Hiển thị tất cả 28 kết quả

Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá Phong Thủy – Linh Vật Thu Hút Tài Lộc Cho Gia Chủ

Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá Phong Thủy – Linh Vật Thu Hút Tài Lộc Cho Gia Chủ
Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá Phong Thủy – Linh Vật Thu Hút Tài Lộc Cho Gia Chủ
Ngày nay, Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với các gia chủ quan tâm đến phong thuỷ và tâm linh. Thông qua việc thấu hiểu nguyên lý vận hành của những yếu tố khí, gió, nước, lửa cũng như tổng hợp hàng loạt các yếu tố địa hình và bố cục không gian nhằm đưa ra những phương cách thu hút những điều cát lành trong cuộc sống hằng ngày. Trong đó, Tượng Tỳ Hưu là một trong 3 loại tượng của linh vật có sức ảnh hưởng và được ưu chuộng nhất không chỉ ở Việt Nam mà tại các nước Đông Phương và trên toàn Thế Giới. Để hiểu thêm về vật phẩm phong thuỷ này cũng như có thể chọn mua được Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá chuẩn xác nhất xin mời bạn cùng đọc những thông tin hữu ích, chuyên sâu và chọn lọc nhất bên dưới nhé!

1. Nguồn cơ Tỳ Hưu trở thành hình tượng cho vật phẩm phong thủy, tâm linh được ưu chuộng nhất.

Từ xa xưa trích từ tích truyện Trung Quốc, linh vật gọi là Tỳ Hưu được biết đến như là một loài thú có linh thần và được coi là người con đẹp nhất và uy mãnh nhất trong số 9 người con của Rồng. Do đó nó mang một ý nghĩa dụng phong thủy tâm linh sâu sắc khi hội tụ những tiêu chí cao nhất của một linh vật phong thủy như mang ngoại hình uy phong với thân hình to lớn như Sư Tử, sở hữu đôi cánh chủ lực, đầu mang sừng dài với hình dáng của Kỳ Lân cùng với thần khí uy lực dũng mãnh bậc nhất. Theo các tích truyện truyền thuyết khác, Tỳ Hưu là linh thú của sự kết hợp của 10 con thú hàng đầu trong thời cổ đại và có 26 hình dáng khác nhau. Bên cạnh đó chúng luôn rất thích gặm nhấm vàng bạc, châu bấu, chỉ ăn vào mà không thải ra và không có hậu môn.
Nguồn cơ Tỳ Hưu trở thành hình tượng cho vật phẩm phong thủy, tâm linh được ưu chuộng nhất.
Nguồn cơ Tỳ Hưu trở thành hình tượng cho vật phẩm phong thủy, tâm linh được ưu chuộng nhất.
Chính vì lý do đó, Tỳ Hưu đã mất ít lâu sau khi chào đời ở Tiên Giới, Ngọc Hoàng thấy vậy lấy lòng thương tiếc nên đã cho về nhân gian trở thành linh vật phù trợ đường tài lộc và sức khỏe. Kể từ đó, dân gian đã tạo ra các sản phẩm phong thủy , mẫu linh vật Tỳ Hưu, mẫu Tỳ Hưu phong thủy với nhiều loại kiểu dáng, kích thước khác nhau của linh vật này.

2. Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá dưới góc nhìn phong thủy và ý nghĩa của nó.

