58+ Mẫu Tượng Phật Đá Phong Thủy đẹp nhất – Báo giá Tượng Phật bằng đá phong thuỷ mới nhất

Tượng Phật Đá Phong Thủy

Tượng Phật đá phong thuỷ không chỉ là những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt mà còn mang nhiều ý nghĩa về tinh thần và tài lộc. Sự tương tác giữa chất liệu đá tự nhiên và nguyên tắc phong thuỷ tạo nên những tượng Phật không chỉ là vật trang trí mà còn có khả năng lan tỏa năng lượng tích cực đến môi trường xung quanh.

Tuy nhiên, việc lựa chọn và bày trí tượng Phật cần được thực hiện một cách cân nhắc để tận dụng tối đa vận may mà tượng mang lại. Tượng Đá Đức Toàn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách lựa chọn, bài trí và tận dụng sức mạnh phong thuỷ từ những tượng Phật đá, mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc cho cuộc sống. Hãy cùng Tượng Đá Đức Toàn khám phá ngay nhé !

Ý nghĩa của tượng phật đá phong thủy

Tượng Phật Đá Phong Thủy

Hình ảnh của Đức Phật từ lâu đã là biểu tượng của lòng từ bi và lòng nhân ái, mang đến cảm giác an yên cho con người. Với vai trò này, tượng Phật không chỉ là món đồ trang trí hay vật phẩm thờ cúng, mà còn mang sứ mệnh quan trọng trong phong thuỷ và tâm linh.

Khi mang tượng Phật về nhà, gia đình có những thay đổi tích cực, từ sức khoẻ dồi dào đến cơ hội đón nhận điều tốt lành. Năng lượng tinh thần của những tượng Phật sẽ bao bọc, bảo vệ và đem lại hạnh phúc và tự do cho mọi thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, khi tượng Phật được điêu khắc từ đá tự nhiên nguyên khối, năng lượng may mắn và sự thiêng liêng của tượng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, thu hút những điều tốt lành. Lựa chọn đúng loại đá có phong thuỷ phù hợp với bản mệnh càng làm tăng sức mạnh tích cực, đem đến vận may và tài lộc cho gia chủ.

Bởi vậy, có một bức tượng Phật trong gia đình được khai quang có ý nghĩa to lớn. Không chỉ là vật thể tâm linh mà còn là một nguồn cảm hứng vượng khí tương sinh, tương hỗ.

Sự khác biệt khi chọn tượng Phật bằng đá so với các chất liệu khác

Trong thiên nhiên, đá là chất liệu mang có nhiều năng lượng đặc biệt. Vì đá nằm sâu trong lòng đất và trải qua quá trình hình thành kéo dài, đá tụ lại nhiều năng lượng tự nhiên. Điều này làm cho đá trở thành một chất liệu có khả năng ảnh hưởng mạnh mẽ đến năng lượng của con người theo quan niệm phong thủy và tâm linh.

Sự độc đáo trong năng lượng này chính là điểm đặc biệt của tượng Phật chế tác từ đá so với các tượng làm từ các chất liệu khác. Lựa chọn tượng Phật đồng nghĩa với việc lựa chọn một nguồn năng lượng phong thủy tâm linh mạnh mẽ và nhờ vậy, tác động đến năng lượng tích cực cho gia chủ.

Hơn nữa, đá còn có tính thẩm mỹ độc đáo. Từ những vân hoa tự nhiên đến độ bóng, cứng cáp, đá tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời. Chính sự hoàn thiện này giúp tượng Phật từ đá không chỉ có khả năng bền bỉ hơn, không bị phai màu, bám bụi hay nứt vỡ, mà còn toát lên vẻ đẹp thẩm mỹ độc đáo.

Nên chọn tượng Phật bằng đá dùng cho mục đích gì?

Hiện nay, thị trường đang đa dạng với nhiều loại tượng Phật được điêu khắc từ đá. Trong số đó, những tượng Phật trang trí như tượng Phật Di Lặc bằng đá, tượng Phật Quan Âm, tượng phật Dược Sư… là phổ biến nhất.

Những vị trí quan trọng trong ngôi nhà thường được chọn để bày trí tượng Phật như phòng khách, bàn tiếp khách hoặc tủ trang trí ở phòng khách.

