóa và lắp đặt tận nơi
Mọi nhu cầu tìm mua địa điểm bán Tượng Sư Tử Đá Phong Thủy chuẩn phong thủy hay sản phẩm bất kỳ quý khách xin vui lòng liên hệ với Tượng Đá Đức Toàn để được tư vấn và báo giá chi tiết và cụ thể.
Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Đức Toàn số 1 tại Đà Nẵng
Thông tin liên hệ 

Một số câu hỏi về Sư Tử Đá Phong Thuỷ

Sư tử đá phong thuỷ là gì?

Sư tử đá phong thuỷ là một loại đá quý được chạm khắc thành hình sư tử, thường được sử dụng trong phong thuỷ để mang lại may mắn, tài lộc và trấn trạch.

Sư tử đá phong thuỷ được làm từ vật liệu gì?

Sư tử đá phong thuỷ được làm từ các loại đá quý như đá ngọc, đá mã não, đá lưu ly, đá cẩm thạch và các loại đá quý khác.

Sư tử đá phong thuỷ có ý nghĩa gì trong phong thuỷ?

Sư tử đá phong thuỷ có ý nghĩa là mang lại may mắn, tài lộc và trấn trạch cho gia chủ, đồng thời cũng có tác dụng phòng chống tiểu nhân và hung khí.

Sư tử đá phong thuỷ có những kích thước nào?

Sư tử đá phong thuỷ có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ nhất chỉ vài centimet đến sư tử đá lớn có chiều cao hàng mét.

Sư tử đá phong thuỷ có xuất xứ từ đâu?

Sư tử đá phong thuỷ xuất xứ từ Trung Quốc và đã trở thành một trong những vật phẩm phong thuỷ phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Trên đây là những thông tin về Tượng Sư Tử Đá Phong Thủy mà Tượng Đá Đức Toàn mong muốn gửi đến bạn. Hình ảnh Tượng Sư Tử Đá luôn mang ý nghĩa tốt đẹp, là giá trị tâm linh, phong thuỷ sâu sắc, toát lên giá trị nghệ thuật. Chúc bạn có thể chọn cho mình những mẫu Sư Tử Đá Phong Thủy  phù hợp nhất để bài trí và đem lại may mắn cho mình. Ngoài ra, khi có bất kỳ thắc mắc hay muốn đặt mua, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và phục vụ bạn nhé! Chúng tôi luôn hy vọng sẽ trở thành đối tác thân thiết và hướng tới sự cam kết gắn bó lâu dài, mang lại sự hài lòng cho bạn.

Mỗi niềm tin trao đi là một lần nhận lại giá trị sản phẩm xứng đáng!  Xin cảm ơn quý khách!

 

Rate this post