Hiển thị tất cả 36 kết quả

Mẫu Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá Đẹp, Uy Tín Tại Đà Nẵng

Mẫu Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá Đẹp, Uy Tín Tại Đà Nẵng
Mẫu Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá Đẹp, Uy Tín Tại Đà Nẵng

Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá được biết đến như là một sản phẩm phong thủy giúp mang đến sự may mắn, cơ hội cũng như sức mạnh cho gia chủ. Tượng được làm từ 100% đá tự nhiên nguyên khối với những đường nét chạm khắc khá tinh xảo sắc nét, được ứng dụng rộng rãi từ để bàn làm việc cho tới trang trí sân vườn, đài phun nước, đặc biệt là làm vật chấn phong thủy. Sau đây xin mời quý đọc giả cùng Tượng Đá Đức Toàn tìm hiểu về Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá qua bài viết bên dưới đây nhé!

1. Ý nghĩa phong thủy của Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá

Ý nghĩa phong thủy của Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá
Ý nghĩa phong thủy của Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá

Trong phương Đông thì hình ảnh cá Chép trong Phương Đông chính là một biểu tượng của sự nỗ lực, tính cần mẫn, sự may mắn cũng như là biết tận dụng cơ hội để đạt được thành công.

Trong dân gian, Rồng chính là tượng trưng cho loài vật có quyền năng to lớn bậc nhất thuộc cõi tiên thiên. Loài rồng đã được xây dựng dựa trên những hình tượng của khủng long có cánh, biết bay, có thân dài và có 4 chân giống như loài bò sát đồng thời thì Rồng còn được khắc họa có khả năng phun lửa đại diện cho hành Hỏa.

Ý nghĩa phong thủy của Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá
Ý nghĩa phong thủy của Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá

Đối với văn hóa phương Đông, Rồng được khắc họa cùng với hình ảnh có phần thân dài mềm mại và uốn lượn, ngoài phần thân có vảy cứng và chân có móng vuốt, thì đồng thời mặc dù không có cánh nhưng linh vật này vẫn có thể bay lên trời cũng như lặn dưới biển.

Rồng được coi là con của trời, linh vật này có khả năng tối cao, quyền năng cao cả giúp cho trời làm mưa, giúp cho chúng sinh duy trì được sự sống, chính vì vậy mà Rồng còn đại diện cho hành Thủy. Hơn thế nữa Rồng phun nước còn là biểu tượng cho điềm lành cùng với sức mạnh tối cao từ đấng tạo hóa.

Cá Chép Trắng Đá Cẩm Thạch Mỹ Nghệ
Cá Chép Trắng Đá Cẩm Thạch Mỹ Nghệ

Trong đời sống thực tế, mặc dù được kể qua các câu truyện truyền thuyết những cũng đã nói lên được những ý nghĩa vô cùng sâu sắc liên hệ đến nhiều bài học cho người đời.

“Thành công không tự nhiên mà đến với chúng ta, có những người không may gặp một ít khó khăn đã bỏ cuộc, có người đi đến nửa chặng đường đã cảm thấy không còn kiên nhẫn được nữa và chỉ duy nhất những người kiên trì đến tận cuối cùng, mới biết tận dụng được lợi thế cũng như cơ hội một cách tối đa thì thành công sẽ đến, không còn là điều xa xỉ đối với họ nữa”.

Giống như hình ảnh con cá chép vượt Vũ Môn hóa Rồng chưa hẳn đó là do sức mạnh của nó mà còn phụ thuộc nhờ sự thông minh, sự nhanh trí trong việc tận dụng được sức gió để vượt qua Vũ Môn một cách thành công.

 Tượng Cá Chép Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng
Tượng Cá Chép Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng

Có những truyền thuyết kể lại rằng, để có thể vượt qua được cả 3 đợt sóng, thì chú cá chép đã phải tự chặt đi vây của mình, vứt bỏ hết vẩy cũng như chịu đau đớn tột cùng đến cuối tận chặng đường mới có thể hóa thành Rồng.

