Hiển thị 1–40 của 110 kết quả

Mẫu Đài Phun Nước Bằng Đá Tự Nhiên Đẹp Cho Sân Vườn, Báo Giá Tốt

Mẫu Đài Phun Nước Bằng Đá Đẹp Cho Sân Vườn, Báo Giá Tốt

Đài phun nước bằng đá xuất hiện phổ biến từ ngàn đời này, vật phẩm này không những có những mẫu mã thiết kế đa dạng tinh tế, góp phần gia tăng thêm nét đẹp cho không gian sống mà còn mang đến những ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Thu hút nhiều may mắn, tài khí và sự thịnh vượng. Sau đây xin mời quý đọc giả cùng Tượng Đá Đức Toàn tìm hiểu về Đài phun nước bằng đá qua bài viết bên dưới đây nhé!

Đài phun nước bằng đá là gì?

Các đài phun nước bằng đá là những tượng điêu khắc tỉ mỉ, thường được tạo ra từ đá tự nhiên với các hình ảnh biểu đạt các chủ đề cụ thể. Cách hoạt động của chúng dựa trên lực áp suất, sử dụng máy bơm để tạo dòng nước thẳng hoặc hình vòng cung trên không, tạo nên một hiệu ứng nước đẹp mắt và liên tục.

Các đài phun nước bằng đá
Các đài phun nước bằng đá

Các tượng phun nước bằng đá là các phần trang trí phổ biến cho ngôi nhà và khu vườn, thường được tạo ra từ đá tự nhiên với các hình ảnh được điêu khắc tỉ mỉ, tinh xảo thể hiện theo từng chủ đề cụ thể.

Các tượng phun nước bằng đá
Các tượng phun nước bằng đá

Nguyên tắc hoạt động của đài phun nước đá dựa trên sự áp dụng lực áp suất. Máy bơm được sử dụng để hút nước từ bể chứa và đẩy nó qua hệ thống các ống phun. Dưới tác động của áp suất từ máy bơm, nước sẽ tạo thành các dòng nước đứng thẳng vuông góc với mặt nước hoặc các dòng nước hình vòng cung. Quá trình này được lặp đi lặp lại để tạo ra dòng nước liên tục và không bao giờ dừng lại.

Đài phun nước bằng đá
Đài phun nước bằng đá

Trong thời Trung Cổ, những nhà thiết kế vườn Moorish và Hồi giáo đã dùng đài vòi phun nước để chế tạo ra những phiên bản thu nhỏ cho khu vườn địa đàng. Đối với Vua Louis XIV thời Pháp đã sử dụng đài phun ở trong khu vườn Versailles giúp minh họa quyền lực của mình với tự nhiên thiên nhiên. Bên cạnh đó các đài phun nước kết hợp trang trí với phong cách Baroque của Rome thuộc thế kỷ 17 hay 18 cũng đã đánh dấu điểm đến của những cầu dẫn La Mã được khôi phục cũng như giúp tôn vinh Giáo hoàng đã xây dựng nên nó.

đài phun ở trong khu vườn
đài phun ở trong khu vườn

Giá bộ đài phun nước bằng đá

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của các tượng phun nước bằng đá, bao gồm thiết kế, kích thước của phần bể và hệ thống máy bơm, cùng với phần đài phun và thiết bị nhạc nước nếu có. Những chi phí khác như lao động, vận chuyển và các trang thiết bị khác cũng ảnh hưởng đến giá cuối cùng.

các đài phun nước bằng đá đẹp
các đài phun nước bằng đá đẹp

Thêm vào đó, đài phun nước bằng đá còn có sự đa dạng về kích thước và mẫu mã. Điều này khiến việc xác định giá cả trở nên khó khăn.

