Những Ngôi Chùa Ở Đà Nẵng Nổi Tiếng Linh Thiêng

Những Ngôi Chùa Ở Đà Nẵng Nổi Tiếng Linh Thiêng
Những Ngôi Chùa Ở Đà Nẵng Nổi Tiếng Linh Thiêng
Những Ngôi Chùa Ở Đà Nẵng Nổi Tiếng Linh Thiêng

Có rất nhiều ngôi chùa ở Đà Nẵng nổi tiếng đã và đang thu hút rất nhiều du khách mười phương đến nơi đây. Bên cạnh đó, đi lễ chùa chắc hẳn là một nét đẹp trong văn hóa đời sống của người Việt, là chỗ dựa tinh thần đối với những người quan tâm đến tâm linh tôn giáo. Để biết thêm thông tin về các ngôi chùa ở Đà Nẵng sau đây xin mời quý bạn đọc cùng Tượng Đá Đức Toàn tìm hiểu những thông tin bên dưới đây nhé!

Chùa ở Đà Nẵng – Chùa Tam Bảo

chùa Tam Bảo
chùa Tam Bảo
 • Địa chỉ: số 323, Phan Châu Trinh, thuộc phường Bình Hiên, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • Thời gian mở cửa cho khách tham quan và chiêm bái: Từ 6:00 a.m đến 9:00 p.m

Chùa Tam Bảo – được biết là tổ đình Phật giáo Nam Tông Việt Nam ở khu vực miền Trung, nơi đây được biết đến như là ngôi chùa đầu tiên của thành phố Đà Nẵng. Chùa Tam Bảo Đà Nẵng có kiến trúc vô cùng ấn tượng cùng với 05 tòa tháp cao cùng 05 màu sắc khác nhau gồm màu xanh, màu vàng, màu đỏ, màu cam, và màu trắng, đây chính là 05 gam màu của cờ Phật giáo.

Ngay tại sân trước của ngôi chùa, chúng ta sẽ bắt gặp 02 cây bồ đề, cây được chiết từ chính thân cây bồ đề Đạo Trường tại thánh địa Bodh Gaya của Ấn Độ. Tại sân chùa phía sau có 02 cây sa – la, cây được lấy từ Lumbini – Nepal nơi mà Đức Phật được sinh ra và lớn lên.

chùa Tam Bảo Đà Nẵng
chùa Tam Bảo Đà Nẵng

Chùa Linh Ứng tại Bãi Bụt bán đảo Sơn Trà

chùa linh ứng sơn trà
chùa linh ứng sơn trà
 • Địa chỉ: đường Hoàng Sa, phường Thọ Quang, thuộc quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Thời gian mở cửa cho khách tham quan và chiêm bái: Từ 6:00 a.m đến 9:00 p.m

Chúng ta được biết ở thành phố biển Đà Nẵng hiện nay có tới 3 ngôi Chù Linh Ứng bao gồm Chùa Linh Ứng Non Nước Ngũ Hành Sơn, Chùa Linh Ứng Bà Nà và Chùa Linh Ứng Bãi Bụt Sơn Trà. Trong đó Chùa Linh Ứng ở Sơn Trà, Đà Nẵng hay chùa Linh Ứng Bãi Bụt Đà Nẵng là nơi có bức Tượng Phật Quan Thế Âm cao nhất của Việt Nam.

Ngôi chùa này có diện tích tương đối lớn lên đến khoảng 20 héc-ta và bao gồm rất nhiều công trình hoành tráng khác như tháp xá lợi, chánh điện giảng đường. Nơi có địa thế đắc địa – hướng ra biển Đông, bao quanh xung quanh chính là Cù Lao Chàm, ở xa xa chính là con đèo Hải Vân vô cùng hùng vĩ, chùa Linh Ứng Bãi Bụt Sơn Trà chính là địa điểm vô cùng tuyệt vời để quý du khách đến ngắm trọn cảnh sắc của Đà thành.

chùa linh ứng bãi bụt
chùa linh ứng bãi bụt

Chùa cầu duyên – chùa Linh Ứng trên đỉnh Bà Nà Đà Nẵng

chùa linh ứng bà nà
chùa linh ứng bà nà
 • Địa chỉ: thuộc đỉnh núi Bà Nà, thôn An Lợi, xã Hòa Ninh, H.Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
 • Thời gian mở cửa cho khách tham quan và chiêm bái: Từ 8:00 a.m đến 5:30 p.m

Chùa Linh Ứng Bà Nà Đà Nẵng nằm ở độ cao khoảng 1500 mét so với mực nước biển, chùa thuộc hệ phái Bắc Tông. Đây chính là nơi có bức tượng lớn nhất của Việt Nam – tượng Phật Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni có chiều cao 27 mét.

