89+ MẪU TƯỢNG PHẬT DI LẶC BẰNG ĐÁ THẠCH ANH MÀU VÀNG NGỌC ĐẸP NHẤT 2023

89+ MẪU TƯỢNG PHẬT DI LẶC BẰNG ĐÁ THẠCH ANH MÀU VÀNG NGỌC ĐẸP NHẤT 2023

Tượng Phật Di Lặc bằng đá thạch anh màu vàng ngọc là biểu tượng của sự phú quý, sung túc và hạnh phúc viên mãn. Bằng cách mang đến những ảnh hưởng tích cực đối với năng lượng môi trường xung quanh, chúng giúp gia chủ dễ dàng thu hút may mắn và thành công vào cuộc sống và sự nghiệp. Trong bài viết này, hãy cùng Tượng Đá Đức Toàn tìm hiểu về những mẫu tượng Di Lặc bằng đá thạch anh màu vàng đẹp nhất nhé!

Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc bằng đá thạch anh vàng ngọc

89+ MẪU TƯỢNG PHẬT DI LẶC BẰNG ĐÁ THẠCH ANH MÀU VÀNG NGỌC ĐẸP NHẤT 2023

Phật Di Lặc là biểu tượng được biết đến như Phật Cười, Phật Hạnh Phúc, hay Bố Đại hòa thượng, thuộc vào bốn vị Bổn xứ Bồ tát, được dự đoán sẽ xuất hiện sau 4000 năm, khi thế giới chuyển từ kiếp giảm thứ chín sang kiếp tăng thứ mười. Hình tượng Phật Di Lặc đẹp đại diện cho cuộc sống sung túc, hạnh phúc viên mãn, và thịnh vượng tài lộc. Tình yêu thương vô hạn và cuộc sống ung dung tự tại của Ngài làm cho bất cứ ai đến xin hay xin hỏi cũng đều được ban phước từ Ngài.

Mỗi mẫu vật phẩm phong thủy này thường mang ý nghĩa khác nhau và được thờ tại gia với những hi vọng riêng biệt:

 • Tượng Phật Di Lặc vác bao bố sau lưng: Biểu tượng cho cuộc sống thịnh vượng, sung túc, và niềm hạnh phúc.
 • Tượng Phật Di Lặc kéo túi tiền: Đại diện cho tài lộc, may mắn trong kinh doanh và buôn bán, đồng thời giúp sự nghiệp phát triển và thịnh vượng. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những người làm ăn kinh doanh hay công việc văn phòng.
 • Tượng Phật Di Lặc mang gậy ngọc như ý: Biểu tượng cho quyền lực, tài lộc, và mong muốn vạn sự như ý, thịnh vượng trong tài vận. Đặc biệt hỗ trợ cho những người làm việc trong chính trị và nhà nước, giúp thăng tiến trong sự nghiệp và mở rộng đường công danh.
 • Tượng Phật Di Lặc nâng thỏi vàng, đĩnh vàng: Đại diện cho tài lộc và may mắn, giúp gia chủ thịnh vượng trong tài vận và sự nghiệp.
 • Tượng Phật Di Lặc mang cành đào hoặc dưới cây tùng: Tượng trưng cho trường thọ, sức khỏe, và mong muốn cuộc sống an lành, yên bình cho gia đình.

Đá thạch anh vàng ngọc, từ đó phẩm tượng phật Di Lặc được chế tác, cũng mang theo ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Được coi là một loại đá có giá trị cao, đá thạch anh vàng ngọc có khả năng cất giữ và tích tụ năng lượng phong thủy tích cực, từ đó mang đến sự thông thái và hút tài lộc, phú quý, sự hưng thịnh bền vững cho người sở hữu.

Một số mẫu tượng Phật Di Lặc đá thạch anh thu hút tài lộc

89+ MẪU TƯỢNG PHẬT DI LẶC BẰNG ĐÁ THẠCH ANH MÀU VÀNG NGỌC ĐẸP NHẤT 2023

Tượng Phật Di Lặc thạch anh vàng ngọc hợp với tuổi nào? Mệnh nào?