Ngoài sự tài giỏi cũng như sự thông minh thì cá chép còn phải hy sinh bản thân rất nhiều, phải chấp nhận đương đầu cùng với những khó khăn. Cá chép có ước mơ được hóa thành rồng, cũng giống như con người chúng ta có những ước mơ cao cả như là trở thành một con người tốt đẹp, được nhiều người yêu mến, hay có thể đơn giản hơn đó chính là có được một cuộc sống ấm no, hạnh phúc và đầy đủ cùng một sự nghiệp thành công.

Cá Chép Đá Hóa Rồng Non Nước Đà Nẵng
Cá Chép Đá Hóa Rồng Non Nước Đà Nẵng

Đối với phong thủy thì biểu tượng Cá Chép Hóa Rồng đá chính là một biểu tượng mang lại sự may mắn, bình anh, vượt qua mọi tai họa và hóa giải sát khí.

Đối với quan niệm dân gian thì cho rằng việc đặt tượng Cá Chép Hóa Rồng đá ở trong nhà sẽ giúp cho con đường học hành trở nên được rộng mở, cũng như con đường công danh sự nghiệp được thành đạt hơn.

2. Cá Chép Hóa Rồng – Linh vật may mắn cho các sĩ tử

Tượng Cá Chép Hóa Rồng Non Nước Đà Nẵng
Tượng Cá Chép Hóa Rồng Non Nước Đà Nẵng

Ngoài những điều may mắn, giúp cho mưa thuận gió hòa, vạn sự thịnh vượng như ý giàu sang mà tượng Cá Chép Hóa Rồng đá mang đến thì còn giúp cho gi chủ thăng quan tiến chức, thành công trong sự nghiệp. Khi đặt ở bàn học hay bàn làm việc sẽ giúp mang lại sự thuận lợi trong việc học hành thi cử phát triển sự nghiệp công danh vượt bậc.

Tượng Cá Chép Hóa Rồng đá với điển tích về việc vượt qua những khó khăn trên bước đường chinh phục đến Vũ Môn để hóa thành Rồng. Mang đến điều phước lành ở trong nhân gian cũng đã trở thành một linh vật là hiện thân cho sự thành công của công danh sự nghiệp.

 Tượng Cá Chép Đá Vượt Vũ Môn Đẹp Tượng Cá Chép Đá Vượt Vũ Môn Đẹp
Tượng Cá Chép Đá Vượt Vũ Môn Đẹp Tượng Cá Chép Đá Vượt Vũ Môn Đẹp

Việc sở hữu một bức tượng Cá Chép Hóa Rồng đá ở trong nhà, ở bàn làm việc hay bàn học sẽ giúp gia chủ có được sự phù trợ, cũng như mang đến nhiều điều may mắn. Muốn cho việc học hành của con cái được thăng tiến tiến triển tốt những bậc cha mẹ nên trưng bày tượng Cá Chép Phong Thủy để cầu thuận lợi cho con đường học hành và thi cử của con em mình.

3. Tại sao nên chọn tượng Cá chép hóa rồng bằng đá tự nhiên nguyên khối

Những linh vật hay vật phẩm trong phong thuỷ thường sẽ mang đến những công dụng cực kỳ tốt khi làm từ những nguyên liệu vật liệ tự nhiên nguyên thủy, cũng như được tồn tại trên khoảng thời gian dài từ vài trăm năm cho đến hàng nghìn hay hàng triệu năm nữa đấy nhé!

Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá Cẩm Thạch
Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá Cẩm Thạch

Đá tự nhiên vốn dĩ không chỉ sử dụng cho việc làm vật trang trí mà chúng còn gây sự ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần cũng như tâm linh của mỗi con người. Đá tự nhiên được hình thành hàng trăm hay là hàng nghìn, thậm chí là hàng triệu năm từ sâu ở trong lòng đất.

Đã trải qua nhiều thời gian với điều kiện địa chất vô cùng phức tạp & lâu dài nên đã hấp thu được những tinh hoa tính túy của trời đất, mang trong mình một nguồn năng lượng cũng như linh tính cực kỳ cao, mang một sức mạnh kỳ diệu của thế giới tâm linh phong thủy.