Du khách khi ghé thăm chùa Linh Ứng Bà Nà, chắc hẳn sẽ được chìm đắm ở trong không khí thanh tịnh, vô cùng trang nghiêm và có thể lắng nghe được tiếng chuông chùa vang ngân nga. Ngay tại phía trước của ngôi chùa Linh Ứng Bà Nà, du khách có thể sẽ bắt gặp cây thông ba lá – đây là loài thông đã được lưu tên trong sách đỏ của Việt Nam.

chùa linh ứng bà nà đà nẵng
chùa linh ứng bà nà đà nẵng

Chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn

chùa linh ứng ngũ hành sơn
chùa linh ứng ngũ hành sơn
 • Địa chỉ chùa: thuộc ngọn Thủy Sơn Ngũ Hành Sơn, số 8 Huyền Trân Công Chúa, phường Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng
 • Thời gian mở cửa cho khách tham quan và chiêm bái: Từ 6:30 a.m đến 5:30 p.m

Chùa Linh Ứng Non Nước Ngũ Hành Sơn (chùa Ngoài) đây được biết là ngôi chùa của Đà Nẵng từ rất lâu đời vô cùng linh thiêng. Khi được du ngoạn tại Linh Ứng cổ tự, du khách sẽ có cơ hội bắt gặp rất nhiều những bức tượng vô cùng cổ kính.

Tại nơi đây còn có công trình kiến trúc tháp xá lợi, nơi chứa rất nhiều pho tượng bằng đá nhất của Việt Nam – khoảng 200 tượng Phật có trong 07 tòa tháp. Mỗi khi vãn cảnh chùa cổ, chúng ta sẽ dễ dàng được hòa mình vào bầu không gian huyền bí tâm linh, có cơ hội chiêm ngưỡng công trình kiến trúc hình chữ Nhất vô cùng độc đáo cũng như cầu mong được sự may mắn và bình an.

chùa linh ứng non nước
chùa linh ứng non nước

Chùa Hải Vân Sơn

chùa hải vân sơn
chùa hải vân sơn
 • Địa chỉ chùa Hải Vân Sơn: thuộc tổ 145, đường Hoàng Thị Loan, p.Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
 • Thời gian mở cửa cho khách tham quan và chiêm bái: Từ 6:00 a.m đến 8:30 p.m

Ngôi chùa Hải Vân Sơn có kiến trúc truyền thống, thiên hướng cổ xưa có các công trình được xây dựng tách biệt riêng, có các hành lang được lát gạch cũng như những bồn hoa nhỏ đẹp rực rỡ. Chùa có khoảng sân vô cùng rộng rãi để cho Phật tử có nơi không gian cho việc chỉnh trang trước khi bước vào chùa hành lễ.

Chùa Hải Vân Sơn ngôi chùa ủa Đà Nẵng có rất nhiều tiểu cảnh mà được chăm chút rất tỉ mỉ. Có những thảm cỏ xanh rì, có hàng cây tươi xanh mơn mởn cũng như những thác nước nhỏ cùng với các bức tượng Phật vô cùng trang nghiêm nhằm tạo nên được khung cảnh rất ấn tượng tại ngôi chùa này.

chùa hải vân sơn đà nẵng
chùa hải vân sơn đà nẵng

Chùa Ở Đà Nẵng – Chùa An Phước

chùa An Phước Lễ hằng thuận
chùa An Phước Lễ hằng thuận
 • Địa chỉ: thuộc số 68 đường Mai Hắc Đế, p.An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Chùa ở Đà Nẵng chùa An Phước được biết đến là địa điểm du lịch tâm linh mà vô cùng hấp dẫn ở thành phố biển Đà Nẵng này. Mỗi năm, tại chùa An Phước sẽ có rất nhiều những lễ hội mà đã thu hút đông đảo các du khách đến để ghé thăm.

