Tỳ Hưu Đá Non Nước – Hướng Dẫn Khai Quang Tượng Chuẩn Phong Thủy

Tỳ Hưu Đá Non Nước
Tỳ Hưu Đá Non Nước – Hướng Dẫn Khai Quang Tượng Chuẩn Phong Thủy
Tỳ Hưu Đá Non Nước – Hướng Dẫn Khai Quang Tượng Chuẩn Phong Thủy

Khi đến thăm các cơ sở đá mỹ nghệ Non Nước, du khách không chỉ được tham quan mà còn có thể mua sắm được cho người thân, bạn bè những vật dụng phong thủy hết sức tinh xảo. Trong đó không thể không nhắc đến Tỳ Hưu Đá Non Nước – linh vật phong thủy nổi tiếng tại nơi đây. Mỗi tác phẩm Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá của Non Nước đều có sự kỳ công đến từng chi tiết, đường nét tạo nên một sản phẩm ý nghĩa và đẹp mắt. Ngoài ra để khai quang linh vật này cần phải làm đúng theo trình tự và đúng phương thức thì mới có thể phát huy hết công dụng phong thủy. Sau đây xin mời bạn đọc cùng Tượng Đá Đức Toàn tìm hiểu về những thông tin bổ ích này bên dưới nhé!

Tại Sao Tượng Tỳ Hưu Đá Của Non Nước Lại Nổi Tiếng

Tượng Tỳ Hưu Đá Non Nước có giá trị nghệ thuật cao

Tượng Tỳ Hưu Đá Non Nước có giá trị nghệ thuật cao - Tượng Đá Đức Toàn
Tượng Tỳ Hưu Đá Non Nước có giá trị nghệ thuật cao – Tượng Đá Đức Toàn

Để tạo ra những bức tượng Tỳ Hưu Bằng Đá hoàn chỉnh không phải là điều đơn giản. Ban đầu vốn dĩ là những khối đá vô tri, qua đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân nơi đây chúng trở nên láng mịn và lộ rõ những vân đá, đường nét tinh xảo trông rất đẹp mắt. Bên cạnh đó, Tượng Đá Tỳ Hưu Cẩm Thạch của Non Nước mang vẻ đẹp của loại đá được lấy từ chính dãy núi Ngũ Hành Sơn này. Tượng Tỳ Hưu Non Nước có nhiều hình thù từ cổ xưa cho đến hiện đại, nó đã làm gia tăng thêm tên tuổi của làng đá Non Nước Đà Nẵng. Chỉ những người thợ tâm huyết mới chế tác được pho tượng như “thổi hồn” như vậy.

Tượng Tỳ Hưu từ đá mỹ nghệ Non Nước – nơi giao thoa của các nền văn hóa

Tượng Tỳ Hưu từ đá mỹ nghệ Non Nước, nơi giao thoa của các nền văn hóa -Tượng Tỳ Hưu trấn cổng đá cẩm thạch vàng Tượng Đá Đức Toàn
Tượng Tỳ Hưu từ đá mỹ nghệ Non Nước, nơi giao thoa của các nền văn hóa -Tượng Tỳ Hưu trấn cổng đá cẩm thạch vàng Tượng Đá Đức Toàn

Làng đá Non Nước Đà Nẵng được biết là nơi giao thoa giữa hai nền văn hóa Việt cổ và Chăm Pa ở thánh địa Mỹ Sơn. Do đó chúng ta có thể cảm nhận thấy sự ảnh hưởng của nghệ thuật điêu khắc Chăm trong các tác phẩm Tượng Tỳ Hưu Đá của người dân nơi đây. Dường như những bức tượng Đá Tỳ Hưu ấy không đơn thuần chỉ là những tượng đá vô tri mà chúng còn thể hiện được thần thái, biết cười, biết suy tư.