Dưới đây là một bảng báo giá tham khảo cho các loại đài phun nước bằng đá:

Mẫu đài phun nước bằng đá Giá (triệu đồng)
Đài phun nước cao 1.5m, đĩa lớn 81cm 10 – 15
Đài phun nước cao 1.8m, đĩa lớn 1.08m 20 – 25
Đài phun nước cao 2.35m, đĩa lớn 1.25m 30 – 45
Đài phun nước cao 2.55m, đĩa lớn 1.55m 50 – 60
Đài phun nước cao 3m, đĩa lớn 1.8m 85 – 110
Đài phun nước cao 3.8m, đĩa lớn 2.2m 130 – 160
Đài phun nước đường kính 2m, cao 30cm 12 – 15
Đài phun nước đường kính 3m, cao 30cm 20 – 30
Đài phun nước đường kính 4m, cao 35cm 40 – 50
Đài phun nước đường kính 5m, cao 40cm 60 – 80
Đài phun nước đường kính 6m, cao 45cm 120 – 140

Lưu ý rằng giá cả có thể thay đổi dựa trên chất liệu đá, kích thước, hình dạng và yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với Tượng Đá Đức Toàn qua Hotline: 0906.455.415 (Toàn) để biết thông tin báo giá chi tiết nhất cho sản phẩm mà bạn quan tâm.

Cấu tạo của đài phun nước bằng đá

Đài phun nước bằng đá hoạt động dựa trên nguyên tắc lực áp suất. Máy bơm nước hút nước từ hồ hoặc bể chứa và đẩy nước lên vòi phun. Dưới tác động của áp suất từ máy bơm, nước tạo thành cột nước đứng thẳng hoặc hình vòng cung, tạo ra hiệu ứng đẹp mắt.

Đài phun nước bằng đá
Đài phun nước bằng đá

Thông thường, một sản phẩm đài phun nước bằng đá sẽ có những bộ phận như sau:

Bể chứa nước:

Bể chứa nước là nơi chứa nước để máy bơm đưa lên hệ thống vòi phun. Bể chứa nước có kích thước lớn nhỏ tùy thuộc vào kích thước của cả đài.

Bể chứa nước
Bể chứa nước

Giàn bơm nước:

Đây là bộ phận quan trọng nhất của một đài phun nước, có nhiệm vụ bơm nước từ bể lên vòi phun, tạo thành dòng nước lặp lại, chảy liên tục. Giàn bơm đa phần được giấu ở phần trụ thân của đài phun nước.

Đài phun nước
Đài phun nước

Các tầng đài phun:

Tùy theo từng sản phẩm đài phun nước sẽ được thiết kế thành 2, 3, 4 tầng với hình dạng được điêu khắc tỉ mỉ theo từng chủ đề riêng.

sản phẩm đài phun nước
sản phẩm đài phun nước

Quy Trình Thiết kế đài phun nước đá

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng và khảo sát mặt bằng xây dựng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, bước đầu tiên là thực hiện khảo sát mặt bằng và đánh giá vị trí của nơi cần xây dựng đài phun nước. Quá trình này bao gồm việc kiểm tra không gian xung quanh để xác định xem có bị che khuất bởi tòa nhà, cây cối hay không. Vì các yếu tố môi trường bên ngoài có tác động lớn đến việc triển khai thi công đài phun nước, đặc biệt là trong trường hợp đài phun đặt trên các bãi đất trống, thoáng, có thể gặp phải tác động của gió mạnh.

xây dựng đài phun nước
xây dựng đài phun nước

Hơn nữa, trong quá trình xây dựng bể nước và đài phun nước, việc xem xét và lập kế hoạch cho cấu trúc ngầm là rất quan trọng. Thường thì việc thiết kế và thi công phần hồ chứa nước và đài phun sẽ được thực hiện bởi nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Điều này đảm bảo rằng quy trình thi công sẽ được thực hiện một cách chính xác và đạt được chất lượng tốt nhất.

hồ chứa nước và đài phun
hồ chứa nước và đài phun

Bước 2: Thiết kế đài phun nước phù hợp yêu cầu khách hàng

Sau khi hoàn thành việc khảo sát mặt bằng, giai đoạn tiếp theo là tạo ra các ý tưởng và cung cấp tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn mẫu phun nước phù hợp với vị trí và không gian cụ thể. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về việc chọn các thiết bị phù hợp, đảm bảo sự kết hợp tốt giữa tính tiết kiệm, thẩm mỹ và hiệu quả.