Chính vì hội tụ những thiên tính, những yếu tố nêu trên mà Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy bên cạnh việc thu hút thần tài lộc, tiền tài giàu sang, thịnh vượng bình an và may mắn. Bên cạnh đó, nó còn giúp xua đuổi tà khí, các yêu ma, hóa dữ thành lành, luận hung hóa cát dành cho các gia chủ sở hữu. Dưới góc mình phong thủy tâm linh được diễn giải như sau

Hình ảnh Tượng Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch Vàng tại cơ sở Tượng Đá Đức Toàn
Hình ảnh Tượng Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch Vàng tại cơ sở Tượng Đá Đức Toàn

Theo một số quan niệm cũ thì cho rằng Tượng Tỳ Hưu có một sừng là đại diện cho con đực và có tên là “Tịch Tà”. Nó có miệng rộng luôn mở như gầm gừ toát lên vẻ hung dữ nhằm xua đuổi những điều xấu. Còn Tượng Tỳ Hưu có hai sừng là con cái có tên “Thiên Lộc”, Tỳ Hưu Thiên Lộc ăn châu bấu, vàng bạc mang lại tài lộc cho gia chủ.

Ngoài lẽ đó còn có một số lý giải khác như là việc sinh ra không có hậu môn trong khi linh vật này luôn ăn ngọc ngà, vàng bạc châu bấu, chính vì đặc điểm đó mà khả năng chiêu tài của linh vật này là tốt nhất. Việc nó tìm kiếm tài lộc cũng như là đang tìm kiếm thức ăn của mình, giúp giữ tiền của, may mắn cho gia chủ vô cùng tốt.

Hình ảnh Tượng Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch tại cơ sở Tượng Đá Đức Toàn
Hình ảnh Tượng Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch tại cơ sở Tượng Đá Đức Toàn

Một công dụng đặc biệt của Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá là hóa giải “Ngũ hoàng Đại sát”, đây là một sát tinh có hại, chỉ đem đến điều bất lợi như hao tài tốn của, xui xẻo hay ốm đau cho các thành viên trong gia đình. Do đó, dưới góc nhìn phong thủy tâm linh, việc bài trí Tượng của linh vật này sẽ mang lại sức khỏe cho gia chủ trí huệ.

Theo quan điểm ngày nay, qua nhiều thời kỳ xã hội hình thành và phát triển thì những thay đổi về hình dáng dần dần trở nên tương đồng, đồng đều với nhau như cánh ngắn, đuôi xoăn, mắt lồi, răng nanh dài, móng sắc nhọn, mông & bụng to, không có hậu môn… và phổ biến là 1 sừng đều mang hội tụ tất cả ý nghĩa cát lành, không còn phân biệt 1 sừng hay 2 sừng như theo quan niệm cũ. Chính vì lẽ ấy ngày nay để phân biệt giữa Tượng Tỳ Hưu là con đực hay cái, thường dựa vào một số đặt điểm sau:

Phân biệt Tượng Tỳ Hưu Đá là con đực hay con cái ngày nay:

Phân biệt Tượng Tỳ Hưu Đá là con đực hay con cái- Hình ảnh Tượng Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch tại cơ sở Tượng Đá Đức Toàn
Phân biệt Tượng Tỳ Hưu Đá là con đực hay con cái- Hình ảnh Tượng Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch tại cơ sở Tượng Đá Đức Toàn
 • Để phân biệt Tượng Tỳ Hưu là đực hay cái dựa vào chi ( chân) trước của chúng. Con đực sẽ có chân trái đứng trước còn con cái sẽ có chân phải đứng trước.
 • Thông thường khi thỉnh Tượng Tỳ Hưu làm bằng đá thường sẽ thỉnh theo cặp để phát huy hết năng lực. Con Đực được gọi là “Hưu” và con cái được gọi là “Tỳ”.

3. Những loại Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá mang lại cát lợi nhất

Cùng với sự phát triển của xã hội, con người dần khám phá khai thác được nhiều nguồn nguyên liệu đá phong thủy cát lợi. Do đó có rất nhiều sự lựa chọn cho gia chủ về loại Tượng Tỳ Hưu phong thủy bằng đá khác nhau như: Tượng Tỳ Hưu Cẩm Thạch, Tượng Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch Xanh, Tượng Tỳ Hưu Ngọc Cẩm Thạch, Tượng Tỳ Hưu Thạch Anh, Tượng Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Vàng, Tượng Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Đen, Tượng Tỳ Hưu Ruby, Tượng Tỳ Hưu Đá Sapphire, Tượng Tỳ Hưu bằng đá mắt Hổ, Tượng Tỳ Hưu đá ngọc hoàng long, Tượng Tỳ Hưu Bột Đá… Mỗi chất liệu khác nhau đều mang những ưu điểm riêng, tùy thuộc vào mong muốn và khả năng tài chính của gia chủ. Dưới đây là những mẫu Tượng Tỳ Hưu phong thủy mang lại cát lợi mà quý bạn có thể xem qua.

