Giải mã giấc mơ: Nằm Mơ thấy Tỳ Hưu Đá là điềm báo tốt hay xấu?

Mơ thấy tỳ hưu đá

Đối với những người làm ăn buôn bán, thì không ai là không biết đến con Tỳ Hưu. Tượng Tỳ hưu đá được biết đến như một linh vật phong thuỷ có công dụng chiêu tài hút lộc, vượng tiền tài công danh, thích hợp làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương,…Đối với vật phẩm phong thủy chứa đựng nhiều nguồn năng lượng và sức mạnh tâm linh riêng biệt như Tỳ Hưu thì cần phải tìm hiểu rõ về nguồn gốc, ý nghĩa, cách sử dụng trước khi mua. Vậy nếu mơ thấy Tỳ hưu đá thì giấc mơ đó sẽ mang ý nghĩa gì? Cùng Tượng Đá Đức Toàn tìm hiểu thông tin này nhé!

Tượng tỳ hưu đá

Tỳ hưu là linh thú có đầu Lân, thân gấu toàn thân được bao bọc bởi lớp vẩy toàn rồng, trên đầu có sừng, trên lưng có cánh. Theo nhân gian thì tỳ hưu có 2 loại khác nhau đó là :

 • Thiên lộc: Là giống Tỳ hưu có dáng uy phong, bụng, mông to. Miệng rộng trên đầu có 2 sừng. Thức ăn của tỳ hưu này là vàng, bạc, châu báu. Tương truyền, do không có hậu môn nên Tỳ Hưu chỉ ăn mà không có nhả nên được Ngọc Hoàng chọn làm linh vật trông coi tài lộc, công danh. Ý nghĩa của nó là bảo vệ của cải, đem lại may mắn, mang tới sự giàu sang cho giả chủ.
 • Tịch tà: Giống Tỳ hưu này có miệng luôn há bên ngoài, toát lên sự dữ tợn và có duy nhất 1 sừng trên đầu. Ý nghĩa của nó chuyên hàng yêu ma, thu phục ma quái. Thức ăn của nó là sinh khí của yêu ma. Ý nghĩa của nó là xua đuổi tà ma, hóa giải sát khí, mang lại bình an cho gia chủ.

2 tượng con tỳ hưu đá đực cái

Tượng Tỳ hưu trong phong thủy có rất nhiều tác dụng đối với cuộc sống của con người. Tỳ hưu là linh vật phong thủy nên nó có thể trừ tà chống lại tà ma yêu quái bảo vệ bình an cho con người. Mặt khác hóa giải nhiều vận rủi, điềm xấu và đem tới nhiều may mắn cho gia đình. Tuy nhiên, giấc mơ mang điềm báo tốt hay xấu thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Giấc mơ thấy con tỳ hưu mang điềm báo tốt

Giấc mơ thấy Tỳ hưu phong thủy bằng đá

Điềm báo nói chung của giấc mơ này cho thấy bạn đang có những vấn đề liên quan đến tài chính và tiền bạc, tuy nhiên hình ảnh tỳ hưu trong giấc mơ tiên báo nếu vượt qua khó khăn thì bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi, may mắn. Nếu mơ thấy Tỳ hưu bằng đá trắng cẩm thạch, thì giấc mơ này cho thấy sẽ có quý nhân tương trợ giúp bạn trở nên giàu có và quyền lực trong tương lai.

Tượng 2 con tỳ hưu và ảnh cận mặt con tỳ hưu

Mơ thấy con tỳ hưu màu đỏ

Giấc mơ thấy con tỳ hưu màu đỏ là điềm báo thời gian này bạn đang cảm nắng một người bạn đó nào nhưng bản thân lại ngại không dám nói ra. Người kia dù biết nhưng vẫn lờ đi những cảm xúc của bạn. Đây là việc không tốt và bạn nên tìm cách để thoát ra đồng thời loại bỏ tình cảm này.

2 con tượng tỳ hưu đá màu đỏ

Nằm mơ thấy con tỳ hưu màu xanh

Giấc mơ gặp con tỳ hưu màu xanh cho biết cuộc sống của bạn ở thời điểm hiện tại đang vô cùng tốt đẹp. Đó là bởi chủ nhân chiêm bao đã từng sống vô cùng tốt, họ tích đức và đối xử rất tốt với những người xung quanh. Những gì họ làm trong quá khứ và ở hiện tại đã được đền đáp xứng đáng.

Tượng hai con tỳ hưu đá màu xanh

Giấc mơ được tặng Tỳ hưu

Điềm báo may mắn của giấc mơ này cho thấy, cuộc sống bạn sẽ có những may mắn bất ngờ, phát lộc, gặp thuận lợi.