chùa An Phước Đà Nẵng
chùa An Phước Đà Nẵng

Đặc biệt không thể không kể đến lễ Hằng Thuận – một nghi thức lễ cưới mà mang đậm dấu ấn của tâm linh Phật giáo nhằm giúp cho các cặp đôi vợ chồng có được những nhận thức về cuộc sống hôn nhân, giúp con người giác ngộ về tình yêu thương của Đạo pháp. Bên cạnh đó, tại ngôi chùa An Phước còn có tổ chức lễ Vu Lan cũng như có nhiều khóa tu tập khác nữa.

chùa An Phước
chùa An Phước

Chùa Bát Nhã

chùa Bát Nhã
chùa Bát Nhã
 • Địa chỉ: thuộc số 176, tại đường Triệu Nữ Vương, p.Nam Dương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • Thời gian mở cửa cho khách tham quan và chiêm bái: Từ 6:00 a.m đến 8:30 p.m

Ngôi cổ tự chùa Bát Nhã được xây dựng từ những năm 1949 bởi Đại Đức Thích Chơn. Đại Đức cũng chính là người đã tôn tạo bức tượng Phật Quan Âm để cho người dân ghé đến đây để chiêm bái và cầu nguyện. Một hoạt động vô cùng hấp dẫn tại chùa chính là lễ cầu an,

Đây là ngôi chùa ở Đà Nẵng có một quy mô vô cùng rộng lớn cùng với 02 tầng khang trang vàmột khoảng sân rất thoáng mát. Tòa chánh điện của ngôi chùa Bát Nhã nằm cạnh ngay tại tầng 01 – nơi mà có những bức tượng Phật cùng những vị thần mà được nhân dân ta thờ cúng.

chùa Bát Nhã Đà Nẵng
chùa Bát Nhã Đà Nẵng

Chùa Pháp Hội

chùa Pháp Hội Đà Nẵng
chùa Pháp Hội Đà Nẵng

Địa chỉ:  tọa lạc tại số 60 đường Nguyễn Văn Thoại – phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Chùa Pháp Hội Đà Nẵng là một trong những điểm đến tại Đà Nẵng đã mang lại cho du khách những cảm giác của sự thanh tịnh, bình yên trong tâm trí. Du khách còn có thể đến đây để vãn cảnh hay cầu nguyện cho gia đình, người thân và bạn bè được sự an bình, hạnh phúc. Đây là địa chỉ được nhiều người dân lui tới thường xuyên mỗi khi đến những dịp lễ lớn hay ngày mùng 1, ngày trăng rằm.

Chùa Pháp Hội Đà Nẵng
Chùa Pháp Hội Đà Nẵng
chùa Pháp Hội Đà Nẵng
chùa Pháp Hội Đà Nẵng

Chùa Nam Sơn – Ngôi chùa ở Đà Nẵng đẹp

chùa Nam Sơn
chùa Nam Sơn
 • Địa chỉ: thuộc đường Nguyễn Khả Trạc, xã Hòa Châu, h.Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
 • Thời gian mở cửa cho khách tham quan và chiêm bái: Từ 5:00 a.m đến 9:00 p.m

Chùa Nam Sơn Đà Nẵng mở cửa lúc 5 giờ, chùa mở cửa cả ngày để giúp du khách đến ghé tới và vãn cảnh. Chùa ở Đà Nẵng, chùa Nam Sơn có diện tích lên đến hoảng 10.000 m2 và được xây dựng từ những năm 1962, chùa mang phong cách thiết kế đậm chất của miền Trung thời xa xưa.

Ngôi chùa Nam Sơn tựa lưng vào dãy núi Trường Sơn vô cùng hùng vĩ cùng hướng về quần thể di tích danh lam thắng cảnh Ngũ Hành Sơn nổi tiếng. Các dãy nhà trong của ngôi chùa được chạm trổ vô cùng tỉ mỉ cũng như được sơn son thếp vàng rất tuyệt đẹp. Du khách có thể check-in cực ấn tượng cùng vô số công trình kiến trúc đình đài, nhưng lầu các cổ kính của ngôi chùa Nam Sơn.

chùa Nam Sơn Đà Nẵng
chùa Nam Sơn Đà Nẵng

Chùa Hòa Tiên

chùa Hòa Tiên
chùa Hòa Tiên
 • Địa chỉ chùa : thuộc số 526 đường Núi Thành, p.Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Chùa Hòa Tiên là một ngôi chùa ở Đà Nẵng vô cùng linh thiêng mà được xây dựng từ những năm 1962. Chùa trải qua 3 lần trùng tu vào những năm 1981, năm 1992 và năm 2004.