Tượng Tỳ Hưu đá cẩm thạch vàng là linh vật hút tài lộc mang lại vận khí tốt cho gia chủ

Hình ảnh Tượng Tỳ Hưu đá cẩm thạch vàng là linh vật hút tài lộc mang lại vận khí tốt cho gia chủ - tại cơ sở Tượng Đá Đức Toàn
Hình ảnh Tượng Tỳ Hưu đá cẩm thạch vàng là linh vật hút tài lộc mang lại vận khí tốt cho gia chủ – tại cơ sở Tượng Đá Đức Toàn

Tượng Tỳ Hưu bằng loại đá này được chế tạo bởi nguồn đá tự nhiên đã hấp thụ tinh hoa đất trời, là nhiên liệu từ sâu trong lòng đất, trải qua sự “tôi luyện” của sức ép và nhiệt độ. Là sự kết hợp hoàn hảo tinh túy từ thiên nhiên. Chính vì lẽ đó Tượng Tỳ Hưu làm từ đá sở hữu vẻ đẹp tuyệt mỹ và có được khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực kỳ tốt.Theo giá trị phong thủy Tượng Tỳ Hưu loại đá này mang nguồn năng lượng ấm áp cho gia chủ.

Cặp Tượng Đá Tỳ Hưu Trắng cõng con trên lưng

Hình ảnh cặp Tượng Đá Tỳ Hưu Trắng cõng con trên lưng - cơ sở Tượng Đá Đức Toàn
Hình ảnh cặp Tượng Đá Tỳ Hưu Trắng cõng con trên lưng – cơ sở Tượng Đá Đức Toàn

Cặp Tượng Tỳ hưu cõng con bao gồm hình ảnh Tượng Tỳ Hưu mẹ cõng Tượng Tỳ Hưu con trên lưng. Hình tượng Tượng Tỳ Hưu cõng con mang ý nghĩa tượng trưng cho sự hạnh phúc của cuộc sống gia đình khi các thành viên sẽ sống hòa thuận và êm ấm cùng nhau. Bên cạnh đó nó cũng mang ý nghĩa cát lành về việc cầu tài lộc và sức khỏe như đã được diễn giải ở trên.

Mẫu Tượng Tỳ Hưu sử dụng đá xanh của Ấn Độ

Hình ảnh Mẫu Tượng Tỳ Hưu sử dụng đá xanh của Ấn Độ - tại cơ sở Tượng Đá Đức Toàn
Hình ảnh Mẫu Tượng Tỳ Hưu sử dụng đá xanh của Ấn Độ – tại cơ sở Tượng Đá Đức Toàn

Ấn Độ là quốc gia có công nghệ khai thác đá rất phát triển, trong đó đá xanh Ấn Độ được biết đến một loại đá Granite tự nhiên. Do đó Tượng Tỳ Hưu từ đá màu xanh của Ấn Độ có giá trị thẩm mỹ cao khi mang một màu xanh biếc cùng sự đan xen giữa các vân với nhau rất tự nhiên, trở thành sự lựa chọn độc đáo, nổi bật và thu hút ánh nhìn. Từ đó làm tăng thêm nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Màu xanh lá cây của đá Granite còn mang đến sự thư giãn nhẹ nhàng tạo được sự thoải mái khi ở gần. Bên cạnh đó nó còn chứa nguồn năng lượng dương mạnh mẽ, đại diện cho sức mạnh chiến thắng nghịch cảnh để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cặp Tượng Tỳ Hưu cẩm thạch trắng đá tự nhiên nguyên khối