Phật Di Lặc, còn được gọi là Phật Cười, Phật Hạnh Phúc, hay Bố Đại hòa thượng, là một trong bốn vị Bổn xứ Bồ tát, Ngài sẽ tiếp tục truyền bá Phật pháp, giáo hóa chúng sinh, và giữ cho Phật Pháp luôn bền vững. Tình thương và từ bi vô hạn của Ngài đã khiến cho ai đến xin hay xin cầu đều được ban phước từ Ngài. Với sự từ bi không phân biệt tuổi tác, mệnh cách hay giới tính, việc thờ Phật Di Lặc trong Phật Giáo trở thành lựa chọn phổ biến và uy tín cho bất cứ ai.

Quan niệm phong thủy liên kết Phật Di Lặc với cuộc sống sung túc, hạnh phúc, và tài lộc thịnh vượng. Việc thờ Phật Di Lặc theo phong thủy thể hiện mong muốn sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông, vạn sự như ý, và cuộc sống ấm no, bình an. Phù hợp với bất kỳ gia chủ thuộc tuổi hay mệnh nào, tượng Phật Di Lặc mang đến niềm hy vọng về những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể thờ Phật Di Lặc, nhưng khi chọn tượng Phật, chúng ta nên xem xét màu sắc để tương hợp phong thủy. Tượng Phật Di Lặc bằng đá thạch anh màu vàng ngọc đặc biệt thích hợp với những gia chủ thuộc mệnh Kim. Đối với những gia chủ mệnh Thổ, mẫu tượng này cũng là lựa chọn tốt vì phù hợp với hành Thổ.

Đối với mệnh Hỏa và Mộc, mẫu tượng này cũng không có ảnh hưởng xấu. Tuy nhiên, gia chủ mệnh Thủy nếu muốn thờ các mẫu tượng màu này, nên bố trí không gian thờ phù hợp để tránh các yếu tố Thổ quá thịnh gây ảnh hưởng đến năng lượng phong thủy.

Vị trí đặt tượng Phật Di Lặc bằng đá thạch anh màu vàng ngọc theo phong thủy

89+ MẪU TƯỢNG PHẬT DI LẶC BẰNG ĐÁ THẠCH ANH MÀU VÀNG NGỌC ĐẸP NHẤT 2023

Phật Di Lặc, với lòng từ bi vô hạn, luôn lắng nghe tiếng than thở của mọi người và nụ cười của Ngài có khả năng hóa giải muộn phiền, đem đến niềm vui và sự hoan hỷ cho thế gian. Trong phong thủy, tượng Phật Di Lặc được đặt ở một số vị trí có ý nghĩa quan trọng như sau:

 1. Hướng Đông Nam: Đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông Nam của phòng khách, công ty, hay phòng làm việc để giúp gia chủ có tinh thần minh mẫn và thu hút tài lộc. Tượng Phật Di Lặc ở hướng này mang đến vận may về tiền bạc, sự nghiệp thăng tiến, và sự ủng hộ của quý nhân, đồng thời giúp gia chủ tránh xa những tiểu nhân hãm hại.
 2. Hướng Tây Bắc: Đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà hay phòng làm việc để kích hoạt vận may và mang đến may mắn, danh tiến. Tượng ở hướng này giúp gia chủ kiên trì theo đuổi khát vọng, tăng cường mối quan hệ và thuận lợi trong sự nghiệp, nhờ vào sự ủng hộ của quý nhân.
 3. Hướng Đông: Đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông giúp mang đến không khí tươi mới, làm dịu những căng thẳng và bất hòa, ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe gia chủ và hòa quyện trong gia đạo.
 4. Hướng cung sinh khí: Đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng cung sinh khí của phòng khách mang đến may mắn, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc gia đình.
 5. Bàn làm việc, bàn học: Tượng Phật Di Lặc giúp giảm căng thẳng, biến căng thẳng thành năng lượng và động lực làm việc. Đặt tượng ở bàn làm việc giúp sự nghiệp phát triển thuận lợi và giảm xung đột với đồng nghiệp.
 6. Đặt ở xe ô tô: Tượng Phật Di Lặc thường được đặt ở xe ô tô để xua tan căng thẳng và mệt mỏi, tăng cường khả năng tập trung và mong cầu sự phù hộ, an lành khi chở xe.