Hoạt động được yêu thích nhất tại chùa Hòa Tiên chính là lễ Vu Lan. Du khách mỗi khi đến đây sẽ có cơ hội được hòa vào bầu không khí vô cùng tươi vui với những tiết mục văn nghệ, được thưởng thức những món ăn chay và cầu nguyện cho những điều vô cùng tốt đẹp nhất dành cho cha mẹ của mình.

Chùa Hưng Quang

chùa Hưng Quang
chùa Hưng Quang
 • Địa chỉ chùa: thuộc thôn Bồ Bản 1, xã Hòa Phong, h.Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng

Chùa ở Đà Nẵng, chùa Hưng Quang được xây dựng từ những năm 1956 thuộc khuôn viên của chùa Quan Thánh ngày xưa. Ngôi chùa Hưng Quang nằm bên dòng sông Túy Loan vô cùng thơ mộng cũng như mang một vẻ đẹp bình yên và thanh tịnh vốn hiếm có.

Vào sáng ngày mùng một Tết vào hàng năm, có hàng nghìn người từ khắp mọi miền tổ quốc đến ghé thăm chùa Hưng Quang nhằm dâng lễ Phật. Tại ngôi chùa này, quý du khách hoàn toàn có thể ghi lại được những mong ước của mình lên những tờ giấy nhỏ và được treo lên “cây ước nguyện”. Du khách còn có thể được hái “lộc giao thừa”, chính là những câu trích từ “Kinh Pháp cú” mà vô cùng may mắn.

chùa Hưng Quang Đà Nẵng
chùa Hưng Quang Đà Nẵng

Chùa Quan Thế Âm Đà Nẵng

chùa quan thế âm
chùa quan thế âm
 • Địa chỉ chùa: tại số 48 đường Sư Vạn Hạnh, p.Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng

Chùa Quan Thế Âm Đà Nẵng nằm ngay dưới chân của ngọn núi Kim Sơn – là một trong 5 ngọn núi tuyệt đẹp của quần thể di tích danh thắng Ngũ Hành Sơn. Ngôi chùa Quan Thế Âm bao gồm rất nhiều công trình kiến trúc như tăng xá, tượng đồng Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Âm, hội trường.

Vào tháng 02 âm lịch của hàng năm thì chùa Quan Thế Âm lại được tổ chức lễ hội Quán Thế Âm –đây là lễ hội dân gian truyền thống mà lớn bậc nhất của Đà Nẵng. Đây chính là dịp để cho mọi người dân cầu nguyện cho mưa thuận gió hòa, cầu nguyện quốc thái dân an cũng như khám phá những hoạt động văn hóa vô cùng hấp dẫn như là hát tuồng, đua thuyền, thi cờ, hóa trang, nhạc, họa, thả đèn trên sông Cổ Cò.

chùa quan thế âm đà nẵng
chùa quan thế âm đà nẵng

Chùa Tam Thai Đà Nẵng

chùa tam thai đà nẵng
chùa tam thai đà nẵng
 • Địa chỉ chùa: tại ngọn Thủy Sơn thuộc núi Ngũ Hành Sơn, phường Hòa Hải, q.Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng

Ngôi chùa ở Đà Nẵng, chùa Tam Thai đã tồn tại gần khoảng 400 năm và bao gồm có 3 tầng: Thượng Thai – ở tầng 1, Trung Thai – ở tầng 2 và Hạ Thai – ở tầng 3. Để lên chùa thì du khách cần đi qua khoảng 156 bậc thang đá được phủ với rêu phong.