Công trình đài phun nước đẹp
Công trình đài phun nước đẹp

Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất các bản vẽ thiết kế đài phun nước, bao gồm cả bản vẽ thi công chi tiết. Những bản vẽ này sẽ được trình cho khách hàng để được phê duyệt trước khi tiến hành thi công. Điều này đảm bảo rằng mọi chi tiết được hiểu rõ và khách hàng có thể thảo luận và góp ý nếu cần thiết trước khi bước vào quá trình thực hiện.

Bước 3: Lập bản dự toán công trình

Khi thiết kế đã được khách hàng chấp thuận, chúng tôi sẽ tiến hành lập bản dự toán chi tiết, bao gồm các yếu tố về nhân công, vật tư, thiết bị và quá trình thi công. Bản dự toán này sẽ được hoàn thiện và trình khách hàng xem xét và phê duyệt.

Đài phun nước bằng đá trắng
Đài phun nước bằng đá trắng

Bước 4: Tính toán các biện pháp thi công hiệu quả

Nhằm đảm bảo đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và tuân thủ tiến độ, đơn vị thiết kế và thực hiện việc xây dựng đài phun nước sẽ tính toán và thiết lập những biện pháp thi công hiệu quả. Các biện pháp này dựa trên cơ sở của mặt bằng đã được khảo sát, thiết kế và bản dự toán.

Đài phun nước bằng đá trắng cẩm thạch
Đài phun nước bằng đá trắng cẩm thạch

Bước 5: Chuẩn bị vật tư thi công đài phun nước

Khi hoàn thành toàn bộ các giai đoạn trong dịch vụ thiết kế, chúng tôi sẽ chuyển sang giai đoạn xây dựng và lắp đặt. Đầu tiên, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng việc chuẩn bị vật tư và thiết bị dựa trên thiết kế và dự toán ban đầu. Hệ thống thiết bị cho đài phun nước nghệ thuật chủ yếu bao gồm: hệ thống máy bơm chìm, hệ thống phun nước, hệ thống đèn LED chống thấm, hệ thống tủ điều khiển và các phụ kiện hỗ trợ.

Công trình đài phun nước bằng đá
Công trình đài phun nước bằng đá

Máy bơm chìm, vòi phun, đèn LED và các hệ thống thiết bị cơ bản khác thường được nhập khẩu hoặc sản xuất gia công sẵn, việc cần thực hiện chỉ là lắp đặt các hệ thống này vào chỗ. Tuy nhiên, để đảm bảo hệ thống hoạt động như mong muốn, quá trình này phụ thuộc vào việc đấu nối trong tủ điều khiển và việc lắp đặt của các béc phun. Tuỳ thuộc vào công nghệ sử dụng, đài phun có thể được điều khiển thủ công hoặc thông qua phần mềm, trong đó các chương trình phun đã được thiết lập sẵn và sẽ được điều khiển bằng hệ thống tủ điều khiển.

Bước 6: Lắp đặt thiết bị

Sau khi đã hoàn tất việc chuẩn bị thiết bị đầy đủ, chúng tôi sẽ tiến hành giai đoạn vận chuyển vật liệu và thiết bị đến công trình, đồng thời thực hiện việc lắp đặt toàn bộ hệ thống.

đài phun nước nghệ thuật
đài phun nước nghệ thuật

Bước 7: Hoàn thiện và nghiệm thu công trình thi công đài phun nước nghệ thuật

Khi đã hoàn tất tất cả các giai đoạn, từ việc thiết kế cho đến việc thực hiện xây dựng đài phun, đơn vị thi công sẽ tiến hành việc hoàn thiện bằng việc đóng điện, kiểm tra chạy thử máy bơm, kích hoạt đèn và điều chỉnh kiểu phun. Đồng thời, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách vận hành và bảo trì hệ thống thiết bị một cách hiệu quả.

công trình đài phun nước nghệ thuật
công trình đài phun nước nghệ thuật

Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành quá trình nghiệm thu công trình đài phun nước và thực hiện bàn giao cho khách hàng.

Đài phun nước đá dùng loại đá nào thi công

Đài phun nước đá thường sử dụng loại đá cẩm thạch trắng tự nhiên để thi công. Ví dụ, Đài Phun Nước bằng đá trắng có bi xoay được điêu khắc bằng đá cẩm thạch trắng tự nhiên.