Cá Chép Đá Cẩm Thạch Trắng Vượt Vũ Môn
Cá Chép Đá Cẩm Thạch Trắng Vượt Vũ Môn

Qua đôi bàn tay rắn chắc cùng với kĩ năng nghệ thuật mà các nghệ nhân điêu khắc tại làng đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng nổi tiếng đã biến những khối đá tự nhiên nguyên khối thành hình thù những pho tượng phong thủy cực kỳ công phu, đặc biệt là tượng Cá Chép Hóa Rồng Đà Nẵng đá cẩm thạch trắng của làng đá Non Nước.

Tượng Đá Cá Chép Hóa Rồng bằng đá đẹp được sản xuất cũng như được cung cấp rộng rãi trên khắp các thị trường, trong nước cũng như ở nước ngoài. Cùng với khả năng tạo hình vô cùng độc đáo, đẹp mắt cũng như sự kỳ công từ đá mà tượng cá chép được điêu khắc cực kỳ tỉ mỉ cùng những đường nét hết sức tinh xảo.

Cá chép hóa rồng bằng đá tự nhiên nguyên khối
Cá chép hóa rồng bằng đá tự nhiên nguyên khối

Tượng Cá Chép Hóa Rồng Bằng Đá tự nhiên ngày nay đang được rất được các khách hàng thập phương ưa chuộng. Lựa chọn để đặt trong những không gian lớn giúp tạo được điểm nhấn làm gia tăng thêm vẻ đẹp cho không gian cảnh quang. Tượng Cá Chép Hóa Rồng đá tự nhiên đang dần trở thành một vật phẩm phong thủy trang trí vô cùng được ưa thích.

4. Vị trí đặt Tượng Cá Chép Hóa Rồng đá hợp phong thủy

4.1 Vị trí

Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đẹp Nguyên Khối
Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đẹp Nguyên Khối

Tượng Cá Chép Đá mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp và nó chỉ thật sự mang lại hiệu quả phong thủy tâm linh khi gia chủ biết cách đặt ở phù hợp.

 • Đặt tại phòng khách: Nên đặt tượng Cá Chép Hóa Rồng đá ở trong phòng khách bởi vì nơi đây là nơi hội tụ được rất nhiều vận khí của gia đình, việc đặt tại đây sẽ giúp cho gia chỉ thu hút được tài lộc cũng như vận may cho gia chủ.
 • Đặt ở trong phòng làm việc: Đặt tượng Cá Chép Hóa Rồng Bằng Đá tại trong phòng làm việc sẽ thúc đẩy cho sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng cũng như thăng quan tiến chức và được mọi người yêu mến.
 • Đặt tại nơi bàn học: Đặt tượng Cá Chép Hóa Rồng Bằng Đá ở bàn học sẽ giúp cho vận trinhg thi cử đỗ đạt cũng như đạt được kết quả cao trong học tập.

4.2 Hướng đặt tượng Cá Chép Hóa Rồng đá chuẩn phong thủy

Bán Tượng Cá Chép phun nước Đá Cẩm Thạch
Bán Tượng Cá Chép phun nước Đá Cẩm Thạch

Hướng tốt nhất để có thể đặt tượng Cá Chép Hóa Rồng đá chính là ở hướng Bắc hay là hướng Đông Nam. Bởi viì hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc, là điều tượng trưng cho nghề nghiệp, cũng như cho việc buôn bán kinh doanh, còn về hướng Đông Nam là thuộc cung Phú Quý, tượng trưng cho sự giàu có.

