Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Khoác Áo Hoa Cao 75cm

Tượng Thích Ca Mâu Ni bằng đá cẩm thạch được người nghệ nhân chế tác cẩn thận và tỉ mỉ. Từ những yêu cầu của khách hàng gửi tới Tượng Đá Đức Toàn mà chúng tôi sẽ giúp quý vị có được sản phẩm theo đúng mong muốn. Tượng phật là sản phẩm vô cùng thiêng liêng ẩn chứa ý nghĩa to lớn và lòng thành kính của người dân đối với những vị thần. 

Thông tin sản phẩm: 

  • Tên gọi: Tượng Thích Ca Mâu Ni
  • Chất liệu: Đá cẩm thạch trắng nguyên khối
  • Kích thước: 75cm

>>>>XEM THÊM: Các Mẫu Tượng Thích Ca Mâu Ni Bằng Đá Đẹp

1. Quá trình chế tác tượng Thích Ca Mâu Ni khoác áo hoa

Để có thể sản xuất ra một bức tượng phật hoàn thiện thì người thợ sẽ thực hiện theo quá trình sau:

Nguyên liệu để chế tác tượng sẽ được lựa chọn từ khối đá cẩm thạch nguyên vẹn, đá phải đồng nhất, không nứt vỡ hay chắp vá.

Người thợ sẽ loại phác họa hình khối của tượng phật và loại bỏ phần đá thừa trước khi đi vào thi công từng chi tiết.

Tiếp theo là quá trình chế tác diện mạo của tượng Thích Ca Mâu Ni. Công đoạn này đòi hỏi cần người thợ có tay nghề cao, vì các đường nét chế tác sẽ quyết định đến thần thái của phật khi hoàn thiện. Mọi người có thể xem video dưới đây để thấy rõ được quá trình này.

Sau khi hoàn thiện chế tác, những người thợ nữ mài sẽ đánh bóng tự nhiên và hoàn thiện tại xưởng. Công đoạn đánh bóng giúp bề mặt tượng luôn bóng đẹp và không bị bám rêu khi ở ngoài trời.

2. Quá trình vận chuyển tượng Thích Ca Mâu Ni cao 75cm

Sau khi mọi công đoạn chế tác hoàn thành, bức tượng Thích Ca Mâu Ni hoàn chỉnh sẽ được nhân viên bọc bằng vài cẩn thận đóng khung pallet lại để đưa lên xe tải vận chuyển tới địa điểm giao hàng theo như yêu cầu của khách hàng. Trong suốt quá trình vận chuyển, nhân viên sẽ luôn theo dõi và giám sát để đảm bảo tượng phạt được an vị và không xảy ra bất kỳ tác động làm hư hại nào.

3. Tượng Thích Ca Mâu Ni khoác áo hoa cao 75cm hoàn thiện

Hình ảnh bức tượng Thích Ca Mâu Ni khoác áo hoa cao 75cm hoàn thiện.

Các quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng Tượng Đá Đức Toàn với đội ngũ thi công, vận chuyển và lắp đặt tượng tận nơi theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo thành phẩm với chất lượng hoàn thiện cao nhất và được giao an vị, đúng thời gian, đúng địa điểm.

Mọi nhu cầu về chế tác tượng phật bằng đá các quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết.

Rate this post
Mục nhập này đã được đăng trong Dự Án. Đánh dấu trang permalink.