Mua tượng Phật ở Mỹ uy tín chất lượng để thờ cúng

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở tượng Phật với đa dạng mẫu mã, hình dáng. Vậy nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo cung cấp tượng chất lượng cao với mức giá xứng đáng chất lượng và có thể vận chuyển hàng đi Mỹ. Bởi vậy, để đảm bảo thỉnh được tượng Phật đẹp, đúng giá, giao tận nơi khách hàng cần lựa chọn – tham khảo thật kỹ lưỡng. Hãy cùng Tượng Đá Đức Toàn tìm hiểu về thông tin Mua tượng Phật ở Mỹ này nhé!

Những vị Phật thường được thờ cúng

Khi chọn tượng Phật để trang trí hay làm trang sức, người ta thường chọn những vị Phật mang ý nghĩa phổ quát và gần gũi với cuộc sống. Những vị Phật dưới đây là những vị Phật mang ý nghĩa như vậy. Nên người Việt thường lựa chọn để làm tượng Phật trang trí.

Tượng Phật A Di Đà

Trong tiếng Phạn, Phật A Di Đà chính là “ánh sáng vô lượng”. Điều đó có nghĩa là sống lâu không có số lượng tuổi tác, lại có ánh hào quang sáng suốt không lường. Bổn nguyên của Ngài là cứu độ chúng sinh, tịnh hóa thế giới và biến nhân gian thành chốn đẹp đẽ nhất cho muôn vàn chúng sinh. Chính vì ý nghĩa từ bi như vậy, nhiều người lựa chọn thờ tượng Phật A Di Đà để mong thoát khỏi muộn phiền, quay về với sự từ bi của Đức Phật. Tượng Phật A Di Đà đã quá thân thuộc với người Việt. Nên không chỉ dùng để thờ cúng, người Việt còn sử dụng hình ảnh tượng Phật A Di Đà để làm tượng trang trí, tranh ảnh trang trí cầu may.

Tượng Phật A Di Đà

Tượng Phật Thích Ca

Tương tự như Phật A Di Đà, Phật Thích Ca cũng là hình ảnh tượng Phật phổ biến, mang ý nghĩa bình an, cầu may nên người Việt cũng rất chuộng sử dụng hình ảnh Phật Thích Ca để tạc tượng phong thủy trang trí nhà.

Theo nhiều người, bằng việc ngắm nhìn tượng Phật Thích Ca Mâu Ni, tâm trí của chúng ta cũng sẽ được bình an, thanh tịnh và thoát khỏi những cám dỗ đời thường.

Tượng Phật Thích Ca

Tượng Phật Di Lặc

Không chỉ dùng để thờ cúng, tượng Phật Di Lặc với dáng vẻ vui tươi, hạnh phúc nên với người Việt, Phật Di Lặc còn là bức tượng trang trí tâm linh mang nhiều năng lượng tích cực. Phật Di Lặc trang trí thường được tạc theo dáng ngồi, nằm trên thỏi vàng hoặc hai tay nâng thỏi vàng.

Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Bản Mệnh

Theo điển tích nhà Phật, 12 con giáp trên cõi này sẽ được cai quản, bảo vệ bởi 8 vị Phật, gọi là “Phật Bản Mệnh” hay “Phật Hộ Thân”. 8 vị Phật đó là:

Những vị Phật này thường được dùng để làm trang sức, mặt vòng cổ, dây chuyền. Người Việt tin rằng khi mang những vị Phật này bên mình, sẽ được phù hộ độ trì, nhận được bình an, may mắn trong cuộc sống.

Tượng văn thù, phổ hiền bồ tát

Tượng tam thế phậtTượng phật trong cuộc sống thường ngày

Trong cuộc sống thường ngày, Đức Phật là hình tượng tượng trưng cho đức hạnh sáng ngời, tinh thông mọi sự. Quá trình tu hành khổ hạnh của Người được nhiều người dân ca ngợi, học tập.

Chính vì thế, trong cuộc sống thường ngày, Đức Phật không những mang ý nghĩa tôn giáo, tâm linh mà còn là hình tượng để con người noi theo. Đồng thời, cũng là chỗ dựa tinh thần để giúp con người vững tin hướng thiện, mong cầu bình an trên đường đời.

Bởi vậy cho nên, tượng Phật xuất hiện ngày càng phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Không chỉ để thờ cúng, tượng Phật còn được ứng dụng vào trang trí phong thủy, làm trang sức… với đa dạng hình thức, mẫu mã khác nhau.