Hình ảnh Cặp Tượng Tỳ Hưu bằng đá cẩm thạch trắng đá tự nhiên nguyên khối - tại cơ sở Tượng Đá Đức Toàn
Hình ảnh Cặp Tượng Tỳ Hưu bằng đá cẩm thạch trắng đá tự nhiên nguyên khối – tại cơ sở Tượng Đá Đức Toàn

Cẩm thạch trắng là những phiến tự nhiên sâu trong lòng đất trải qua hàng nghìn năm với những sức ép và nhiệt độ chất lỏng, không thể phủ nhận vẻ đẹp tinh tế từ ánh sáng rõ nét từ cẩm thạch mang lại. Tượng Tỳ Hưu sẽ giúp gia chủ quyết đoán hơn và đưa ra những sự lựa chọn sáng suốt. Đồng thời giúp tăng độ tập trung, giảm thiểu sự phân tán vào những công việc khác nên rất dễ mang lại sự thành công.

4. Cẩm năng bày trí vật phẩm Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy chuẩn xác nhất

Phương hướng đặt Tượng Tỳ Hưu phong thủy

Trước khi chọn vị trí đặt tượng quý gia chủ nên tìm hiểu về vận mệnh – cung bát quái của mình để dễ dàng tìm được hướng tốt nhất cho mình. Vì ngoài việc giúp cung tài lộc ra, Tượng Đá Tỳ Hưu ở hướng phù hợp còn giúp trấn áp lại sát khí, gia chủ có thể dùng nó như một linh thú bảo về mình, trấn giữ ngũ hoàng để ngăn lại những điều xấu cho gia đình.
Cẩm năng bài trí vật phẩm Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy chuẩn xác nhất - cơ sở Tượng Đá Đức Toàn
Cẩm năng bày trí vật phẩm Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy chuẩn xác nhất – cơ sở Tượng Đá Đức Toàn

Vị trí Tượng Tỳ Hưu phong thủy mang lại cát lợi

Để Tượng Tỳ Hưu Đá phát huy hết khả năng và tác dụng thu hút tài lộc thì cách bày tr là vô cùng quan trọng. Gia chủ nên đặt tại các vị trí có gió như cửa sổ, cửa chính và đặt biệt Tượng Tỳ Hưu đá để cổng hay Tượng Tỳ Hưu phong thủy để bàn. Mặt Tượng Tỳ Hưu luôn hướng ra bên ngoài vì chúng có đặc điểm là bụng to, nhưng không có hậu môn. Hướng mặt ra ngoài để nạp những luồng khí tốt, những năng lượng tốt mà không bao giờ thải ra ngoài, tăng thêm sự may mắn, tài vận cho gia chủ.

Những tuổi phù hợp sử dụng

Những tuổi phù hợp sử dụng Tượng Tỳ Hưu Đá
Những tuổi phù hợp sử dụng Tượng Tỳ Hưu Đá

Bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể sử dụng vật phẩm Tượng Tỳ Hưu trừ những người sinh năm con Hổ (1962,1974,1986,1998, 2010,…) bởi dân gian quan niệm rằng Hổ và Tỳ Hưu đối nghịch với nhau. Những người sinh năm Hổ sẽ làm suy yếu đi hào quang của Tượng Tỳ Hưu. Nếu một người tuổi Hổ thực sự cần mua Tượng Tỳ Hưu phong thủy, hãy hết sức chú ý tới việc chăm sóc, bảo quản và di chuyển nó. Vì điều đó ảnh hưởng trực tiếp tới linh thú này.