 • Nếu mơ thấy người thân tặng Tỳ hưu, thì điềm báo cho thấy chính nhờ người đó giúp đỡ mà bạn sẽ trở nên giàu có và sung sướng.
 • Nếu mơ thấy người yêu, người bạn đời tặng Tỳ hưu thì đó chính là người giúp sức đắc lực cho bạn trong việc thành công.
 • Nếu mơ người khác tặng tỳ hưu thì đó chính là quý nhân giúp bạn trong cuộc sống.

Tượng con tỳ hưu và cặp con tỳ hưu đá trắng

Mơ thấy đeo Tỳ hưu bên người

Điềm báo giấc mơ cho thấy bạn sẽ có được nhiều may mắn và tài lộc trong thời gian tới. Chuẩn bị mở tiệc ăn mừng là được rồi. Nếu mơ mình đeo trang sức có Tỳ hưu, thì điềm báo bạn luôn có được sự nâng đỡ và may mắn trong cuộc sống.

Giấc mơ Tỳ hưu đang tiến về phía mình

Điềm báo tài lộc của giấc mơ cho thấy, công việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết, sự giàu sang và sung túc sớm đến với bạn.

 • Nếu mơ thấy Tỳ hưu vào nhà bạn, tương tự như ý nghĩa giấc mơ trên. Gia đinh bạn sẽ trở nên giàu có và sung túc.
 • Nếu mơ có người dắt Tỳ hưu vào nhà bạn, thì giấc mơ cho thấy quý nhân sẽ hỗ trợ bạn trên con đường làm giàu.

2 con tỳ hưu đá trắng có sừng dài

Giấc mơ thấy Tỳ hưu đang ăn vàng bạc

Điềm báo giấc mơ cho thấy tài lộc tiền bạc là vấn đề bạn không phải lo lắng nhiều trong thời gian tới, may mắn sẽ luôn đồng hành với bạn trong thời gian lâu dài.

Tượng con tỳ hưu đá đặt trước cửa nhà

Giấc mơ thấy Tỳ hưu là điềm báo xấu

Mộng thấy tượng tỳ hưu bị vỡ

Giấc mộng thấy bức tượng tỳ hưu bị vỡ ám chỉ bạn vẫn còn lưu luyến những chuyện buồn trong quá khứ vì thế mà tâm trạng của bản thân không vui và khó chịu. Bạn luôn dằn vặt bản thân mình vì đã làm những chuyện đó.

Tượng con tỳ hưu màu xám

Giấc mơ thấy Tỳ hưu hung dữ

Điềm báo giấc mơ cảnh báo, bạn sẽ gặp khó khăn về mặt tài chính tiền bạc, nếu không biết cách hóa giải sẽ rơi vào tình trạng túng quẫn và đói nghèo. Giấc mơ này khuyên bạn cần chưng thờ tượng trong nhà để hóa giải âm khí cũng như cải thiện đường tài lộc của mình tốt hơn.

 • Nếu mơ thấy rất nhiều con Tỳ hưu, thì điềm báo giấc mơ cho thấy bạn sẽ bị áp lực tiền bạc nợ nần trong thời gian tới. Nếu không biết cách hóa giải có thể tán gia bại sản.
 • Nếu mơ thấy Tỳ hưu màu đen, thì điềm báo công việc của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
 • Nếu mơ thấy Tỳ hưu màu xám, thì giấc mơ mang điềm báo sức khỏe của bạn đang có vấn đề, cần khám bác sĩ ngay.
 • Nếu mơ thấy Tỳ hưu bằng đất nung, thì giấc mơ cho thấy những của cải bạn có hiện nay sẽ sớm tiêu tán.

Tượng con tỳ hưu và cặp con tỳ hưu đứng màu trắng hướng lên trời

Giấc mơ Tỳ hưu quay lưng về phía mình

Điềm báo giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp quá nhiều áp lực cũng như bị căng thẳng về các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

 • Nếu mơ thấy Tỳ hưu bỏ đi, thì điềm báo cho thấy cách sống của bạn hiện tại đang rất không ổn. Hãy biết nhìn nhận lại bản thân và có thểm tìm Tỳ hưu để giải điềm báo không tốt này.
 • Nếu mơ thấy bạn đang đuổi bắt con Tỳ hưu, thì điềm báo giấc mơ cho thấy bạn đang làm giàu, kiếm tiền bằng những phương cách không tốt và phi pháp. Sớm muộn gì những của cải sẽ đội nón ra đi.
 • Nếu mơ thấy Tỳ hưu đi vào nhà người khác, thì điềm báo cho thấy bạn đang để địch thủ, người cạnh tranh chiếm lợi thế trong việc kinh doanh.

Giấc mơ mình cưỡi Tỳ hưu

Tượng hai con tỳ hưu có sừng dài hướng vào nhau

Điềm báo giấc mơ cho thấy bạn chỉ muốn hưởng thụ mà không chịu bỏ công sức để có được tài lộc. Hãy cố gắng và chăm chỉ thì thành quả sẽ đến với bạn.