Tượng Tỳ Hưu Đá Non Nước Đà Nẵng – Vươn tầm thế giới

Tượng Tỳ Hưu Đá Non Nước Đà Nẵng , vươn tầm thế giới. Mẫu Tượng Tỳ Hưu đá cẩm thạch đỏ nguyên khối - Tượng Đá Đức Toàn
Tượng Tỳ Hưu Đá Non Nước Đà Nẵng , vươn tầm thế giới. Mẫu Tượng Tỳ Hưu đá cẩm thạch đỏ nguyên khối – Tượng Đá Đức Toàn

Những sản phẩm Tượng Tỳ Hưu Non Nước đã theo chân du khách đi khắp đất Việt và theo bạn bè quốc tế trên nhiều quốc gia, các thị trường lớn trên thế giới ưa chuộng sản phẩm này như Mỹ, Châu Âu… Chúng có mẫu mã rất đa dạng, chất lượng cao và độ tinh xảo ngày càng được điệu nghệ hơn. Có rất nhiều thương gia hoặc khách du lịch trong và ngoài nước đã đến đây để ký hợp đồng, đặt mua các sản phẩm Đá Tỳ Hưu Non Nước.

Vì Sao Cần Khai Quang Điểm Nhãn Cho Tượng Tỳ Hưu.

Cần Khai Quang Điểm Nhãn Cho Tượng Tỳ Hưu
Cần Khai Quang Điểm Nhãn Cho Tượng Tỳ Hưu

Khai quang là một thủ tục rất quan trọng dành cho những linh vật có mắt đặc biệt là Tỳ Hưu Đá mà các gia chủ quan tâm đến phong thủy cần lưu ý. Để thực hiện khai quang Tỳ Hưu chúng ta cần có thông tin về tên tuổi của gia chủ, người sở hữu tượng là ai để tiến hành các bước khai quang. Chỉ khi gia chủ mua về rồi thực hiện khai quang thì Tượng Đá Tỳ Hưu mới nhận làm chủ nhân. Có thể đem tượng lên chùa để linh vật có thêm nhiều linh khí, nhưng đó không được gọi là cách khai quang cho Tượng Tỳ Hưu.

Quy Trình Khai Quang Tượng Tỳ Hưu Non Nước, Chuẩn Xác

Sau đây là cách khai quang Tượng Tỳ Hưu Non Nước chuẩn xác nhất. Để thực hiện các nghi lễ này cần có sự tham gia của các thầy phong thủy hoặc người có chuyên môn bởi vì phải có dụng cụ và phải biết khấn lễ.

Bước 1. Nên chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành khai quang.

Nên chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành khai quang
Nên chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành khai quang

Bước 2. Sau khi chọn ngày sẽ tiến hành khai quang và đặt Tượng Tỳ Hưu về hướng Thần Tài.

Đặt Tượng Tỳ Hưu về hướng Thần Tài
Đặt Tượng Tỳ Hưu về hướng Thần Tài

Bước 3. Đứng phía sau Tượng Tỳ Hưu và tiến hành chắp tay cầu ước

Đứng phía sau Tượng Tỳ Hưu và tiến hành chắp tay cầu ước
Đứng phía sau Tượng Tỳ Hưu và tiến hành chắp tay cầu ước

Bước 4. Sau khi tiến hành cầu ước, xoay đầu tượng về phía của mình

Bước 5. Dùng khăn sạch chấm một ít nước chè để lau nhẹ vào mắt của Tỳ Hưu. Mỗi mắt lau 3 lần và bắt đầu từ mắt phía bên trái trước.

Dùng khăn sạch chấm một ít nước chè để lau nhẹ vào mắt của Tỳ Hưu
Dùng khăn sạch chấm một ít nước chè để lau nhẹ vào mắt của Tỳ Hưu

Bước 6. Sau đó dùng tay trái giữ mình của tượng, tay phải dùng xoa nhẹ đầu tượng theo hướng ngược chiều kim đồng hồ và xoa 3 lần.

Bước 7. Cuối cùng tháo dây đỏ ở đầu Tượng Tỳ Hưu ( nếu có).