Chọn Tượng Tỳ Hưu bằng đá theo cung mệnh gia chủ

Để chọn Tượng Tỳ Hưu Đá hợp mệnh cho gia chủ được dựa vào dụng thần của bản mệnh. Qua đó lựa chọn chất liệu, màu sắc phù hợp theo ngũ hành. Yếu tố chất liệu màu sắc là vô cùng quan trọng nên cần được lưu ý đầu tiên. Nên xác định chính xác bản mệnh của mình, có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên gia phong thủy và người có chuyên môn.

Cách chọn Tượng Tỳ Hưu cho người mệnh Thổ

Chọn Tượng Tỳ Hưu cho người mệnh Thổ - cơ sở Tượng Đá Đức Toàn
Chọn Tượng Tỳ Hưu cho người mệnh Thổ – cơ sở Tượng Đá Đức Toàn
 • Gia chủ nên chọn Tượng Tỳ Hưu thuộc hành Hỏa để tăng tính tương sinh. Chọn tượng có màu đỏ, hồng hoặc tím. Hoặc chọn Tượng Tỳ Hưu thuộc hành Thổ để được tương hợp có màu đặc trưng là vàng và nâu đất.
 • Gia chủ không nên chọn Tượng Tỳ Hưu thuộc hành Mộc có màu xanh lục, vì nó tương khắc với hành Thổ của bản mệnh. Cũng như không chọn hành Thủy vì bị khắc nhau, do đó có thể làm cho Tượng Tỳ Hưu không thể phát huy được hết khả năng.

Cách chọn Tượng Tỳ Hưu cho người mệnh Thủy

Chọn Tượng Tỳ Hưu cho người mệnh Thủy - cơ sở Tượng Đá Đức Toàn
Chọn Tượng Tỳ Hưu cho người mệnh Thủy – cơ sở Tượng Đá Đức Toàn
 • Gia chủ nên chọn Tượng Tỳ Hưu thuộc hành Kim để được tương sinh có màu trắng, xám hoặc bạc. Hoặc chọn tượng thuộc hành Thủy để có sự tương hợp với màu sắc chủ đạo là xanh nước biển, đen
 • Gia chủ mệnh Thủy tuyệt đối không chọn Tượng Tỳ Hưu thuộc hành Thổ có màu nâu đất, vàng. Bởi đây là hành tương khắc, nên sẽ làm tổn hại tới chính chủ nhân. Và không chọn hành Hỏa có màu đỏ, tím, hồng vì bị khắc sẽ giảm tác dụng chiêu tài lộc

Cách chọn Tượng Tỳ Hưu cho người mệnh Kim

Chọn Tượng Tỳ Hưu cho người mệnh Kim - cơ sở Tượng Đá Đức Toàn
Chọn Tượng Tỳ Hưu cho người mệnh Kim – cơ sở Tượng Đá Đức Toàn
 • Gia chủ nên chọn Tượng Tỳ Hưu thuộc hành Thổ có màu đặc trưng là vàng và nâu đất để được tương sinh giúp chiêu tài lộc. Hoặc chọn tượng có màu trắng, xám và bạc thuộc cùng hành Kim để được tương hợp.
 • Gia chủ không nên sử dụng Tượng Tỳ Hưu có màu thuộc hành Hỏa có màu đỏ, hồng và tím vì Hỏa khắc Kim, cũng như không chọn Tượng Tỳ Hưu hành Mộc màu xanh lục.

Cách chọn Tượng Tỳ Hưu cho người mệnh Hỏa

Chọn Tượng Tỳ Hưu cho người mệnh Hỏa - cơ sở Tượng Đá Đức Toàn
Chọn Tượng Tỳ Hưu cho người mệnh Hỏa – cơ sở Tượng Đá Đức Toàn
 • Gia chủ nên chọn mua Tỳ Hưu bằng đá đẹp có màu thuộc hành Mộc đặc trưng là xanh lục để được tương sinh cũng có thể chọn màu tượng thuộc cùng hành Hỏa có màu đỏ, tím và hồng để được tương hợp.
 • Gia chủ không chọn Tượng Tỳ Hưu thuộc hành Thủy có màu xanh nước biển, đen vì nó tương khắc, có thể gây tổn hại và hành Kim có màu trắng, xám, bạc có thể làm linh vật bị suy yếu.

