[Dự án yêu thích] Bảng hiệu đá khắc chữ chìm theo yêu cầu giao đến An Nhơn

Bảng hiệu đá khắc chữ chìm

Bảng hiệu đá khắc chữ chìm theo yêu cầu là một trong những mẫu bảng hiệu đá đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Tại Tượng Đá Đức Toàn mẫu bảng hiệu này được các nghệ nhân chế tác vô cùng tỉ mỉ theo đúng mong muốn của khách hàng để mang đến sản phẩm tốt nhất. Dưới đây, hãy cùng khám phá về mẫu bảng hiệu cao cấp này ngay nhé!

Thông tin sản phẩm:

 • Tên gọi: Bảng hiệu đá cẩm thạch chữ nổi
 • Chất liệu: Đá cẩm thạch trắng
 • Chiều cao mẫu: Cao 1.3m – Ngang 3m – Sâu 0.5m
 • Địa điểm lắp đặt: TP. Quy Nhơn
 • Nơi sản xuất: Cơ sở điêu khắc Tượng Đá Đức Toàn
 • Giá: Vui lòng Liên hệ!

Quy trình chế tác bảng hiệu đá khắc chữ theo yêu cầu

Tượng Đá Đức Toàn là nơi tạo ra những tác phẩm đá cẩm thạch tinh xảo đáp ứng mọi mong muốn và ý tưởng riêng của khách hàng trong việc chế tác bảng hiệu đá cẩm thạch. Quy trình chế tác bảng hiệu theo yêu cầu tại đây luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ và hoàn hảo nhất.

Đầu tiên, chúng tôi lắng nghe cẩn thận ý tưởng và yêu cầu của khách hàng. Mỗi dự án đều là một câu chuyện riêng, và chúng tôi hiểu rằng mỗi chi tiết, mỗi yếu tố của bảng hiệu đều phản ánh thông điệp và giá trị của khách hàng. Chúng tôi tạo ra một bản vẽ sơ bộ để đảm bảo rằng ý tưởng của khách hàng được hiểu rõ và thể hiện chính xác.

Bảng hiệu đá khắc chữ chìm

Sau khi bản vẽ đã được xác nhận, quá trình chế tác chính thức bắt đầu. Các nghệ nhân tại Tượng Đá Đức Toàn là những chuyên gia trong việc chế tác các sản phẩm đá cẩm thạch, có kiến thức sâu rộng về kỹ thuật chạm trổ và xử lý đá. Họ luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết để tạo ra những kí tự chữ viết cho đến hình ảnh minh họa đảm bảo rằng mỗi phần của bảng hiệu đều thể hiện độ tinh xảo và đẹp mắt nhất.

Bảng hiệu đá khắc chữ chìm

Quá trình chế tác không chỉ dừng lại ở khâu chạm trổ, mà còn bao gồm việc mài và hoàn thiện bề mặt. Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi bảng hiệu đá cẩm thạch được làm mịn màng và bóng bẩy, tạo nên hiệu ứng ánh sáng độc đáo khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những tác phẩm đá cẩm thạch tùy chỉnh chất lượng cao, thể hiện sự tỉ mỉ và tâm huyết của các nghệ nhân tại Tượng Đá Đức Toàn.

Bảng hiệu đá khắc chữ chìm

Sản phẩm bảng hiệu đá khắc chữ chìm theo yêu cầu hoàn thiện

Bảng hiệu đá khắc chữ chìm

Bảng hiệu đá khắc chữ chìm

Bảng hiệu đá khắc chữ chìm

Tượng Đá Đức Toàn – Đơn vị chế tác bảng hiệu đá uy tín nhất hiện nay

Tại Tượng Đá Đức Toàn, mỗi dự án chế tác bảng hiệu đều được thực hiện bởi những nghệ nhân tài ba với đôi bàn tay khéo léo. Từng đường nét hoa văn đều được điêu khắc tỉ mỉ, tạo nên những tác phẩm độc đáo và ấn tượng.

Đặc biệt, Tượng Đá Đức Toàn luôn coi khách hàng là người bạn đồng hành trên mỗi hành trình chế tác. Đội ngũ tại đây không ngừng đổi mới và hoàn thiện mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

tượng đá đức toàn

Các sản phẩm của chúng tôi cam kết:

 • Sử dụng 100% đá nguyên khối tự nhiên
 • Tuyệt đối không sử dụng đá bộ hoặc ghép từ nhiều mảnh, loạng choạng và dễ vỡ
 • Mỗi sản phẩm đều được tạo ra với sự tỉ mỉ, tinh tế dưới đôi bàn tay của các Nghệ Nhân tài ba đến từ làng Đá Non Nước Đà Nẵng
 • Đảm bảo tính bền vững qua thời gian
 • Dịch vụ vận chuyển và lắp ráp khắp Toàn Quốc
 • Mức chi phí hợp lý, phải chăng
 • Cam kết hoàn tiền 100% trong trường hợp sản phẩm bị vỡ, không tự nhiên
 • Thời gian sản xuất nhanh chóng và linh hoạt

Mọi nhu cầu về chế tác bảng hiệu đá các quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết.

Trên đây, Tượng Đá Đức Toàn đã mang đến bạn những thông tin hữu ích về mẫu bảng hiệu đá khắc chữ chìm. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn về mẫu bảng hiệu đá này. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì hãy theo dõi chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm đá đẹp nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)