Địa Chỉ Mua Tượng Tùy Hưu Bằng Đá tại Non Nước Chất Lượng Nhất

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc đá mỹ nghệ, cơ sở sản xuất Tượng Đá Đức Toàn luôn giữ vững phong độ là 1 trong các doanh nghiệp uy tín ở làng đá Non Nước Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng sản phẩm chế tác Tượng Tỳ Hưu Non Nước từ những nghệ nhân có tay nghề tạc tượng cao luôn giữ gìn giá trị của phong thủy và giá trị nghệ thuật điêu khắc tượng. Tại đây, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn Tượng Tỳ Hưu kích thước khác nhau, mẫu mã của Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá rất đa dạng, có thể đáp ứng được mọi mong muốn mà bạn đang tìm kiếm.

Đức Toàn – Cơ Sở Điêu Khắc Tượng Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng
Đức Toàn – Cơ Sở Điêu Khắc Tượng Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng
Chúng tôi xin cam kết:
  • Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Sản phẩm chất lượng cao cấp với giá cả tốt nhất.
  • Bảo hành sản phẩm trọn đời.
  • Cung cấp dịch vụ chế tác theo mẫu mã, kích thước theo yêu cầu.
  • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi.
  • Thời gian hoàn thành theo đúng tiến độ đã cam kết.
Hình ảnh cơ sở Tượng Đá Đức Toàn vận chuyển hàng hóa và lắp đặt tận nơi
Hình ảnh cơ sở Tượng Đá Đức Toàn vận chuyển hàng hóa và lắp đặt tận nơi
Mọi nhu cầu mua Tượng Tỳ Hưu Non Nước chuẩn phong thủy hay sản phẩm bất kỳ quý khách xin vui lòng liên hệ với Tượng Đá Đức Toàn để được tư vấn và báo giá chi tiết và cụ thể.
Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Đức Toàn số 1 tại Đà Nẵng
Thông tin liên hệ Tượng đá Đức Toàn:

Một số câu hỏi về Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá

Tỳ hưu đá non nước là gì?

Tỳ hưu đá non nước là hình tượng một con thú có nguồn gốc từ văn hóa Trung Quốc và được chạm khắc từ loại đá tự nhiên đặc biệt là đá non nước có nguồn gốc từ Núi Thành, Đà Nẵng, Việt Nam.

Tỳ hưu đá non nước có ý nghĩa gì?

Tỳ hưu đá non nước được xem là biểu tượng may mắn, giàu có và bình an. Nó được coi là một vật phẩm phong thuỷ mang lại sự bảo vệ, tài lộc và cát tinh cho chủ nhân.

Có những loại tý hưu đá non nước nào?

Có nhiều loại tý hưu đá non nước, bao gồm tý hưu ngọc trai, tý hưu đá đen, tý hưu xanh, tý hưu vàng…

Làm thế nào để chăm sóc tý hưu đá non nước?

Tý hưu đá non nước cần được lau chùi thường xuyên để tránh bám bụi và sử dụng các chất tẩy rửa phù hợp để loại bỏ các vết bẩn. Ngoài ra, cần tránh va đập mạnh và đặt tý hưu ở nơi thoáng mát.

Giá cả của tý hưu đá non nước thường là bao nhiêu?

Giá của tý hưu đá non nước phụ thuộc vào kích thước, mẫu mã, độ chi tiết và chất liệu đá. Giá cả có thể dao động từ vài trăm nghìn đồng đến hàng triệu đồng tùy thuộc vào mức độ phức tạp và yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là những thông tin về Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá tại Non Nước và hướng dẫn cách khai quang tượng mà Tượng Đá Đức Toàn mong muốn gửi đến bạn. Hình ảnh Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá luôn mang ý nghĩa tốt đẹp và là giá trị tâm linh, phong thuỷ sâu sắc. Chúc bạn có thể chọn cho mình những mẫu Tỳ Hưu Đá Non Nước – Tượng Đá Phong Thủy phù hợp nhất để bài trí và đem lại may mắn cho mình. Ngoài ra, khi có bất kỳ thắc mắc hay muốn đặt mua, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và phục vụ bạn nhé! Chúng tôi luôn hy vọng sẽ trở thành đối tác thân thiết và hướng tới sự cam kết gắn bó lâu dài cùng bạn.

Mỗi niềm tin trao đi là một lần nhận lại giá trị sản phẩm xứng đáng!  Xin cảm ơn quý khách!

 

Rate this post