Không chỉ trang trí, tượng Phật đá còn được sử dụng trong các nghi lễ thờ cúng. Tượng Phật cũng có thể dùng để treo trong xe ô tô, được cho là đem lại bình an cho chủ xe và giúp tránh các tình huống nguy hiểm trên đường. Tượng Phật để xe ô tô thường được đặt trên bảng điều khiển hoặc treo trước gương.

Ngoài ra, tượng Phật còn thường được sử dụng để làm đồ trang sức như mặt dây chuyền, vòng cổ, nhẫn, vòng tay… Ví dụ như tượng Phật Di Lặc chế tác từ đá thạch anh hay đá xanh, hình tượng này mang theo sự vui vẻ, tài lộc và gắn liền với tâm hồn của người Việt.

Các loại đá sử dụng để làm tượng Phật

Trong thời đại hiện nay, với sự phát triển của quá trình khai thác và chế tác, các loại đá tự nhiên và nhân tạo được sử dụng để tạo nên những tượng Phật độc đáo. Có hai nhóm chính: đá tự nhiên và đá nhân tạo.

Đá tự nhiên là những loại đá khai thác trực tiếp từ thiên nhiên. Chẳng hạn như đá thạch anh màu, đá thạch anh tóc, đá mã não, đá cẩm thạch và cả những loại ngọc như ngọc bích, ngọc đỏ… Mỗi loại đều mang một giá trị phong thủy và thẩm mỹ riêng. Đá thạch anh, đá mã não và đá cẩm thạch là những loại đá tự nhiên phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất.

Khi chọn tượng Phật làm trang trí, trang sức hoặc thờ cúng, lựa chọn đá tự nhiên là một sự lựa chọn tốt nhất, vừa mang đến vẻ đẹp tự nhiên, vừa tạo ra giá trị sưu tập tinh tế.

Ngược lại, đá nhân tạo là sản phẩm chế tạo từ bột đá tự nhiên phối hợp với các chất kết dính. Quá trình chế tạo bao gồm việc nghiền nhuyễn đá tự nhiên thành bột, sau đó kết hợp với keo và các chất liệu khác, sau đó đổ vào khuôn để tạo hình tượng.

Tương tự như đá tự nhiên, đá nhân tạo cũng có nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào loại bột đá sử dụng mà tượng Phật từ đá nhân tạo sẽ có tên gọi riêng. Tượng Phật từ đá thạch anh và đá ngọc xanh là hai dạng phổ biến trong danh mục tượng phật được tạc từ đá nhân tạo.

58+ Mẫu Tượng Phật Đá Phong Thủy đẹp nhất tại Tượng Đá Đức Toàn

Tượng Phật Đá Phong Thủy

Tượng Phật Đá Phong Thủy

Tượng Phật Đá Phong Thủy

Tượng Phật Đá Phong Thủy

Tượng Phật Đá Phong Thủy

Tượng Phật Đá Phong Thủy

Tượng Phật Đá Phong Thủy

Tượng Phật Đá Phong Thủy

Tượng Phật Đá Phong Thủy

Tượng Phật Đá Phong Thủy

Tượng Phật Đá Phong Thủy

Tượng Phật Đá Phong Thủy

Tượng Phật Đá Phong Thủy

Tượng Phật Đá Phong Thủy

Tượng Phật Đá Phong Thủy

Cách lựa chọn tượng Phật bằng đá phong thủy chất lượng

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều dòng sản phẩm tượng Phật đa dạng. Những vật phẩm phong thủy này được thiết kế với mục đích mang lại sự cân bằng và cảm giác tốt cho người sử dụng. Trong số này, có những tượng Phật như Thích Ca Mâu Ni, Di Lặc, Quan Âm, Dược Sư…

Trong những tượng này, tượng Di Lặc thể hiện dáng vẻ ấm áp, tươi cười, tạo nên sự hạnh phúc và phú quý trong cuộc sống.

Còn tượng Phật Thích Ca Mâu Ni và Phật Bà Quan Âm, là những hình tượng đại diện cho việc giúp đỡ chúng sinh, mang lại niềm vui và may mắn cho con người. Nhưng đồng thời, chúng cũng đại diện cho sự giúp đỡ trong khắc nghiệt và tai họa.