Một số vị trí không nên đặt tượng Cá Chép Hóa Rồng đá trong phong thủy

 • Trong bếp: Trong bếp chính là một vị trí mà gia chủ không nên đặt tượng Cá Chép Hóa Rồng đá bởi vì tính thủy của tượng sẽ kị so với tính hỏa ở trong bếp mang đến những điều xui xẻo, cũng như gây ảnh hưởng đến sức khỏe và các thành viên khác.
 • Phòng ngủ: Không được đặt tượng Cá Chép Hóa Rồng đá ở trong phòng ngủ bởi vì tượng thuộc tính dương, còn phòng ngủ thuộc tính âm nên là sẽ rất kị nhau.
 • Cửa ra vào: Không đặt tượng Cá Chép Hoá Rồng ở gần cửa ra vào bởi vì vị trí này làm ngăn cản đi luồng sinh tốt lành mà tượng Cá Chép Hóa Rồng đá mang đến.
Bộ Cá Chép Đá Hóa Rồng Mỹ Nghệ Non Nước
Bộ Cá Chép Đá Hóa Rồng Mỹ Nghệ Non Nước
 • Vị trí tối: Không nên đặt tượng tại những vị trí tối tăm, ẩm ướt, âm u bởi vì như vậy sẽ không mang lại được hiệu quả phong thủy gì cả mà ngược lại còn mang đến những điều xui xẻo cho gia chủ. Do đó cần hết sức lưu ý những vị trí đặt tượng sao cho phù hợp nhất nhé

5. Tìm Mua Vật Phẩm Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá Ở Đâu ?

Tượng Đá Đức Toàn là địa điểm quen thuộc của nhiều khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng thuộc Làng đá Non Nước nói riêng cả nước nói chung, cùng những sản phẩm đá điêu khắc từ cẩm thạch tự nhiên hàng đầu. Do đó, có rất nhiều mẫu mã đa dạng của Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá tại đây. Đồng thời là xưởng sản xuất trực tiếp nên giá cả vô cùng phải chăng cùng với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao. Chúng tôi luôn luôn đáp ứng những nhu cầu tốt nhất cho bạn!

Địa chỉ Mua Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá Đẹp, Uy Tín Tại Đà Nẵng
Địa chỉ Mua Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá Đẹp, Uy Tín Tại Đà Nẵng

Nếu Bạn đang tìm chọn một địa điểm uy tín để đặt mua Vật Phẩm Phong Thủy Cá Chép Hóa Rồng Đá thì Tượng Đá Đức Toàn là cơ sở mà bạn có thể tham khảo chọn lựa ngay lúc này. Đến với chúng tôi, mỗi niềm tin trao đi là một lần nhận lại giá trị xứng đáng!

Chúng tôi cam kết với các sản phẩm mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng như:

 • Chăm sóc khách hàng 24/7.
 • Sản phẩm chất lượng cao cấp với giá cả tốt nhất.
 • Bảo hành sản phẩm trọn đời.
 • Cung cấp dịch vụ chế tác theo mẫu mã, kích thước theo yêu cầu.
 • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi.
 • Thời gian hoàn thành theo đúng tiến độ đã cam kết.
Địa Chỉ Mua Vật Phẩm Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá
Địa Chỉ Mua Vật Phẩm Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá

Ngoài ra để có thể liên hệ trực tiếp với Tượng Đá Đức Toàn bạn có thể liên lạc qua các kênh sau đây.

Thông tin Tượng Đá Đức Toàn – Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Đức Toàn số 1 tại Đà Nẵng
Mọi nhu cầu tìm mua tượng đá quý khách xin vui lòng liên hệ với Tượng Đá Đức Toàn qua emailhotline, hoặc inbox trực tiếp Facebook, Zalo, Viber để được tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu hơn về Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá mà Tượng Đá Đức Toàn mong muốn gửi đến bạn. Ngoài ra, khi có bất kỳ thắc mắc hay muốn đặt mua các sản phẩm vật phẩm phong thủy nào khác, tượng đá nghệ thuật, tượng Phật,… xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và phục vụ bạn nhé! Chúng tôi luôn hy vọng sẽ trở thành đối tác thân thiết và hướng tới sự cam kết gắn bó lâu dài.

Mỗi niềm tin trao đi là một lần nhận lại giá trị sản phẩm xứng đáng!  Xin cảm ơn quý khách!

Có thể bạn quan tâm:

Tượng Rồng Đá – Linh Vật Quyền Uy Bậc Nhất

Cá Chép Đá Cẩm Thạch Trắng Vượt Vũ Môn

Tượng Rồng đá cẩm thạch trắng nguyên khối