Một số mẫu tượng tỳ hưu đá đẹp nhất

Tượng 2 con tỳ hưu lớn

Tượng con tỳ hưu đẹp nhất màu trắng

Tượng con tỳ hưu màu vàng

Tượng con tỳ hưu đá màu xanh

Tượng con tỳ hưu vàng đang nằm dưới chân có vàng

Tượng 2 con tỳ hưu vàng đối mặt nhau

Tượng hai tỳ hưu màu trắng vàng nhạt và mặt của nó

Tượng 2 con tỳ hưu đặt trước cổng có màu trắng vàng nhạt

Tượng kỳ lân đá màu trắng

Tượng kỳ lân trắng là trên lưng có chuỗi xu vàng

Tượng kỳ lân đá lớn màu sắc và vân rất đẹp tỉ mỉ

tượng tỳ hưu đá màu nâu đỏ

Những cặp số may mắn khi nằm mơ thấy tỳ hưu

 • Mơ thấy Tỳ hưu nói chung: 39 – 79
 • Mơ thấy Tỳ hưu màu vàng: 36 – 77
 • Mơ thấy Tỳ hưu màu đỏ: 18 – 59
 • Mơ thấy Tỳ hưu chạy vào nhà: 32 – 50
 • Mơ thấy Tỳ hưu bay lên trời: 52 – 65
 • Mơ thấy Tỳ hưu bị giết chết: 19 – 60
 • Mơ thấy Tỳ hưu nhả ngọc: 40 – 75

Báo giá tượng tỳ hưu đá đẹp chất lượng

Có rất nhiều quý độc giả thắc mắc: “Liệu giá tượng tỳ hưu có mắc không? Tầm giá khoảng bao nhiêu để có thể mua tỳ hưu đá theo sở thích của mình?”. Câu trả lời của chúng tôi là: “Không có bảng giá cụ thể nào cho tượng đôi tỳ hưu cả. Tất cả phụ thuộc vào loại tượng được làm, kích thước tượng, chất liệu đá, địa điểm giao hàng, yêu cầu thiết kế của khách hàng và mẫu tượng tỳ hưu định làm. Từ những yếu tố đó, thợ đá sẽ xác định được giá tượng phong thủy phù hợp với gia chủ.”

Địa chỉ mua tượng tỳ hưu đá uy tín chất lượng

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc đá mỹ nghệ, cơ sở sản xuất Tượng Đá Đức Toàn luôn giữ vững phong độ là 1 trong các doanh nghiệp uy tín ở làng đá Non Nước Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng sản phẩm chế tác Tượng Tỳ Hưu Đá Non Nước từ những nghệ nhân có tay nghề tạc tượng cao luôn giữ gìn giá trị của phong thủy và giá trị nghệ thuật điêu khắc tượng. Tại đây, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn Tượng Tỳ Hưu đá kích thước khác nhau, mẫu mã của Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá đa dạng, có thể đáp ứng được mọi mong muốn mà bạn đang tìm kiếm.
Đức Toàn – Cơ Sở Điêu Khắc Tượng Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng
Đức Toàn – Cơ Sở Điêu Khắc Tượng Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng
Chúng tôi xin cam kết:
 • Chăm sóc khách hàng 24/7.
 • Sản phẩm chất lượng cao cấp với giá cả tốt nhất.
 • Bảo hành sản phẩm trọn đời.
 • Cung cấp dịch vụ chế tác theo mẫu mã, kích thước theo yêu cầu.
 • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi.
 • Thời gian hoàn thành theo đúng tiến độ đã cam kết.
Hình ảnh cơ sở Tượng Đá Đức Toàn vận chuyển hàng hóa và lắp đặt tận nơi
Hình ảnh cơ sở Tượng Đá Đức Toàn vận chuyển hàng hóa và lắp đặt tận nơi
Mọi nhu cầu mua Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá chuẩn phong thủy hay sản phẩm bất kỳ quý khách xin vui lòng liên hệ với Tượng Đá Đức Toàn để được tư vấn và báo giá chi tiết và cụ thể.
Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Đức Toàn số 1 tại Đà Nẵng
Thông tin liên hệ Tượng đá Đức Toàn:

Thay lời kết

Trên đây là những thông tin về Mơ thấy Tỳ Hưu Đá mà Tượng Đá Đức Toàn mong muốn gửi đến bạn. Hình ảnh Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá luôn mang ý nghĩa tốt đẹp và là giá trị tâm linh, phong thuỷ sâu sắc. Chúc bạn có thể chọn cho mình những mẫu Tỳ Hưu Đá – Tượng Đá Phong Thủy phù hợp nhất để bày trí và đem lại may mắn cho mình. Ngoài ra, khi có bất kỳ thắc mắc hay muốn đặt mua, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và phục vụ bạn nhé! Chúng tôi luôn hy vọng sẽ trở thành đối tác thân thiết và hướng tới sự cam kết gắn bó lâu dài cùng bạn.

Rate this post