Tượng Quan ÂmCác loại chất liệu dùng để làm tượng phật phổ biến đảm bảo chất lượng

Tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau mà người ta sẽ sử dụng các loại chất liệu khác nhau để làm tượng Phật. Thông thường, tượng Phật thờ cúng sẽ được làm bằng gỗ, đúc bằng đồng, tạc bằng đá tự nhiên. Tượng Phật trang trí thì có thể sử dụng các chất liệu tổng hợp, dễ xử lý và sản xuất hơn. Còn tượng Phật trang sức thì thường làm bằng các chất liệu quý giá.

Tượng Phật bằng đá mang tính thẩm mỹ cao

Bên cạnh gỗ, đá cũng là chất liệu phổ biến để tạc tượng Phật. Từ các loại đá quý, đá bán quý đến đá tự nhiên đều có thể sử dụng để làm tượng Phật.

Tượng Phật bằng đá mang tính thẩm mỹ caoĐối với tượng Phật dùng trong thờ cúng, trang trí thì thường sử dụng tượng Phật làm từ đá tự nhiên. Đối với tượng Phật dùng trong trang sức hoặc làm để trang trí với kích thước bé thì thường được dùng đá quý, đá bán quý, đá có tính chất phong thủy để tạc tượng.

Mua Tượng Phật Ở Mỹ

Đối với người Việt, tượng Phật giống như hiện thân của Đức Phật. Bởi vậy, những bức tượng này không chỉ mang ý nghĩa tôn giáo. Mà còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, thường chỉ được thờ cúng tại các đền, chùa, miếu, mạo.

Tuy nhiên, theo sự phát triển của điều kiện kinh tế và văn hóa, đến nay đã có rất nhiều gia đình đã thỉnh tượng Phật về nhà để thờ cúng. Thậm chí là dùng tượng Phật để trang trí.

Với mỗi mục đích khác nhau, tượng Phật cũng sẽ có các đặc điểm và ý nghĩa khác nhau. Do vậy, cần phải phân biệt rõ ràng tượng Phật để thờ cúng và tượng Phật để trang trí. Từ đó hiểu rõ được ý nghĩa cũng như sự khác biệt giữa các kiểu tượng Phật, và có thể lựa chọn được tượng Phật phù hợp với mục đích thỉnh tượng của mình.

Tượng Phật Quan Âm, Phật Di Lặc có thể mua ở MỹÝ nghĩa của việc đặt ở Mỹ

Đối với người Việt ta, hoạt động tạc tượng chính là một trong những hoạt động bày tỏ sự biết ơn, niềm tin và tình cảm chân thành sâu sắc. Mà Phật giáo lại là tôn giáo có nhiều nét tương đồng với văn hóa, thuần phong mỹ tục của người Việt. Nên những vị Phật trong Phật giáo đã sớm nhận được sự tôn kính, biết ơn và tin tưởng của người Việt ngay.

Cũng bởi vậy, tượng Phật đã xuất hiện rất sớm trong đời sống của người Việt. Ban đầu là trong các đền, chùa. Sau đó là đến từng gia đình. Và thậm chí hiện nay có rất nhiều mang theo tượng Phật như một món đồ trang sức tôn giáo để cầu bình an.

Việc thờ tượng Phật tại gia từ lâu đã trở thành một phong tục quen thuộc của các tín đồ Phật Giáo để cầu bình an. Mỗi một pho tượng Phật mang một ý nghĩa khác nhau, giúp bạn giảm bớt vận xui, nghênh đón vận cát, che chở sóng gió cho cả gia đình bạn.

Ngài là người sáng lập ra đạo Phật, một trong những tôn giáo có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới trong lịch sử cũng như hiện nay. Tượng Phật là biểu tượng của Phật giáo, mang ý nghĩa tín ngưỡng và tâm linh, theo đạo Phật. Mua tượng phật ở mỹ là vị phật chuyên cứu hóa chúng sinh lầm than, phổ độ chúng sinh….

Sự hiện diện của tượng Phật mang lại cảm giác hòa bình và thanh thản cho ngôi nhàSự hiện diện của tượng Phật mang lại cảm giác hòa bình và thanh thản cho ngôi nhà. Cuộc sống hiện đại vốn rất bận rộn, nhiều mối lo toan về công việc, gia đình… là biểu hiện của năng lượng dương trong phong thủy và rất cần những năng lượng mang tính âmđể điều hòa nguồn năng lượng trong nhà, giúp cuộc sống trở nên dễ chịu, yên bình.