Ý nghĩa tích cực của đài phun nước bằng đá

Đài phun nước bằng đá trong phong thủy có thể thu hút năng lượng tích cực, tạo vượng khí. Nó cũng có khả năng trấn áp và loại bỏ sát khí, năng lượng tiêu cực, giúp làm ăn kinh doanh thịnh vượng hơn.

Nước được coi như là cội nguồn của sự sinh sôi, nước cũng làm cho không gian được trở nên thoáng mát, tràn đầy năng lương và ở đâu có nước thì ở đó có sự sống. Chính vì thế mà nước là một thành phần không thể thiếu ở trong những công trình kiến trúc nhà phố, biệt thự sân vườn, các khu vui chơi, công ty và doanh nghiệp, …

Đài phun nước bằng đá trong phong thủy
Đài phun nước bằng đá trong phong thủy

Đài phun nước đẹp chính là một vật trang trí không thể thiếu đối với những không gian trang trọng và lịch sự, thêm vào đó nó còn mang lại cực kỳ nhiều giá trị và lợi ích cho con người mà bạn sẽ được biết bên dưới của bài viết này.

Đài phun nước có tác dụng có lợi cho sức khỏe

Đài phun nước đẹp
Đài phun nước đẹp

Nếu như ngôi nhà của gia chủ sở hữu một đài phun nước đặt ở trong nhà hay tại khuôn viên của sân vườn nhà hợp với phong thủy giúp cho không khí của ngôi nhà được trở nên trong lành hơn, cũng như khiến cho không gian sống được thoải mái hơn rất nhiều.

Những lúc cảm thấy căng thẳng stress hay những lúc mệt mỏi bởi vì công việc cùng những gánh nặng cuộc sống thì sẽ khiến cho không gian trở nên gần gũi với thiên nhiên khi nghe tiếng nước chảy, nghe tiếng chim hót sẽ giúp chúng ta thư giãn, giúp cho tâm hồn được sảng khoái và cải thiện sức khỏe cũng như cân bằng lại cuộc sống của bản thân.

Sản phẩm đá mỹ nghệ Đài phun nước giúp gia tăng giá trị không gian sống

Đài phun nước giúp gia tăng giá trị không gian sống
Đài phun nước giúp gia tăng giá trị không gian sống

Đài phun nước nghệ thuật hay những hệ thống nước như là màn nước, sàn nước hay tường nước…chúng ta cần những kỹ năng đặc biệt cũng như chuyên môn để có thể lắp đặt đài phun nước. Như vậy, nếu như ở bên trong ngôi nhà của chúng ta có ít nhất một hệ thống như vậy thì cho thấy giá trị của ngôi nhà được tăng thêm vào.

Mọi người sẽ cho rằng ngôi nhà trông được đắt tiền và sang trọng hơn, nó không những giúp tôn lên giá trị của ngôi nhà cho gia chủ mà nó còn làm gia tăng thêm giá trị của bạn của gia đình ở trong mắt của mọi người.

Tái tạo, cân bằng độ ẩm tự nhiên

Mặc dù mỗi lần trong một năm không khí bên trong ngôi nhà trở nên khô hơn nhưng nếu trong nhà của bạn có một bức tường hay một đài phun nước sẽ giúp giữ độ ẩm cho ngôi nhà của bạn.

Nó giữ cho không khí trong nhà luôn trong trạng thái cân bằng đảm bảo cho bạn, gia đình luôn được sống trong môi trường tốt, cơ thể có thể tự nhiên chống tác nhân gây bệnh gồm các bệnh về hô hấp, về da và vấn đề sức khỏe khác.

Giảm tiếng ồn hiệu quả

Đài phun nước
Đài phun nước

Có thể nhiều người chưa biết rằng nước có công dụng làm giảm tiếng ồn đáng kể từ phía bên ngoài vào bên trong nhà, đặc biệt là tại nơi có nhiều xe cộ, các công trường xây dựng.