Ngôi chùa đã được xây dựng theo với hình chữ Vương – một nét đặc trưng của công trình kiến trúc thời nhà Nguyễn. Mỗi khi bước vào khuôn viên của ngôi chùa, du khách có thể được hòa mình với bầu không khí vô cùng linh thiêng, trong lành bởi tại chùa Tam Thai Đà Nẵng có rất nhiều những cây cổ thụ tỏa cho bóng mát. Từ chùa Tam Thai, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngắm trọn vẹn được những cảnh sắc của núi non hùng vĩ, của dòng sông Cẩm Lệ vô cùng thơ mộng cùng dòng sông Hàn hiền hòa.

chùa Tam Thai
chùa Tam Thai

Chùa Phổ Đà Đà Nẵng

chùa phổ đà đà nẵng
chùa phổ đà đà nẵng
 • Địa chỉ chùa: nằm ở số 340 đường Phan Châu Trinh, p.Bình Thuận, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Ngôi chùa ở Đà Nẵngchùa Phổ Đà tồn tại từ những năm 1915 và trải qua 2 đời trụ trì là cố hòa thượng Thích Tôn Thắng và hòa thượng Thích Từ Mẫn. Chùa đã được xây theo lối công trình kiến trúc hình chữ Khẩu vô cùng độc đáo với mái chùa hình cong mềm mại, thuộc hệ phái Bắc tông.

Chùa Phổ Đà Đà Nẵng còn có nền tảng Phật giáo từ lâu đời nay nên đây được coi là địa điểm để chiêm bái rất linh thiêng và nổi tiếng. Ngôi chùa Phổ Đà khang trang, thoáng mát đã được rất nhiều bạn trẻ đến ghé thăm để cầu duyên, cầu an cũng như được vãn cảnh.

chùa phổ đà
chùa phổ đà

Thiền viện Bồ Đề

thiền viện bồ đề đà nẵng
thiền viện bồ đề đà nẵng
 • Địa chỉ: đường Hoàng Thị Loan, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Thiền viện Bồ Đề mới được xây dựng từ năm 1995 và gồm 3 khu vực chính: chính điện, bảo tháp 12 tầng, tượng Quan Âm Bồ Tát. Ghé thăm Bồ Đề, du khách sẽ chìm đắm vào vẻ đẹp tâm linh yên bình.

Ngôi chùa Đà Nẵng Bồ Đề nổi tiếng với hơn 10.000 tượng phật trong ngôi bảo tháp cao đến 65m. Một trong các điểm nhấn thu hút du khách khác đó là bức tượng phật cao nhất Việt Nam – tượng Quan Âm Bồ Tát.

thiền viện bồ đề
thiền viện bồ đề

Chùa Không Tên – Đà Sơn

chùa không tên
chùa không tên
 • Địa chỉ chùa: thuộc ngọn dốc tại khu mỏ đá Đà Sơn, thuộc quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Ngôi chùa ở Đà Nẵng thuộc quận Liên Chiểu, chùa nằm tại khu vực ngoại ô, đây là địa điểm tâm linh du lịch vô cùng hấp dẫn. Mỗi khi vãn cảnh chùa Không Tên, du khách có cơ hội được tận mắt chiêm ngắm những ngôi nhà rường vững chắc cùng việc lắng nghe những tiếng chuông chùa vang vọng ngân nga.

Trong chùa còn có hòn non bộ mà được chế tác vô cùng tỉ mỉ và kỳ công, ngay cạnh đó chính là thác nước nhân tạo mát lạnh được chảy quanh năm. Sâu bên trong chùa ở Đà Nẵng này chính là những gốc đa cổ thụ tỏa ra những bóng mát cùng những chậu cúc vạn thọ đang nở rực rỡ bên bức tượng Phật bằng đá vô cùng linh thiêng.

chùa không tên đà nẵng
chùa không tên đà nẵng

Địa điểm cung cấp Tượng Phật Đá Uy Tín, Chất Lượng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc đá mỹ nghệ, cơ sở sản xuất Tượng Đá Đức Toàn luôn giữ vững phong độ là 1 trong các doanh nghiệp uy tín ở làng đá mỹ nghệ Non Nước thành phố Đà Nẵng nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng bán các sản phẩm tượng chế tác từ những nghệ nhân có tay nghề cao. Đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để đặt hàng và thỉnh Tượng Phật bằng đá cẩm thạch nguyên khối tự nhiên thì Tượng Đá Đức Toàn tự tin chính là cơ sở mà bạn có thể tham khảo ngay bây giờ. Với những thiết kế điêu khắc Tượng phật đá giá tốt tinh xảo đã đáp ứng tất cả các yếu tố CHÂN – THIỆN – MỸ mà một bức Tượng Phật cần có. Điều đặc biệt là chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp nên sẽ có giá cả cạnh tranh nhất thị trường, nhiều kích thước tượng mẫu mã đa dạng mà không thông qua trung gian, vận chuyển lắp đặt tận nơi.