Năng lượng âm – dương cân bằng trong mỗi ngôi nhà chính là chìa khóa để có sức khỏe tốt và hạnh phúc. Trong đó, sự xuất hiện của các bức tượng Phật đem lại hiệu quả rất cao.

Thỉnh Phật ở mỹ về nhà có cần khai quang không?

Nhiều ý kiến cho rằng trước khi đặt tượng Phật trong nhà cần phải làm lễ khai quang để chọn ngày tốt, hướng tốt. Đây là tín ngưỡng dân gian và phong tục mà ông bà ta truyền lại cho con cháu, thận trọng rước Phật về để tỏ ý cầu mong điều tốt lành.

Nhưng theo quan điểm Phật giáo thì chư Phật, Quan Âm có ở khắp mọi nơi để giúp đỡ cho chúng sanh, không nơi nào là không có Người. Như vậy, khi rước Ngài về, chỉ cần chọn một chỗ nào mình cho là tôn quý nhất, thể hiện được lòng thành kính nhiều nhất để đặt tượng Phật là được.

Xem thêm:

Thỉnh Mua tượng Phật đi Mỹ uy tín tại đâu?

Nhiều người nghĩ rằng không có một đơn vị nào vừa cung cấp tượng Phật đá mà lại nhận đóng gửi đi Mỹ. Đó là trước kia thôi, bây giờ sẽ dễ dàng hơn cho khách hàng rồi nhé!

Nhận thấy nhu cầu thờ cúng của người sử dụng ngày càng tăng không chỉ  trong nước mà còn ở nước ngoài. Rất nhiều cá nhân đến với cơ sở chúng tôi và đang có mong muốn gửi tượng Phật đi Mỹ uy tín. Chính vì thế Tượng Đá Đức Toàn cung cấp dịch vụ gửi vận chuyển hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng Tượng Phật đá qua Mỹ một cách thuận lợi nhất.

Chúng tôi tự tin cam kết với các sản phẩm đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng như:

Co So Tuong Da Duc Toan Cam Ket

  • Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Sản phẩm chất lượng đá cao cấp với giá cả tốt nhất..
  • Bảo hành sản phẩm trọn đời.
  • Cung cấp dịch vụ chế tác theo mẫu mã, kích thước khách yêu cầu.
  • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi.
  • Thời gian hoàn thành theo đúng tiến độ đã cam kết.

Với hàng vận chuyển đi Mỹ chúng tôi có những lưu ý sau:

Giá sản phẩm: Giá sản phẩm phụ thuộc vào mẫu của sản phẩm, kích thước sản phẩm và chất liệu khách hàng chọn.

Phương thức vận chuyển, lắp đặt: Sau khi hàng được đóng vào pallet gỗ an toàn sẽ tiến hành vận chuyển bằng đường thủy ra nước ngoài. Khi hàng đến nơi, nếu khách hàng không tự lắp đặt được thì sẽ có đội ngũ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

Phương thức mua hàng và thanh toán: Đặt cọc 30% giá trị đơn hàng để lên đơn hàng để lên đơn hàng cho khách. Sau khi lên đơn hàng, trong suốt quá trình thi công dự án, công ty chúng tôi sẽ cập nhật liên tục và toàn bộ quá trình thi công cho khách nắm rõ tình hình thi công tượng đá. 60% còn lại sẽ được thanh toán theo đợt dựa trên tiến độ thi công của dự án. Sau khi sản phẩm hoàn thiện xong, khách hàng có thể call video nghiệm thu lần cuối trước khi cho hàng xuất xưởng và giao đến khách.

Chúng tôi chỉ giao hàng đến tay khách hàng khi sản phẩm được khách hàng nghiệm thu xong và cảm thấy hài lòng nhất. 10% còn lại được thanh toán sau khi khách đã nhận hàng và lắp đặt xong.

Thay lời kết

Trên đây là những thông tin về Mua tượng Phật ở Mỹ mà Tượng Đá Đức Toàn  mong muốn gửi đến tất cả mọi người. Hình ảnh Phật Giáo luôn mang ý nghĩa tốt đẹp, hướng về cái thiện đối với bất kỳ ai. Do đó, nếu có thể các bạn hãy lắng nghe lời dạy từ kinh phật nhiều hơn, thỉnh Phật để thờ cúng và thấu hiểu những tâm ý tốt đẹp trên đời. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu thỉnh tượng phật thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

5/5 - (1 bình chọn)