Chính vì vậy mà việc làm đài phun nước ở trong nhà hay tại ngoài sân vườn và công ty sẽ khiến cho ngôi nhà giảm đi được đáng kể tiếng ồn khó từ bên ngoài.

Vào những lúc đi làm trở về ngôi nhà với cảm giác như chúng ta đang bước vào trong một thế giới mới, bước vào một không gian hoàn toàn mới lạ và yên tĩnh cũng thấy thoải mái hơn đối với bất kỳ một nơi nào khác.

Điều này đúng khi chúng ta sống tại thành phố, những khu đô thị lớn có các hoạt động nhộn nhịp, cũng như có xe cộ đi lại suốt ngày đêm, lúc này thì tâm lý thường sẽ muốn có thêm một không gian yên tĩnh, gần gũi để hưởng thụ được sự bình yên và thư thái cho đầu óc.

Lợi ích của nước trong phong thủy – Giá trị phong thủy

đài phun nước bằng đá tự nhiên phong thủy
đài phun nước bằng đá tự nhiên phong thủy

Nước chính là một trong 5 yếu tố của ngũ hành nhằm đảm nhận vai trò vô cùng đặc biệt quan trọng trong thuyết ngũ hành tương sinh và tương khắc. Không những vậy, mà thủy lại còn là yếu tố quan trọng nhất, một đài phun mini sẽ giúp đem đến cho gia đình gia chủ nhiều ý nghĩa phong thủy. Nước được xem như là bản chất của sự sống, là biểu tượng của sự thịnh vượng và sự giàu có.

Một thiết kế đài phun nước không những đơn thuần là giải nhiệt cho những mùa hè nóng bức, mà theo phong thủy, việc sử dụng đài phun nước trong nhà còn giúp kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của dòng năng lượng. Nhiều người tin rằng nước đem lại sự may mắn, đặc biệt là liên quan về con đường sự nghiệp và tài chính của gia đình.

Cách bố trí đặt đài phun nước ở trong nhà cũng có tác dụng hỗ trợ cho quá trình lưu thông được vận khí của ngôi nhà, đồng thời giúp loại bỏ đi những sự ảnh hưởng xấu đến từ không khí ở bên ngoài. Đường nước ở trong nhà nên được bố trí và lắp đặt theo hướng chảy ra phía cửa nhà, tránh để theo hướng ngược lại vì sẽ tạo sự thất thoát vận khí.

6 điều cân nhắc khi sử dụng đài phun nước bằng đá tự nhiên

đài phun nước bằng đá tự nhiên
đài phun nước bằng đá tự nhiên

Khi quyết định sử dụng đài phun nước bằng đá tự nhiên, có sáu điều quan trọng mà bạn nên cân nhắc để đảm bảo rằng bạn sẽ tận hưởng một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và bền vững.

 1. Chất liệu Đá tự nhiên: Đầu tiên và quan trọng nhất, là chọn loại đá phù hợp cho đài phun. Đá tự nhiên có nhiều loại như đá granit, đá cẩm thạch, đá marble và nhiều loại khác. Mỗi loại đá mang trong mình vẻ đẹp và đặc điểm riêng, vì vậy bạn cần xem xét kỹ để chọn loại đá thích hợp cho không gian của bạn.
 2. Vị trí và Không gian: Xác định vị trí cụ thể mà bạn muốn đặt đài phun. Cân nhắc không gian xung quanh, cường độ ánh sáng và tầm nhìn để tạo ra một sự kết hợp hài hòa giữa đài phun và môi trường.
 3. Kích thước và Thiết kế: Chọn kích thước và thiết kế phù hợp với không gian của bạn. Đài phun có thể có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, từ nhỏ nhắn đến lớn mạnh. Lựa chọn tùy thuộc vào phong cách của bạn và mục đích sử dụng.
 4. Hệ thống Cấp nước và Bơm nước: Đảm bảo rằng hệ thống cấp nước và máy bơm nước được thiết kế chính xác để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất cho đài phun. Hệ thống này cần đủ mạnh để tạo ra dòng nước và hiệu ứng phun mong muốn.
 5. Cân nhắc Vận hành và Bảo trì: Đài phun nước đá tự nhiên cần chăm sóc và bảo trì đều đặn để duy trì vẻ đẹp và hiệu suất. Cân nhắc khả năng vận hành và dễ dàng bảo trì khi lựa chọn thiết kế.
 6. Ngân sách: Cuối cùng, hãy cân nhắc ngân sách của bạn. Đá tự nhiên là một vật liệu cao cấp và có thể tạo ra giá trị tốt nhất cho sự đầu tư của bạn. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng ngân sách phù hợp với thiết kế và kích thước bạn mong muốn.