Cách chọn Tượng Tỳ Hưu cho người mệnh Mộc

Chọn Tượng Tỳ Hưu cho người mệnh Mộc - cơ sở Tượng Đá Đức Toàn
Chọn Tượng Tỳ Hưu cho người mệnh Mộc – cơ sở Tượng Đá Đức Toàn
 • Gia chủ nên chọn Tượng Tỳ Hưu thuộc hành Thủy để được tương sinh, đặc trưng bởi màu đen, xanh nước biển,  hành Mộc có màu xanh lục nhằm để được tương hợp.
 • Gia chủ không nên chọn Tượng Tỳ Hưu thuộc hành Kim có màu trắng, xám, bạc vì tương khắc và hành Thổ có màu vàng, nâu đất khiến linh vật không phát huy được năng lực.

5. Những điều cần lưu ý, kiêng kị khi bày trí Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá

 • Điều quan trọng nhất là phải khai quang được Tượng Tỳ Hưu để nó nhận chủ nhân và phò trợ thì mới có tác dụng. Bất kỳ một linh vật nào thuộc về tâm linh đều cần gia chủ “thỉnh cầu” và khai quang mới phát huy tác dụng.
 • Không chạm lên mũi, mắt, miệng của Tượng Tỳ Hưu như vậy sẽ giống như làm cho linh vật ngửi kém, mắt mờ, không may mắn
 • Tượng Tỳ Hưu là tượng của linh thú, không phải Tượng Phật. Do đó không dùng hương mà hãy chọn nhang vòng.
 • Mỗi ngày gia chủ có thể nên vuốt ve vào mình và mông của tượng để tăng thêm tình cảm với thần thú.
 • Tuyệt đối không dùng vải đỏ để bọc tượng và để nó trong tủ.
 • Thời gian từ 7h-9h là đẹp nhất để đặt Tượng Tỳ Hưu lên bàn làm việc, giúp thu hút năng lượng và tài lộc rất tốt.
 • Tránh đặt Tỳ Hưu theo hướng đối diện với giường ngủ, nhà vệ sinh,… nó là linh thú thiêng liêng, không nên tiếp xúc với những thứ ô uế, không sạch sẽ. Điều đó có thể gây hại cho gia chủ.

6. Địa chỉ đặt mua Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá uy tín, chất lượng

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc đá mỹ nghệ, cơ sở sản xuất Tượng Đá Đức Toàn luôn giữ vững phong độ là 1 trong các doanh nghiệp uy tín ở làng đá Non Nước Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng sản phẩm chế tác Tượng Tỳ Hưu Đá Non Nước từ những nghệ nhân có tay nghề tạc tượng cao luôn giữ gìn giá trị của phong thủy và giá trị nghệ thuật điêu khắc tượng. Tại đây, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn Tượng Tỳ Hưu đá kích thước khác nhau, mẫu mã của Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá đa dạng, có thể đáp ứng được mọi mong muốn mà bạn đang tìm kiếm.
Đức Toàn – Cơ Sở Điêu Khắc Tượng Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng
Đức Toàn – Cơ Sở Điêu Khắc Tượng Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng
Chúng tôi xin cam kết:
 • Chăm sóc khách hàng 24/7.
 • Sản phẩm chất lượng cao cấp với giá cả tốt nhất.
 • Bảo hành sản phẩm trọn đời.
 • Cung cấp dịch vụ chế tác theo mẫu mã, kích thước theo yêu cầu.
 • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi.
 • Thời gian hoàn thành theo đúng tiến độ đã cam kết.
Hình ảnh cơ sở Tượng Đá Đức Toàn vận chuyển hàng hóa và lắp đặt tận nơi
Hình ảnh cơ sở Tượng Đá Đức Toàn vận chuyển hàng hóa và lắp đặt tận nơi
Mọi nhu cầu mua Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá chuẩn phong thủy hay sản phẩm bất kỳ quý khách xin vui lòng liên hệ với Tượng Đá Đức Toàn để được tư vấn và báo giá chi tiết và cụ thể.
Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Đức Toàn số 1 tại Đà Nẵng
Thông tin liên hệ Tượng đá Đức Toàn:

Một số câu hỏi về Tượng Tỳ Hưu bằng đá

Làm thế nào để chọn một tượng tỳ hưu bằng đá đẹp và chất lượng?

Để chọn được tượng tỳ hưu bằng đá đẹp và chất lượng, bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín và có chuyên môn trong sản xuất và kinh doanh tượng tỳ hưu. Nên chọn tượng có màu sắc đẹp, không có khuyết điểm và vân đá đẹp, đồng thời kiểm tra kỹ trước khi mua để đảm bảo tượng không bị trầy xước, vỡ hoặc có lỗi kỹ thuật.

Cách sử dụng tượng tỳ hưu bằng đá để tăng cường may mắn và tài lộc?

Để tăng cường may mắn và tài lộc, tượng tỳ hưu bằng đá nên được đặt ở vị trí phù hợp và theo nguyên tắc phong thủy. Tượng tỳ hưu nên được đặt ở nơi cao, gần cửa ra vào hoặc khu vực giao thông chính trong nhà hoặc văn phòng. Bạn nên đặt tượng tỳ hưu ở nơi có ánh sáng tự nhiên và không đặt tượng tỳ hưu trên bàn làm việc hoặc giường ngủ.

Tượng tỳ hưu bằng đá có thể làm bằng đá nhân tạo được không?

Có thể, tuy nhiên, tượng tỳ hưu bằng đá tự nhiên có giá trị thẩm mỹ và phong thủy cao hơn so với tượng tỳ hưu bằng đá nhân tạo. Tượng tỳ hưu bằng đá tự nhiên được chế tác từ đá tự nhiên và đòi hỏi công nghệ và kỹ năng cao để chế tác thành phẩm.

Tượng tỳ hưu bằng đá có phải là đồ trang trí quan trọng trong phong thủy không?

Tượng tỳ hưu bằng đá được xem là một đồ trang trí quan trọng trong phong thủy, có tác dụng thu hút tài lộc, may mắn, bình an và sức khỏe cho gia chủ. Tượng tỳ hưu bằng đá có thể được đặt ở những vị trí quan trọng trong nhà hoặc văn phòng để tăng cường năng lượng tích cực

Tượng tỳ hưu bằng đá có thể được sử dụng ở đâu?

Tượng tỳ hưu bằng đá có thể được sử dụng ở nhiều nơi khác nhau như trong nhà ở, văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh, quán café, nhà hàng, khách sạn, và nhiều địa điểm khác. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, tượng tỳ hưu bằng đá có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau để tăng cường năng lượng tích cực

Trên đây là những thông tin về Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá mà Tượng Đá Đức Toàn mong muốn gửi đến bạn. Hình ảnh Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá luôn mang ý nghĩa tốt đẹp và là giá trị tâm linh, phong thuỷ sâu sắc. Chúc bạn có thể chọn cho mình những mẫu Tỳ Hưu Đá – Tượng Đá Phong Thủy phù hợp nhất để bày trí và đem lại may mắn cho mình. Ngoài ra, khi có bất kỳ thắc mắc hay muốn đặt mua, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và phục vụ bạn nhé! Chúng tôi luôn hy vọng sẽ trở thành đối tác thân thiết và hướng tới sự cam kết gắn bó lâu dài cùng bạn.

Mỗi niềm tin trao đi là một lần nhận lại giá trị sản phẩm xứng đáng!  Xin cảm ơn quý khách!