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Tượng Đá Đức Toàn
Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Tượng Đá Đức Toàn
Chúng tôi tự tin cam kết với các sản phẩm đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng như:
 • Chăm sóc khách hàng 24/7.
 • Sản phẩm chất lượng đá cao cấp 100% với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 • Bảo hành sản phẩm trọn đời.
 • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi.
 • Thời gian hoàn thành theo đúng tiến độ đã cam kết.
Hình ảnh cơ sở Tượng Đá Đức Toàn vận chuyển hàng hóa và lắp đặt tận nơi
Hình ảnh cơ sở Tượng Đá Đức Toàn vận chuyển hàng hóa và lắp đặt tận nơi

Ngoài ra để có thể liên hệ trực tiếp với Tượng Đá Đức Toàn bạn có thể liên lạc qua các kênh sau đây.

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Tượng Đá Đức Toàn
Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Tượng Đá Đức Toàn
Thông tin Tượng Đá Đức Toàn – Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Đức Toàn số 1 tại Đà Nẵng
Mọi nhu cầu tìm mua Tượng Phật quý khách xin vui lòng liên hệ với Tượng Đá Đức Toàn qua emailhotline, hoặc inbox trực tiếp Facebook, Zalo, Viber để được tư vấn trực tiếp cho bạn.

Một số câu hỏi về Chùa ở Đà Nẵng

Chùa nào đáng để tham quan ở Đà Nẵng?

Chùa Linh Ứng: nổi tiếng với tượng Phật Quan Âm cao nhất Việt Nam. Chùa Cầu: tọa lạc trên đỉnh núi Ngũ Hành Sơn, có khung cảnh đẹp và yên tĩnh. Chùa Diệu Đế: lịch sử lâu đời, nơi tôn nghiêm đức ông Bà Đại vàng.

Lịch sử của chùa Diệu Đế ở Đà Nẵng là gì?

Chùa Diệu Đế được xây dựng vào thế kỷ 17, là nơi thờ phụng Đức Ông Bà Đại Vàng, người được coi là thần linh bảo hộ Đà Nẵng.

Chùa Linh Ứng ở Đà Nẵng có gì đặc biệt?

Chùa Linh Ứng nổi tiếng với tượng Phật Quan Âm cao nhất Việt Nam, cao 67m và được xây dựng trên đỉnh núi, với khung cảnh đẹp và yên tĩnh.

Chùa Cầu ở Đà Nẵng được xây dựng vào thời điểm nào?

Chùa Cầu được xây dựng vào thế kỷ 18, trên đỉnh núi Ngũ Hành Sơn, với kiến trúc độc đáo và khung cảnh thiên nhiên đẹp.

Có những lễ hội nào được tổ chức tại các chùa ở Đà Nẵng?

Lễ hội Diên Hồng tại chùa Diệu Đế: diễn ra vào tháng 2 âm lịch hàng năm, là dịp để cầu nguyện cho một mùa màng bội thu. Lễ hội Quán Thế Âm tại chùa Linh Ứng: diễn ra vào mùa thu hàng năm, thu hút nhiều du khách đến tham quan và cầu nguyện.

Bài viết trên đây là những chia sẻ thông tin bổ ích về Chùa ở Đà Nẵng mà Tượng Đá Đức Toàn muốn gửi đến bạn. Mong rằng sau khi đi qua hết các phần nội dung, mọi người có thể hiểu và nắm những thông tin bổ ích về Chùa ở Đà Nẵng và hy vọng rằng bạn sẽ có cơ hội được đến nơi đây để chiêm ngưỡng. Ngoài ra, khi có bất kỳ thắc mắc hay muốn đặt mua những sản phẩm Tượng Phật Đá hay sản phẩm tượng đá phong thủy khác hãy liên hệ ngay với Tượng Đá Đức Toàn để được giải đáp thắc mắc và phục vụ bạn.
Mỗi niềm tin trao đi là một lần nhận lại giá trị sản phẩm xứng đáng!  Xin cảm ơn quý khách!!
Bài viết liên quan khác:
Rate this post