Mẫu đài phun nước bằng đá đẹp tại Tượng Đá Đức Toàn

Đài phun nước sân vườn – Điểm nhấn thú vị và phong cách cho sân vườn của bạn

Đài phun nước sân vườn
Đài phun nước sân vườn

Thiết kế đài phun nước sân vườn không chỉ giúp mang đến điểm nhấn tuyệt với cho không gian sống mà còn là một nguồn cung cấp nước cho tất cả sự sống, cho sinh vật ở xung quanh khiến cho tiểu cảnh sân vườn biệt thự được gia thêm phần tươi tắn và đẹp đẽ, không khí cũng từ đó mà trở nên trong lành hơn rất nhiều nhờ có nước.

Ở phía dưới đây chính là những mẫu thiết kế tháp phun nước bằng đá tự nhiên nguyên khối đẹp được dùng để trang trí trong sân vườn nhà.

Đài phun nước phong thuỷ

Đài phun nước phong thuỷ
Đài phun nước phong thuỷ

Đài phun nước phong thuỷ là một lựa chọn tuyệt vời để mang lại sự hài hòa và thịnh vượng cho không gian sống của bạn. Nó không chỉ là một phần trang trí đẹp mắt, mà còn có những ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng và tinh thần của chúng ta. Đài phun nước tạo ra một không gian yên bình và thư thái giúp xua tan căng thẳng và loại bỏ những suy nghĩ phiền muộn. Khi ngồi bên cạnh đài phun nước, ta có thể tận hưởng sự tĩnh lặng và tìm lại sự cân bằng nội tâm. Không những vậy, đài phun nước tượng trưng cho sự thịnh vượng và may mắn. Nước là biểu tượng của sự sống và năng lượng. Khi nước chảy mạnh mẽ và tụ điểm tại đài phun, nó tạo ra một luồng năng lượng tích cực và thu hút tài lộc. Điều này có thể đem lại sự thịnh vượng và may mắn cho gia đình bạn. Với những lợi ích trên đài phun nước phong thuỷ mang lại, không có lý do gì để bạn không thử sử dụng nó cho không gian sống của mình.

Đài phun nước nghệ thuật trang trí công ty, các doanh nghiệp

Đài phun nước nghệ thuật trang trí công ty, các doanh nghiệp
Đài phun nước nghệ thuật trang trí công ty, các doanh nghiệp

Đài phun nước nghệ thuật thì sẽ có kích thước lớn hơn so với các mẫu để sân vườn hay để ở trong nhà, hình dạng cũng khá là đa dạng, đồng thời sẽ đẹp nhất chính là những mẫu đài phun mà có phù điêu khắc đá hình tượng nữ thần hay thiên thần bắt nguồn với phong cách Châu Âu.

Được sử dụng nhiều trong những công ty, các doanh nghiệp, các khu trung cư hay đô thị lớn, cũng như ở những khu vui chơi, những khu giải trí.

Lựa chọn đài phun nước mini đẹp trong nhà – Mẫu đài phun nước đẹp

đài phun nước đẹp
Đài phun nước đẹp

Đài phun nước đặt ở trong nhà sẽ có kích thước nhỏ đồng thời thì được trang trí đơn giản hơn, đài phun nước làm bằng đá vàng hay đài phun nước làm bằng đá trắng tự nhiên.