Một số lưu ý khi thờ tượng Phật Di Lặc bằng bột đá đẹp

Khi thờ sản phẩm tượng phật Di Lặc bằng bột đá thạch anh màu vàng ngọc tại nhà, công ty hoặc cơ sở kinh doanh, cần chú ý đến một số điều quan trọng sau đây:

 1. Vị trí đặt tượng: Tượng Phật Di Lặc có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng khách, phòng làm việc hoặc bàn thờ Ông Địa Thần Tài. Tuy nhiên, tuyệt đối không nên trưng bày tượng hoặc đặt tượng trong tủ kính hoặc trong két sắt. Điều này sẽ nhốt Phật, không tôn trọng chư Phật và Bồ tát, và không mang lại hiệu quả phong thủy.
 2. Vị trí phù hợp: Tượng Phật Di Lặc có thể đặt ở đối diện cửa chính hoặc trên bàn thờ Ông Địa Thần Tài. Tránh đặt tượng trong các vị trí như phòng ngủ, phòng bếp, chân cầu thang hoặc những nơi u tối, ẩm ướt, bụi bặm, vì điều này sẽ thiếu tôn trọng chư Phật và Bồ tát.
 3. Phân biệt với Ông Địa: Dù hình tượng Phật Di Lặc có nhiều điểm tương đồng với Ông Địa, nhưng không nên nhầm lẫn hai vị thần này. Thờ tượng Phật Di Lặc không nên đặt dưới đất như Ông Địa, mà nên để phần đế tượng cách mặt đất ít nhất 80cm.
 4. Thờ cúng thành tâm: Dù đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà để trang trí hay thờ phụng, điều quan trọng là phải xuất phát từ lòng thành tâm. Trong quá trình thờ cúng, hãy thực hiện đủ lễ nghi và thường xuyên lau chùi, giữ sạch sẽ tượng và nơi thờ phụng. Điều này thể hiện sự thành ý và lòng tôn kính đối với Phật Di Lặc Bồ tát.

Tượng Đá Đức Toàn – Địa chỉ chế tác tượng Phật Di Lặc uy tín, chất lượng, giá tốt

tượng đá đức toàn

Nếu bạn đang nhu cầu thỉnh tượng và muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng và giá tốt để chế tác tượng Phật Di Lặc Bồ Tát, không cần phải đi xa, hãy đến với Tượng Đá Đức Toàn – một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực chế tác tượng phật đá.

Được thành lập với mục tiêu đem đến những sản phẩm đá chất lượng cao và ý nghĩa tinh tế, Tượng Đá Đức Toàn đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng. Với đội ngũ thợ đá tài năng, giàu kinh nghiệm và đam mê nghệ thuật, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tượng Phật Di Lặc tinh xảo, sống động và đẹp mắt.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín, luôn tuân thủ các quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo từng sản phẩm được chế tác với tâm huyết và chất lượng vượt trội. Chúng tôi sử dụng những loại đá tự nhiên cao cấp, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của tượng Phật Di Lặc theo thời gian.

Không chỉ đảm bảo về chất lượng, chúng tôi còn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tận tình trong việc lựa chọn tượng Phật Di Lặc phù hợp với không gian và nhu cầu của bạn.

Thông tin Tượng Đá Đức Toàn – Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Đức Toàn số 1 tại Đà Nẵng
Mọi nhu cầu tìm mua tượng đá quý khách xin vui lòng liên hệ với Tượng Đá Đức Toàn qua emailhotline, hoặc inbox trực tiếp Facebook, Zalo, Viber để được tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trên đây, Tượng Đá Đức Toàn đã mang đến bạn những thông tin hữu ích về tượng Phật Di Lặc Bằng Đá thạch anh. Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn thỉnh được những bức tượng ưng ý nhất nhé!

 

Rate this post