Nếu Phật được tạo hình với tượng đứng và tay phải giơ lên, ngụ ý đó là tượng Phật bảo vệ. Bàn tay này trở thành biểu tượng của một lá chắn bảo vệ, mang lại sự can đảm và sự đương đầu với khó khăn, vượt qua nỗi sợ hãi và gánh nặng.

Còn nếu tượng Phật có tay chạm đất, điều đó thể hiện sự vững vàng, không bị dao động. Hành động này tượng trưng cho sức mạnh vững chắc.

Tượng Phật đại diện cho sự thông thái và giác ngộ, mang đến cho gia chủ sự thông minh và sáng suốt.

Khi lựa chọn mua tượng Phật, bạn nên chọn vị Phật mình yêu thích và tượng tạo hình phù hợp với mong muốn. Hơn nữa, lựa chọn tượng từ đá tự nhiên phù hợp với bản mệnh của bạn sẽ đảm bảo được chất lượng và giá trị thẩm mỹ.

Một tượng Phật đẹp thể hiện màu sắc tự nhiên và ánh sáng rạng ngời. Khi tiếp xúc với ánh sáng, nó sẽ tỏa sáng hơn và không có vết trầy xước trên bề mặt. Đặc biệt, các chi tiết nên thể hiện rõ nét tinh thần của vị Phật. Chỉ có điều đó mới mang lại sự bình an và cho thấy sự chăm sóc cho gia chủ và người thân.

Cách nhận biết tượng Phật bằng đá chất lượng cao

Hiện nay, trên thị trường có một lượng lớn các cơ sở kinh doanh cung cấp tượng Phật bằng đá với mức giá phải chăng nhưng chất lượng trung bình. Mặc dù giá cả và chất lượng không ảnh hưởng quá nhiều đến năng lượng và ý nghĩa tượng Phật, tuy nhiên, về mặt thẩm mỹ và trang trí, thì tượng Phật chất lượng cao vẫn là sự lựa chọn ưu tiên.

Một bức tượng Phật chất lượng cao thường được chế tác từ đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo có tỉ lệ bột đá cao, qua quá trình xử lý kỹ lưỡng. Tượng thường sẽ có màu sắc và độ bóng tự nhiên, và khi tiếp xúc với ánh sáng, màu sắc càng trở nên sáng sủa và bùng nổ hơn.

Các bức tượng Phật chất lượng cao sẽ không có vết xước hay trầy xước, và đường nét trên tượng sẽ sắc nét và rõ ràng. Điều này giúp tượng thể hiện chân thật thần sắc của vị Phật. Đặc biệt, chỉ có tượng Phật chất lượng cao mới có thể tái hiện được sắc thái từ bi của Đức Phật.

Khi bạn thỉnh tượng Phật, hãy tránh chọn những bức tượng thiếu độ rõ nét hoặc không thể hiện đúng bản chất của vị Phật. Hãy lựa chọn những bức tượng có đường nét sắc nét, thể hiện đúng phong cách và thần sắc của mỗi vị Phật. Đối với Phật Di Lặc, hãy chọn tượng thể hiện niềm vui và hạnh phúc, còn đối với tượng Quan Âm, hãy chọn tượng thể hiện tình thương và lòng từ bi.

Những lưu ý khi đặt tượng Phật phong thuỷ trong nhà

  • Để tượng Phật mang ý nghĩa phong thủy tốt, hãy đặt nó ở vị trí cao ráo, thể hiện sự tôn kính và tôn trọng đối với Ngài. Tránh đặt nơi như nhà bếp, nhà tắm, hay WC.
  • Để tượng ngang với tầm mắt, không đặt quá thấp để tránh sự thiếu kính trọng.
  • Nếu có thể, đặt tượng Phật ở nơi ngay trước cửa nhà, trong phòng khách hoặc phòng làm việc, giúp gia chủ sống bình an.
  • Khi có sân vườn, hãy đặt tượng Phật trên một bức sen hoặc đặt trong ô tô để hỗ trợ trong việc tránh tai nạn và giảm bớt lo âu.
  • Đối với tượng Phật Di Lặc, bạn có thể xoa bụng tượng để tạo may mắn hàng ngày. Đặt tượng ở phía Đông, trên két sắt hoặc tủ đựng tiền đều phù hợp.
  • Với tượng Phật Quan Âm bằng đá, nên tránh đặt cùng với tượng thần khác hoặc trong các nơi kinh doanh như cửa hàng hay nhà hàng. Thay vào đó, chọn một không gian riêng biệt và thanh nhã để đặt tượng. Trong lễ cúng, nên dâng hoa quả tươi thay vì thực phẩm mặn.