Qua đó trở thành điểm nhấn trang trí cho không gian trong ngôi nhà, cũng như giúp tạo được độ ẩm và cung cấp nước mang đến sự mát mẻ, đồng thời giúp hổ trợ quá trình lưu thông không khí ở xung quanh. Bên cạnh đó, còn giúp giải tỏa những căng thẳng, những mệt mỏi sau thời giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Tại sao nên chọn Tượng Đá Đức Toàn để chế tác đài phun nước đá

Co So Tuong Da Duc Toan Cam Ket

Tượng Đá Đức Toàn là địa điểm quen thuộc của nhiều khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng thuộc Làng đá Non Nước nói riêng cả nước nói chung, cùng những sản phẩm đá điêu khắc từ đá tự nhiên hàng đầu như bồn tắm đá tự nhiên, Lavabo đá tự nhiên,…. Do đó, có rất nhiều mẫu mã đa dạng của Đài phun nước bằng đá tại đây. Đồng thời là xưởng sản xuất trực tiếp nên giá cả vô cùng phải chăng cùng với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao. Chúng tôi luôn luôn đáp ứng những nhu cầu tốt nhất cho bạn!

Nếu Bạn đang tìm chọn một địa điểm uy tín để đặt mua vật phẩm Đài phun nước bằng đá thì Tượng Đá Đức Toàn là cơ sở mà bạn có thể tham khảo chọn lựa ngay lúc này. Đến với chúng tôi, mỗi niềm tin trao đi là một lần nhận lại giá trị xứng đáng!

Vận Chuyển Vật Phẩm Tượng Đá Đức Toàn

Chúng tôi cam kết với các sản phẩm mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng như:

 • Chăm sóc khách hàng 24/7.
 • Sản phẩm chất lượng cao cấp với giá cả tốt nhất.
 • Bảo hành sản phẩm trọn đời.
 • Cung cấp dịch vụ chế tác theo mẫu mã, kích thước theo yêu cầu.
 • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi.
 • Thời gian hoàn thành theo đúng tiến độ đã cam kết.

Ngoài ra để có thể liên hệ trực tiếp với Tượng Đá Đức Toàn bạn có thể liên lạc qua các kênh sau đây.

Thông tin Tượng Đá Đức Toàn – Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Đức Toàn số 1 tại Đà Nẵng
Mọi nhu cầu tìm mua tượng đá quý khách xin vui lòng liên hệ với Tượng Đá Đức Toàn qua emailhotline, hoặc inbox trực tiếp Facebook, Zalo, Viber để được tư vấn trực tiếp cho bạn.

Một số câu hỏi về Đài Phun Nước Bằng Đá

Để xây dựng một đài phun nước bằng đá cần phải chuẩn bị gì?

Để xây dựng một đài phun nước bằng đá, cần phải chuẩn bị đá và các bộ phận phun nước như bơm nước, đường ống và các linh kiện khác. Ngoài ra, cần thiết kế kế hoạch xây dựng, định vị vị trí đài phun nước, và xác định kích thước, hình dạng và mẫu mã của đài phun nước.

Làm thế nào để vệ sinh và bảo dưỡng đài phun nước bằng đá?

Để vệ sinh và bảo dưỡng đài phun nước bằng đá, cần dùng vật liệu không chứa axit để lau sạch bề mặt đá và đảm bảo hệ thống phun nước hoạt động tốt. Ngoài ra, cần thường xuyên kiểm tra và làm sạch các bộ phận bên trong hệ thống phun nước để đảm bảo hiệu suất hoạt động của đài phun nước.

Đài phun nước bằng đá có độ bền cao không?

Đài phun nước bằng đá có độ bền cao và có thể sử dụng trong nhiều năm nếu được bảo dưỡng và vệ sinh đúng cách. Tuy nhiên, cần tránh va đập mạnh vào bề mặt đá để tránh làm hỏng cấu trúc và hình dáng của đài phun nước.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu hơn về Đài phun nước bằng đá mà Tượng Đá Đức Toàn mong muốn gửi đến bạn. Ngoài ra, khi có bất kỳ thắc mắc hay muốn đặt mua các sản phẩm vật phẩm phong thủy nào khác, như là sản phẩm đá, sản phẩm tượng đá mỹ nghệ bền đẹp, tượng đá mỹ nghệ nghệ thuật, tượng Phật,… xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và phục vụ bạn nhé! Chúng tôi luôn hy vọng sẽ trở thành đối tác thân thiết và hướng tới sự cam kết gắn bó lâu dài.