Giá tượng Phật bằng đá phong thuỷ bao nhiêu?

Để định giá một tượng Phật, bạn cần xem xét các yếu tố như kích thước tượng, chất liệu và mẫu mã của tượng mà bạn muốn mua.

Trên thị trường hiện nay, mức giá của các tượng Phật có sự đa dạng. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguyên liệu sử dụng, quy mô sản xuất và hệ thống phân phối của các nhà cung cấp, tạo ra sự chênh lệch về giá cả.

Dưới đây là một số ví dụ về giá cả của một số mẫu tượng Phật mà bạn có thể tham khảo:

  • Tượng Thần Phát 2kg có giá 1.250.000 VNĐ
  • Tượng Thần Tài Thổ Địa 4kg có giá 3.200.000 VNĐ
  • Tượng Thần Tài Thổ Địa 10kg có giá 8.000.000 VNĐ
  • Tượng Di Lặc An Khang đá ngọc Onyx giá 49.800.000 VNĐ

Như đã đề cập, mức giá của các tượng Phật có sự biến đổi tùy theo nhiều yếu tố và cũng có thể thay đổi theo thời gian. Nếu bạn quan tâm đến mẫu nào, hãy liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để được báo giá chính xác nhất.

Tượng Đá Đức Toàn – xưởng chế tác tượng phật từ đá phong thuỷ uy tín số 1 trên thị trường

tượng đá đức toàn

Tượng Đá Đức Toàn – một cơ sở uy tín và hàng đầu trong lĩnh vực chế tác những mẫu tượng đá. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự đam mê với nghệ thuật điêu khắc, chúng tôi tự hào là người đồng hành tin cậy của những người đang tìm kiếm sự kết nối với tâm linh thông qua tượng Phật.

Điều làm nên sự khác biệt cho Tượng Đá Đức Toàn chính là sự chú trọng về chất lượng và tinh tế trong từng sản phẩm. Chúng tôi sử dụng những nguồn nguyên liệu đá tự nhiên tốt nhất và áp dụng kỹ thuật điêu khắc tinh xảo để tạo ra những tượng Phật với độ sắc nét, thần sắc và sự tự nhiên độc đáo.

Không chỉ là một nơi sản xuất tượng Phật, Tượng Đá Đức Toàn còn là nguồn cảm hứng cho những người đam mê tâm linh và nghệ thuật. Chúng tôi không chỉ đáp ứng những nhu cầu trang trí và thờ cúng mà còn mang đến sự kết nối tâm hồn, giúp bạn tìm thấy sự yên bình và an lạc.

Với đội ngũ nghệ nhân tài năng và đam mê, chúng tôi đã tạo ra những tượng Phật phong thuỷ với ý nghĩa sâu sắc, mang đến tinh thần thiêng liêng và năng lượng tích cực. Sự tận tâm và chuyên nghiệp trong mỗi sản phẩm là cam kết của chúng tôi, để bạn có thể tự hào sở hữu một tượng Phật bằng đá không chỉ là vật trang trí mà còn là nguồn cảm hứng và ý nghĩa đích thực trong cuộc sống hàng ngày.

Hãy để Tượng Đá Đức Toàn đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm sự thịnh vượng, may mắn và bình an. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tượng Phật bằng đá chất lượng nhất, đẹp mắt nhất và ý nghĩa nhất trên thị trường.

Thông tin Tượng Đá Đức Toàn – Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Đức Toàn số 1 tại Đà Nẵng
Mọi nhu cầu đặt mua tượng đá như tượng Phật Dược Sư, tượng Di Lặc bằng đá thạch anh vàng, tượng đá ngọc hoàng long, tượng đá thạch anh trắng, tượng đá phong thủy,…quý khách xin vui lòng liên hệ với Tượng Đá Đức Toàn qua emailhotline, hoặc inbox trực tiếp Facebook, Zalo, Viber để được tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trên đây Tượng Đá Đức Toàn đã mang đến bạn những thông tin hữu ích về Tượng Phật đá phong thủy. Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn sở hữu một bức tượng phật đẹp nhất nhé!

Rate this post